1. ngocanhxinhdep

  ngocanhxinhdep Thành viên KSV

  Lãi suất ngân hàng MSB cập nhật mới nhất tháng 9/2019: cao nhất là 7,8%/năm

  Tháng 9, lãi suất tiền gửi của các kì hạn trong khoảng một tháng tới 36 tháng tại MSB dao động trong khoảng 4,9%/năm tới 7,8%/năm tuỳ theo kì hạn và số tiền gửi.
  [​IMG]
  ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Ảnh: MSB)

  Đầu tháng 9, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vẫn đang giữ nguyên biểu lãi suất tiết kiệm niêm yết so với tháng trước. Lãi suất tiền gửi những kì hạn từ một tháng đến 36 tháng nghiêng ngả trong khoảng 4,9%/năm đến 7,8%/năm tuỳ theo kì hạn và số tiền gửi.

  MSB là một trong số ít trong các ngân hàng huy động tiền gửi ở kì hạn tương đối dài, lên tới 15 năm. Cụ thể đối với tiết kiệm măng non lãi suất các khoản tiền gửi trong khoảng 4 - 15 năm là 6,9%/năm.

  MSB chia các mức tiền gửi gồm: dưới 50 triệu đồng, từ 50 - dưới 500 triệu đồng, trong khoảng 500 triệu đồng - dưới 1 tỉ đồng và trong khoảng 1 tỉ đồng trở lên. Độ chênh lệch lãi suất theo từng mức tiền gửi là 0,1 điểm phần trăm.

  Đối với các kì hạn ngắn dưới một tháng như 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, MSB ấn định mức lãi suất là 1%/năm.

  Biểu lãi suất ngân hàng MSB mới nhất tháng 9/2019 - Tiết kiệm thường
  [​IMG]
  Nguồn: MSB.

  Biểu lãi suất tiết kiệm online mới nhất tháng 9
  Ngoài sản phẩm gửi tiết kiệm tại quầy thường ngày, MSB còn có các sản phẩm như tiết kiệm định kì sinh lời, trả lãi ngay, tiết kiệm ong vàng, tiết kiệm măng non,...

  Đối với hình thức gửi tiết kiệm online, lãi suất những kì hạn từ 3 tháng trở lên đều ở mức cao hơn biểu lãi suất tiết kiệm tại quầy, mức chênh trong khoảng 0,1 - 0,2 điểm %.

  [​IMG]
  Nguồn: MSB

  Nguồn bài viết: Vietnambiz
   




Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP