1. ytinhnguyen

  ytinhnguyen Thành viên mới

  Lãi suất vay mua xe ngân hàng GPBank 2018 cập nhật mới nhất

  Lãi suất vay mua xe oto ngân hàng GPBank 2018 chỉ từ 6.25%/năm, hạn mức vay 80%, thời gian vay tối đa lên đến 5 năm. Đây là giải pháp tài chính tối ưu cho dự định vay mua xe của bạn.
  Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu - GPbank cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ tài chính - ngân hàng tầm cỡ quốc tế như: Tiết kiệm - tiền gửi, tín dụng bảo lãnh, thanh toán quốc tế,... và nhiều dịch vụ ngân hàng khác dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Với slogan "Niềm tin mới, giá trị mới", GPbank phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiệu quả, tin cậy hàng đầu.

  1. Cập nhật lãi suât vay mua xe ngân hàng GPBank năm 2018.


  Mức lãi suất vay mua xe tại GPBank khá cạnh tranh, chỉ từ 6,25%/năm. GPBank là một trong những ngân hàng đưa ra mức lãi suất rõ ràng và khá ổn định cho khách hàng khi tìm hiểu về vay vốn mua xe trả góp. Nhờ mức lãi suất tương đối thấp mà khách hàng ngày càng an tâm khi sử dụng dịch vụ vay mua xe của GPBank.  Bảng cập nhật lãi suất vay mua ô tô ngân hàng GPBank 2018

  Lãi suất Khoản vay tối đa Kì hạn vay tối đa Biên độ lãi suất sau ưu đãi Phí phạt trả nợ trước hạn
  6,25%
  80% nhu cầu
  5 năm 3 - 5% 0,6%


  Thêm nữa, gói vay mua xetại GPBank có những đặc điểm vô cùng ưu việt như sau:  - Về lãi suất phạt áp dụng khi thanh toán trễ hạn:
  GPBank đang áp dụng lãi suất phạt là 150% lãi suất trong hợp đồng vay khi khách hàng thanh toán trễ hẹn. Vì vậy, khách hàng nên lưu ý kĩ về thời hạn thanh toán của mình để không bị phạt lãi suất và có tiền sử tín dụng xấu.  - Về phí thanh toán trước hạn:
  GPBank không áp dụng mức phạt thanh toán trước hạn. Khách hàng có thể thanh toán hết số tiền mình muốn vay trước khi đáo hạn hợp đồng mà không lo phải chịu phí phạt. Đây là một điểm cộng cho những khách hàng có nhu cầu vay ngắn khi lựa chọn sản phẩm vay mua xe của GPBank .  - Về các chi phí liên quan:
  Tùy thuộc vào khoản vay và thủ tục vay vốn mua xe trả góp của khách hàng mà ngân hàng sẽ tính phí xét duyệt hồ sơ và phí định giá tài sản. Nhưng nhìn chung, các loại chi phí liên quan đến khoản vay mua xe tại ngân hàng GPbank không nhiều, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.  - Về phương thức giải ngân:
  Sau khi hoàn tất thủ tục vay vốn mua xetại GPbank, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng với hình thức đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp và thuận tiện nhất cho mình:

  • Rút tiền mặt, chuyển khoản thanh toán từ các quầy giao dịch của GPBank.
  • Rút tiền mặt, chuyển khoản thanh toán từ máy ATM bằng các loại thẻ của GPBank.
  • Thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) của GPBank và các ngân hàng thuộc liên minh thẻ mà GPBank là thành viên.

  2. Lựa chọn vay mua xe ở GPbank vì sao?


  [​IMG]

  Ngân hàng GPbank công bố nhận diện thương hiệu mới  - Lý do 1: Uy tín về thương hiệu ngân hàng thâm niên hàng đầu
  Trong những năm gần đây đây, GPbank liên tục được trao tặng những giấy khen bằng khen về thành tích trong hoạt động kinh doanh của mình. Tiêu biểu có ther kể đến

  • Năm 2010: Cup Thương hiệu nổi tiếng quốc gia
  • Top 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam
  • Năm 2011: Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
  • Năm 2014: Top 10 Ngân hàng được quan tâm nhất MyEbank


  - Về chất lượng dịch vụ:
  Với sứ mệnh "Phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiệu quả, tin cậy", GPbank cam kết giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm, dịch vụ và nhân viên của mình:

  • Hướng đến Khách hàng
  • Trung thực, chính trực, đạo đức nghề nghiệp
  • Đoàn kết và tôn trọng
  • Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, minh bạch, hiện đại
  • Bảo vệ và phát triển thương hiệu
  • Phát triển bền vững đi đôi với trách nhiệm cộng đồng, xã hội


  [​IMG]

  Lãi suất vay mua xe ngân hàng GPbank năm 2018  3. Điều kiện vay vốn mua xe ở ngân hàng GPbank
  Năm 2018, để được vay vốn mua xe ngân hàng GPbank, khách hàng phải có đủ các điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam cư trú tại địa bàn GP.Bank có chi nhánh, có đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, có độ tuổi từ 20 – 65 tuổi.
  • Khách hàng có tài sản bảo đảm là chính chiếc xe mua, các tài sản khác thuộc sở hữu của mình hoặc của người thứ 3 bảo lãnh.
  • Khách hàng xếp loại từ A trở lên theo tiêu chuẩn xếp loạikhách hàng thể nhân của GPBank
  • Xe ô tô phải là xe mới 100%. Đối với xe nhập khẩu, chất lượng còn lại phải đảm bảo 80%, có thời gian xuất xưởng dưới một năm.


  Nếu đang có nhu cầu vay mua xe, và thỏa mãn đủ các điều kiện vay vốn tại ngân hàng GPbank thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị hồ sơ ngay thôi.  Khách hàng quan tâm đến lãi suất vay mua xe ngân hàng GPbankhoặc còn thắc mắc vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua hotline:(024) 3 7822 888 để được tư vấn miễn phí.

  Nguồn :
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP