1. Cô gái mê Conan

  Cô gái mê Conan You can't stop me lovin' myselffff Thành viên thân thiết

  Lá thư tuyệt mệnh của Jonghyun (SHINee) được công bố

  Lá thư tuyệt mệnh của Jonghyun (SHINee) khiến người hâm mộ bàng hoàng về những gì nam nghệ sĩ đã phải trải qua trong suốt thời gian dài.
  Ngày hôm qua, làng giải trí châu Á bàng hoàng trước thông tin Jonghyun (SHINee) tự tử trong một căn hộ tại Chungdamdong. Giỏi giang, nổi tiếng, có tài, nhiều người đặt câu hỏi tại sau nam thần tượng lại chọn cái chết để giải thoát tất cả.
  [​IMG]

  Sáng ngày hôm nay, lá thư tuyệt mệnh mà thành viên SHINee gửi tới tất cả mọi người đã được công bố. Trong lá thư này, Jonghyun bày tỏ mình đã gặp phải nhiều áp lực.

  Nội dung lá thư như sau:

  "Bên trong tôi mọi thứ đã vỡ vụn. Căn bệnh trầm cảm gặm nhấm tôi một cách chậm rãi, cuối cùng cũng đã nuốt chửng tôi. Và tôi không thể nào đánh bại được nó.

  Tôi chán ghét bản thân mình, tôi cố gắng buộc chặt những ký ức rời rạc và hét lên để mong tất cả có thể liên kết lại với nhau, nhưng rốt cuộc chẳng có lời hồi đáp nào.

  Tôi như tôi không thể thở được một cách bình thường, thì tốt nhất, nên ngừng thở luôn.

  Tôi đã chất ván bản thân rằng ai là người chịu trách nhiệm cho tôi. Hoá ra chỉ có mình tôi. Tôi hoàn toàn cô độc. Thật sự dễ dàng để nói về việc kết thúc, nhưng lại rất khó khăn để chấm dứt thực sự. Tôi đã sống đến bây giờ bởi vì điều khó khăn đó.

  [​IMG]

  Tôi nói với bản thân mình rằng tôi muốn trốn chạy. Đúng vậy, tôi muốn trốn chạy. Khỏi chính bản thân mình, khỏi bạn.

  Tôi đặt câu hỏi ai đã ở đây. Chỉ là tôi. Lại là tôi. Và vẫn chỉ có tôi mà thôi.

  Tôi hỏi chính mình tại sao tôi cứ tiếp tục mất đi những miền ký ức. Chính là bởi tính cách cuả tôi. Tôi nhận ra rồi. Vì vậy, cuối cùng, tất cả đều là do lỗi của tôi. Tôi muốn đươc mọi người chú ý, nhưng chẳng ai làm vậy cả. Họ còn chẳng bao giờ gặp tôi, nên tất nhiên họ không biết rằng tôi vẫn còn tồn tại.

  Tôi hỏi tại sao họ lại sống. Họ đang sống, và tiếp tục sống.

  Nếu như bạn hỏi tôi rằng tại sao tôi lại chết, tôi sẽ trả lời rằng tôi đã quá kiệt sức rồi. Tôi đã phải chịu đựng và dằn vặt suy nghĩ. Tôi chưa bao giờ học cách biến những nỗi đau kiệt quệ trở thành niềm vui.

  [​IMG]

  Nỗi đau vẫn chỉ là nỗi đau. Họ mắng chửi tôi rằng đừng nên làm vậy. Tại sao? Tại sao tôi thậm chí không thể kết thúc mọi thứ theo cách mà tôi mong muốn? Họ nói với tôi rằng hãy tìm ra nguyên nhân khiến tôi đau khổ. Tôi biết rõ chứ. Tôi đau đớn vì chính bản thân mình. Tất cả đều do lỗi của tôi.

  Bác sĩ, đó có phải là điều ông mong muốn được nghe?

  Không, tôi đã chẳng làm điều gì sai cả.

  Khi có giọng nói nhẹ nhàng cất lên, đổ lỗi cho tính cách của tôi, tôi đã nghĩ: "Trở thành bác sĩ dễ dàng thật".

  Thật kỳ quặc làm sao khi điều ấy đau đớn vô cùng. Những người đau đớn hơn cả tôi vẫn còn sống tốt, những người yếu đuối hơn tôi vẫn trụ lại được. Rất có thể điều ấy không đúng. Chẳng có ai đang sống trên cõi đời này lại đau đớn hơn tôi, hay yếu đuối hơn tôi cả.

  Nhưng tôi vẫn nên tiếp tục sống.

  Tôi chất vấn bản thân mình rằng tại sao tôi nên tiếp tục sống hàng trăm lần, và nó chẳng phải là vì tôi, mà vì các bạn.


  Xin đừng nói lời nào nếu như bạn không hiểu.
  [​IMG]

  Muốn biết lý do vì sao tôi đau đớn? Tôi đã từng nói rồi. Liệu tôi có cần phải có một lý do nào đó kịch tính hơn? Một lý do cụ thể hơn?

  Tôi đã nói với các bạn rồi. Tại sao các bạn không chịu lắng nghe? Nhưng điều bạn bạn có thể vượt qua sẽ không bao giờ làm bạn đau khổ suốt đời.

  Đụng độ với thế giới này không bao giờ dành cho tôi. Cuộc sống nổi tiếng này cũng không bao giờ tôi thuộc về. Đó là lý do vì sao tôi đau đớn.

  Bởi vì tôi nổi tiếng. Tại sao tôi lại chọn con đường này nhỉ? Thật nực cười làm sao?

  Đó là một điều kỳ diệu mà tôi đã kéo dài quá lâu.

  Những điều tôi có thể nói. Xin hãy nói với tôi rằng tôi đã làm tốt. Như thế là đủ rồi. Rằng tôi đã làm việc chăm chỉ. Cho dù bạn chẳng thể nở nụ cười, thì cũng mong bạn không đổ lỗi cho tôi. "Bạn đã làm tốt rồi, bạn đã chăm chỉ rồi". Tạm biệt."

  [​IMG]

  Sưu tầm
   


  Soo cubePetty Yoshida thích điều này.


 2. Cô gái mê Conan

  Cô gái mê Conan You can't stop me lovin' myselffff Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/1/2017
  Bài viết:
  387
  Lượt thích:
  15.606
  Kinh nghiệm:
  93
  "Showbiz đáng sợ lắm, hãy yêu thương họ đến tận cùng, hãy nói với họ một câu: Cậu làm tốt lắm. Tan rã cũng được, cưới vợ cũng không sao, sai chúng ta cùng sửa, đừng bỏ tôi ở lại, chỉ cần cậu bình an.''
  Cre :An
  -----------------------------------------------------
  Bỗng dưng cảm thấy sợ cuộc sống mà các cậu ấy đang sống quá, 3 phần nổi 7 phần chìm mấy ai nhìn thấu, Hà Nội lạnh càng thấy lạnh hơn, mong cậu yên nghỉ từ 1 người theo chân kpop từ thế hệ 2 bỗng dưng hôm nay cảm thấy tuyệt vọng quá, không phải là fan nhưng đôi khi cảm thấy idol mặt dày tí thì tốt quá bơ đi mà sống ở chốn thị phi ấy, đừng chịu đựng tất cả để rồi mỗi đêm bóng tối ăn mòn tất cả, có lẽ cậu ấy đã tuyệt vọng đến nhường nào. Xin hãy yên nghỉ và bình an bên kia nhé! Jonghyun!
  Cre: Nga Nguyen
  ----------------------------------------------------
  Sắp hết năm rồi... Chuyện cổ tích đời thực đôi khi sẽ k có những kết thúc tốt đẹp [​IMG]<3 Chàng trai tuyệt vời của tôi! rest in peace :"( mọi người, shawols và cả Army nữa! Sẽ nhớ anh lắm đấy!
  Cre: Quỳnh Nguyễn
  -----------------------------------------------------
  Cs này ngắn ngủi đến mức. Tối wa còn nc đt nhưng sáng ra lại nge tin người ấy mất. Cứ như k hề tt nữa, thật đáng sợ. Đột ngột ra đi như thế chẳng có thời gian để gửi gắm lại điều zì. Còn bao nhiêu điều tiếc nuối những việc chưa làm. Tất cả điều để lại. Là 1 sự đáng tiếc là nỗi đau rất lớn và sâu trong lòng những người ở lại. Cậu ấy bằng tuổi mình bao ước mơ, hoài bảo còn ấp ủ đành nhắm mắt để lại pía sau. Cuộc đời 1 người kết thúc luôn mang theo nỗi đau buồn của những người ở lại
  Cre: Tao Do St
  ----------------------------------------------------
  Đi rồi về với bình yên, về với chúa a nhé, sẽ chẳng còn sự lo lắng nào nữa, chẳng còn áp lực, chẳng còn đau khổ nào nữa, tất cả sẽ về với vĩnh hằng, hãy yên tâm mà an nghỉ nhé. Xin chia buồn với tất cả fandom và những ng thân, những ng yêu thương Jonghyun, hãy mạnh mẽ lên nhé, đau khổ r sẽ qua sớm thôi, Jonghyun k biến mất, a ấy vẫn ở trong tim các bạn
  Cre: Lê Mai Hương
  ---------------------------------------------------
  Những lúc như thế này, mình thật sự thấm thía Spring day. "Tôi nhớ bạn. Chúng tôi nhớ bạn".
  Anh ấy dừng lại cuộc đời ở tuổi trẻ, anh ấy vẫn mãi mãi ở trong tuổi trẻ. Thế giới mới hi vọng không còn gồng mình với quá nhiều áp lực nữa.
  Cre: Salt Sugar
  ---------------------------------------------------
  Có 1 fan có idol vừa mất từng nói rằng: " hãy luôn ủng hộ idol bạn bằng mọi giá cho dù họ có có phạm sai lầm đi nữa thì hãy vẫn ủng hộ họ, vì ít ra idol bạn vẫn còn tồn tại còn idol tôi đã đi mất rồi".
  Cre: Chi Nguyễn
  ---------------------------------------------------
  Thanh xuân nơi ấy đẹp lắm, một thanh xuân vĩnh hằng. Gửi gắm tới Chúa đôi cánh của nhân loại, mong nơi ấy trường tồn bình an.
  HOA DẠNG NIÊN HOA...
  Cre: Nguyễn Thanh Hải Vy
  ---------------------------------------------------
  Tự nhiên hôm nay trời lạnh quá, lạnh thấm cả vào tim. Anh có lạnh ko? Chắc là ko vì anh đã tìm được nơi thực sự bình yên cho chính mình. Chúng ta mất anh cũng là lúc thiên đường có thêm 1 thiên thần, bầu trời có thêm 1 vì sao sáng. Những người ở lại xin hãy tốt với nhau, xin đừng cay nghiệt với nhau vì chỉ cần mỗi người 1 lần sơ suất cũng có thêm cướp đi sinh mạng của người khác.
  Cre: Hạ Băng Tử Yên
  ---------------------------------------------------
  Mông lung như giấc mơ..mờ ảo r a đi mất... [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  Showbiz đág sợ thật.. Hôm nay trời lạnh..lạnh đến đâu lòg
  Cre: Phạm Thị Hà Tiên
  ----------------------------------------------------
  Hôm nay thời tiết bất thường thật sự rất lạnh một cái lạnh mang lại sự cô đơn khó chịu đến tột cùng [​IMG] Hôm nay Seoul chắc cũng đang lạnh lắm [​IMG]:(lạnh cho sự ra đi không bh trở trở lại của anh rồi không biết bh lại đc thấy anh tỏa sáng trên sân khấu một lần nữa
  Cre: Nguyễn Quế Trân
  --------------------------------------------------
  Chiều giờ giai điệu của So goodbye cứ quanh quẩn trong đầu t
  Cre: An Đông
  ---------------------------------------------------
  Sau chuyện này tự nhiên cảm thấy sợ quá :(( cuộc sống thật sự quá khó khăn cho dù bản thân mình chính là điều kì diệu cho mọi người..! Không phải fan, cũng không theo dõi nhóm nhiều nhưng sau khi nghe tin thì thực sự rất sốc. "Showbiz đáng sợ lắm, hãy yêu thương họ đến tận cùng, hãy nói với họ một câu: Cậu làm tốt lắm. Tan rã cũng được, cưới vợ cũng không sao, sai chúng ta cùng sửa, đừng bỏ tôi ở lại, chỉ cần cậu bình an.''
  Cre: Phương Giao
  ---------------------------------------------------
  Sinh thời, anh thường nói: "Tôi luôn hát với cả linh hồn. Âm nhạc là hơi thở của tôi" nhưng anh không thể vượt qua được nhiều áp lực khác. Anh đi rồi, linh hồn anh hơi thở anh theo đó mà tan biến nhưng giọng hát của anh, âm nhạc của anh sẽ mãi mãi trường tồn... Và mọi người đã, đang và sẽ nhớ đến anh, thương yêu anh như khi anh còn đấy.Đến với Chúa và cầu Chúa chúc phúc cho anh, cho SHINee cho cả shawols, anh nhé!
  Cre: Tiêu Tử Hàn

  Sưu tầm
   
  Petty Yoshida thích điều này.
 3. Cô gái mê Conan

  Cô gái mê Conan You can't stop me lovin' myselffff Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/1/2017
  Bài viết:
  387
  Lượt thích:
  15.606
  Kinh nghiệm:
  93
  [...]
  Sẽ không có một ngôn từ nào đủ sức để diễn tả được nỗi đau, niềm mất mát và tất cả bi thương mà vô vàng những người thương yêu Jonghyun đang phải trải qua. Cậu ấy chỉ là đang sà vào vòng tay của sự bình yên một cách vĩnh hằng thôi. Nhân cách, tài năng và bóng hình nơi sân khấu rực rỡ, cả những gì tốt đẹp tuyệt vời nhất thuộc về cậu ấy vẫn vẹn nguyên trong lòng mọi người. Từ tận đáy lòng, xin được gửi niềm tiếc thương vô hạn, xin được nguyện cầu con đường mà Jonghyun đang đi ở một thế giới khác an lành hơn bao giờ hết, xin được san sẻ nỗi đau, xin được cầu mong đấng tối cao truyền thêm sự kiên cường và sức chịu đựng phi thường dành đến cho tất cả những người đang phải trải qua nỗi đau này...

  [​IMG]
  Sưu tầm
   
  Petty Yoshida thích điều này.
 4. Cô gái mê Conan

  Cô gái mê Conan You can't stop me lovin' myselffff Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/1/2017
  Bài viết:
  387
  Lượt thích:
  15.606
  Kinh nghiệm:
  93
  [​IMG]]Cảm ơn anh vì tất cả, cảm ơn vì đã trở thành 1 phần thanh xuân của rất nhiều người. Đừng trách anh tại sao lại ra đi như vậy mà anh chỉ đến 1 nơi nào đó thật yên bình, nơi mà không còn ai có thể phán xét được anh, nơi mà anh thoát khỏi những gì anh đã phải chịu đựng. Hãy để anh đi thanh thản.
  Hãy là một ngôi sao thật sáng trên bầu trời anh nhé [​IMG]
  Respect.
  _____________
  Bọn mình xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới Shawols. Xin được cầu chúc cho linh hồn của Jong Hyun ra đi thật bình yên và thanh thản.
  Bọn mình cũng xin phép được ngưng updates ít nhất trong nay mai vì sự việc đáng buồn này.

  [​IMG]
  Sưu tầm
   
  Petty Yoshida thích điều này.
 5. Cô gái mê Conan

  Cô gái mê Conan You can't stop me lovin' myselffff Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/1/2017
  Bài viết:
  387
  Lượt thích:
  15.606
  Kinh nghiệm:
  93
  "Hẳn là từ chiều đến giờ mọi người cũng nghe về việc của tiền bối Jonghuyn SHINee rồi nhỉ. T cũng biết nhưng đợi đến giờ mới dám viết vài dòng vì t vẫn chờ tin xác nhận cuối cùng.
  Điều đầu tiên là chia buồn cùng các Shawol và SHINee. Nói thật ngoại trừ Bangtan và A.R.M.Y ra thì bản thân t chẳng quan tâm đến cái chốn thị phi Kpop ấy cả. Nhưng thực sự t cũng thấy đau lòng. Không phải vì anh ấy là một idol mà là vì anh ấy là một người rất tài giỏi trong âm nhạc, một tiền bối mà Bangtan xứng đáng học hỏi theo.
  Cái thứ hai là lời cảnh tỉnh gửi đến không chỉ cho Ami mà òn các fan Kpop khác. Thử nghĩ xem một người đàn ông trưởng thành, thành công trong sự nghiệp, cuộc sống như anh mà còn trở nên trầm cảm và tự sát mà không ai lường trước được. Vậy thì với Bangtan chúng ta thì sao? Họ liệu có thật sự ổn? Nên qua câu chuyện của anh chúng ta cần phải chuý hơn đến Bangtan phải trở thành khiên chống đạn mạnh mẽ bảo vệ họ khỏi súng đạn dư luận dù có ít hay có nhiều. Không bao giờ được để một sự việc đáng tiếc nào có như thế này có trong cuộc sống của Bangtan và chúng ta.
  Nên nhớ: Trầm cảm có thể giết chết một con người!
  Cái cuối: Có một số trang đăng sự việc của anh lên và rất nhiều thành phần vào comment những dòng như lấy cái chết của anh ra đùa! T thấy cái bản chất của một bộ phận người Việt nó dối trá, đạo đức giả với theo phong trào quá! Cho dù anh không phải là một idol, chỉ là một phụ hồ lấm két đi chăng nữa thì cái đạo đức của cong người nào cho phép họ được đùa cợt trên cái chết của người khác như thế? Mẹ nó! Sao cái con người nó khốn thế là cùng! Các bạn cũng tốt nhất không nên dây dưa gì vào mấy cái trang kiểu ấy! Tốt nhất nên report, chặn,...
  Haizzz t vẫn mong có một phép màu xảy ra..."
  Cre: Hàn Ryo
  ----------------------------------------------------------------
  "Hẹn hò cũng được, kết hôn cũng được, là bạn thân với người em ghét nhất cũng được, mệt quá rời nhóm hay rút lui khỏi showbiz cũng chẳng sao... Anh là hoàng tử hay là kẻ hành khất em cũng chẳng quan trọng, chỉ cần anh khỏe mạnh là được, anh vui là được. Anh không cần phải đáp ứng kỳ vọng của bất kỳ ai, cũng chẳng cần phải quan tâm ai sẽ thất vọng về anh. Anh chính là anh, cứ sống thật khỏe mạnh là đủ rồi."

  "Nếu một ngày anh thấy mệt, không cần phải nghiêm khắc với chính mình làm gì; gầy hay béo, xấu hay đẹp đều không quan trọng, quan trọng là anh khỏe mạnh.
  Anh muốn kết hôn? Được, chỉ cần hai người yêu nhau thì bọn em sẽ chúc phúc. Chỉ cần anh khỏe mạnh là được.
  Anh mệt rồi, anh muốn rời khỏi showbiz? Được, đi bất cứ nơi nào anh muốn đi. Chỉ cần anh khỏe mạnh là được.
  Thành công cũng được, thất bại cũng chẳng sao. Bởi em thấy dù là sao trêm trời hay hạt cát dưới đất cũng chẳng quan trọng bằng sức khỏe của anh. Chỉ cần người vui vẻ, khỏe mạnh là đủ rồi".
  Cre: Định Thị Phương Anh

  Sưu tầm
   
  Petty Yoshida thích điều này.
 6. Cô gái mê Conan

  Cô gái mê Conan You can't stop me lovin' myselffff Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/1/2017
  Bài viết:
  387
  Lượt thích:
  15.606
  Kinh nghiệm:
  93
  "Sẽ ổn cả thôi
  Nếu anh trút hơi thở nặng nề ấy ra
  Không ai có thể đổ lỗi cho anh cả
  Con người ta ai cũng mắc phải sai lầm mà
  Bởi vì con người ai cũng thế thôi
  Cứ nói rằng:"Không sao đâu"
  Chẳng qua chỉ là lời an ủi mà thôi, nhưng....
  Tiếng thở dài của 1 ai đó
  Hơi thở thật nặng nề đó...
  Làm sao em có thể đóng đếm được hơi thở nặng nề ấy?
  Hơi thở thật nặng nề của anh
  Dù em chẳng thể nào thấu hiều được
  Nhưng không sao cả
  Chúng em sẽ luôn ở bên cạnh anh mà..."
  https://www.youtube.com/watch?v=EEkCGc_OXpM
  ___________________________________________
  Xin lỗi các cậu, mình thật sự muốn dành 1 ngày cho anh....chỉ 1 ngày thôi....Breathe....sao mà khó thở đến vậy

  [​IMG]
  Sưu tầm
   
  Petty Yoshida thích điều này.
 7. Hana-chan

  Hana-chan Người trước mặt là người trong tim... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/9/2016
  Bài viết:
  335
  Lượt thích:
  35.657
  Kinh nghiệm:
  93
  Anh đi thật rồi sao? Bình an nơi ấy anh nhé. Hy vọng ở nơi ấy anh sẽ sống thanh thản, vui vẻ.
  Mãi là fan của anh.
   
  Petty YoshidaCô gái mê Conan thích điều này.
 8. Cô gái mê Conan

  Cô gái mê Conan You can't stop me lovin' myselffff Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/1/2017
  Bài viết:
  387
  Lượt thích:
  15.606
  Kinh nghiệm:
  93
  1. Cha mẹ còn, cuộc đời ta còn chốn đi về. Cha mẹ mất, cuộc đời ta chỉ còn đường về thôi.

