1. ngocanhxinhdep

  ngocanhxinhdep Thành viên KSV

  Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank mới nhất tháng 12/2019: Cao

  Trong tháng 12, lãi suất ngân hàng cao nhất tại Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank là 6,8%/năm ứng dụng đối với KHCN tại những thời hạn từ 12 tháng trở đi.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa (Nguồn: Vietcombank)

  Trong tháng 12, lãi suất tiền gửi tại nhà băng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) được điều chỉnh giảm tại một số kỳ hạn so với tháng 11.

  Theo đó, đối với gởi tiền của KHCN, lãi suất ứng dụng dao động từ 0,1 đến 6,8%/năm. Trong đó, gửi tiền không thời hạn được ứng dụng mức lãi suất 0,1%/năm. Tiền gửi có thời hạn có lãi suất dao động từ 0,5 đến 6,8%/năm.

  cụ thể, kỳ hạn 7 ngày và 14 ngày được ứng dụng lãi suất 0,5%/năm; kì hạn một tháng và 3 tháng là 4,3%/năm, giảm 0,2 điểm % so với tháng trước; kỳ hạn 6 và 9 tháng là 5,3%/năm, giảm 0,2 điểm %; những kì hạn gửi từ 12 tháng trở lên được áp dụng mức lãi suất cao nhất là 6,8%/năm, không đổi so với tháng 11.

  bên cạnh đó, Ngân hàng Ngoại thương còn nhận gửi tiền ngoại tệ gồm đồng bạc xanh (lãi suất 0%) và Euro (lãi suất từ 0,1 - 0,15%/năm tuỳ từng kì hạn gửi).

  Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank - KHCN
  [​IMG]
  Nguồn: Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank.

  Đối với khách hàng công ty, gửi tiền không kỳ hạn được huy động với mức lãi suất 0,2%/năm nhưng lãi suất tiền gửi ngân hàng có thời hạn lại thấp hơn so với KHCN.

  cụ thể, đối với các kì hạn gửi dưới 12 tháng, lãi suất áp dụng cho người khách công ty giống người khách cá nhân; với các thời hạn từ 12 tháng trở đi, lãi suất kêu gọi chỉ ở mức 6,5%/năm, thấp hơn 0,3 điểm %.

  những mức lãi suất tiền gửi với gửi tiền ngoại tệ tương đương với KHCN.

  Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm Ngân hàng Ngoại thương - khách hàng công ty
  [​IMG]
  Nguồn: Vietcombank.

  Nguồn: Vietnambiz
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP