Lại xả súng ở Mỹ, 2 trẻ em, 3 người lớn chết thảm

KhoaTCBC

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2013
Bài viết
14
Cháu trai của một thị trưởng thị trấn nhỏ ở bang Illinois (Mỹ) đã bắn chết năm người vào trưa ngày 24/4 (giờ địa phương), tức rạng sáng ngày 25/4 (giờ Việt Nam), bao gồm hai cậu bé, trước khi thiệt mạng trong một cuộc đấu súng với cảnh sát ngay sau đó.

AP dẫn thông báo của cảnh sát bang Illinois cho biết Rick O. Smith, 43 tuổi, đã đột nhập vào một căn nhà tại thị trấn Manchester bằng cửa sau và nã đạn shotgun vào các nạn nhân từ cự ly gần, khiến hai phụ nữ, một người đàn ông và hai cậu bé chết ngay tại chỗ.

sung1366853613.jpg

Căn nhà nơi xảy ra vụ thảm sát ở thị trấn Manchester, bang Illinois

Nạn nhân thứ sáu, một bé gái 6 tuổi, bị trọng thương và đã được đưa đến bệnh viện. Trường hợp của bé gái này khiến cơ quan điều tra khó hiểu. Cảnh sát cho biết sau khi bắn chết năm nạn nhân kể trên, hung thủ đã bồng cô bé này lên và mang cô sang trao cho một gia đình hàng xóm gần đó. Sau đó hắn nhảy lên xe chạy trốn trước khi bị cảnh sát đuổi kịp và bắn chết.

Nhà chức trách vẫn chưa công bố động cơ gây án, trong khi cảnh sát cho biết các nạn nhân là người cùng một nhà. Chính quyền địa phương cho hay Smith và các nạn nhân có quen biết nhau, nhưng từ chối cho biết chi tiết về mối quan hệ này. Một công tố viên nói với AP rằng Smith từng bị buộc tội giết người và sử dụng ma túy.

Thị trưởng Manchester Ronald Drake xác nhận Smith là cháu của ông. Ông Drake cũng cho hay ông đã không nói chuyện với cháu mình trong suốt hai năm qua và ông tin rằng Smith đang thất nghiệp. Được biết, Manchester là một thị trấn nhỏ với khoảng 300 cư dân sinh sống.

(Theo Hoàng Uy - Thanh niên)
 

buzzbee

Thành viên mới
Tham gia
16/4/2013
Bài viết
2
Nước Mỹ tưởng là an toàn nhưng không phải vậy
 
Top