Làm áo lớp - xu hướng chưa bao giờ hết hot

Gia Linh 97

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Áo lớp là một khái niệm rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó chính là ký ức thời thanh xuân, là tuổi trẻ, là kỷ niệm mà chúng ta khi trưởng thành có thể nhớ về.

Cứ mỗi dịp hội trại về là lớp mình lại háo hức, thích thú cùng nhau bàn luận về chủ đề làm áo lớp phải không? Không tránh khỏi những lúc cãi vã khi thống nhất lựa chọn màu áo, slogan, hình ảnh, kiểu áo thế nào nhưng những khi ấy lại rất vui, sau này đó là những khoảnh khắc mà chúng ta có thể nhớ.

Tận bây giờ áo lớp vẫn hiện diễn ở khắp các hội trại, sự kiện, chương trình, thể hiện được tinh thần gắn kết, thân thiết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình nhỏ.

Lớp mình có thể làm áo lớp chuẩn bị cho mùa hội trại sắp đến, hoặc chúng ta cũng có thể làm áo lớp để cùng nhau đi chơi, tổ chức các sự kiện nho nhỏ của riêng lớp mình. Nghe rất tuyệt phải không?

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nơi nào để gửi gắm chiếc áo lớp của lớp mình? Hãy đến với chúng tớ nhé.

BiCi là địa điểm may in áo thun đồng phục tại Đà Nẵng, là nơi nhiều tập thể đã lựa chọn tin tưởng. BiCi cam kết cung cấp sản phẩm áo lớp với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đối với các tỉnh thành khác, BiCi làm việc online và vận chuyển hàng toàn quốc.

Hotline: 0905797071 - 0905016801

Địa chỉ: 02 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng / 48 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Email: kinhdoanh.bici.vn@gmail.com
ao-thun-dong-phuc-cong-ty.jpg
 
Top