  2. "Nếu vui vẻ quá khó khăn, vậy thì chúc anh bình an."

  3. Hôm nay nhìn thấy câu này: "Nếu không vui vẻ, cậu có thể nghỉ ngơi một chút. Muốn rút khỏi giới cũng được, bọn mình cũng không trách cậu đâu. Mình chỉ hi vọng, thần tượng của mình mãi bình an và khỏe mạnh."

  4. Cám ơn anh xuất hiện, khiến em thích thật nhiều năm.
  Cám ơn anh xuất hiện, khiến em hoài niệm thật nhiều năm.
  Cám ơn anh xuất hiện, khiến em cô đơn thật nhiều năm.
  Cám ơn anh xuất hiện, khiến em trưởng thành thật nhiều năm.

  5. Điều buồn nhất của con người có lẽ chính là, cầm tiền mà cha mẹ cung cấp, đi học tập những điều họ không hiểu, đi chiêm nghiệm những thứ họ chưa từng biết đến, đi trải nghiệm cuộc sống họ chưa từng kinh qua. Đến cuối cùng, lại chê cười cha mẹ vụng dại.

  6. Đơn thân chẳng qua chỉ là cô đơn một chút, chứ tạm bợ lại khiến mình giày vò hơn.

  7. Một người chưa từng cảm nhận được sự thiện lương từ người khác, là người nhận biết sự thiện lương dễ nhất, cũng là người vô cùng quý trọng nó.

  8. Nếu thế gian này có tình, vậy đó là bắt đầu, cũng là kết thúc.

  9. Cầm một chiếc thùng rác trong tay, bạn sẽ bỏ qua rất nhiều món quà tốt đẹp. Tâm trạng cũng thế, tình cảm cũng vậy.

  10. Nguyện kiếp sau chẳng gặp gỡ
  Nguyện người chỉ là cậu thiếu niên bình phàm
  Từ nay
  Chỉ nguyện người bình an cùng vui vẻ
  Trăm tuổi chẳng lo âu.

  11. Nguyện người đi hết nửa đời, lúc về vẫn là chàng thiếu niên.

  12. Nguyệt Lão cùng Mạnh Bà phải chăng từng là một đôi. Một người nối dây tơ tình, một người lại múc chén canh dứt bỏ hồng trần.

  13. Hi vọng tháng 12 này có thể đầy ắp những điều kì diệu...

  14. Nỗi nhớ như vó ngựa kia, từ ngày chia ly chẳng chịu dừng bước.

  15. Mẹ nuôi con khôn lớn, con chăm mẹ già đi.

  16. Tôi gặp núi biếc kia sao đẹp xinh
  Liệu núi biếc gặp tôi có thấy vậy?

  17. Giữa cuộc sống đầy biến chuyển, vật còn mà người đã mất này, cậu là tri kỷ duy nhất của tôi.

  18. "Vẫn luôn là vậy, thực đau lòng, lại vô cùng khó mở miệng." Tạm biệt...

  19. Đặc biệt thích một câu trong "Sống": "Chúng ta đến với thế giới này, là phải đến. Chúng ta cuối cùng sẽ rời xa thế giới này, là phải rời xa."

  20. "Tiểu nữ tử tài hèn sức mọn, nào có khả năng cùng tiên sinh chuyện trò vui vẻ. Vậy nên tình sâu đến mấy, cũng chỉ giấu trọn trong tiếng 'ngủ ngon.'"

  21. Chỉ tiếc hai ta kẻ Nam người Bắc, muốn ôm vào lòng cũng chẳng có cơ hội.

  22. Nguyện cậu mãi mãi bình an, cho dù hai ta đời đời không gặp.

  23. Anh là cơn gió vô tình ghé qua, lại ngông cuồng khiến em đây sục sôi bão tố.

  24. Thế gian nào vẹn đôi đường
  Chẳng phụ Như Lai, chẳng phụ nàng.

  25. Nếu ngày nào đó, một người bạn cực sôi nổi hướng ngoại của bạn nói rằng họ thật đau khổ, mong bạn hãy xem đây là một chuyện quan trọng. Bởi họ có lẽ sẽ đau khổ gấp ngàn lần so với tưởng tượng của bạn.

  Nguồn: Weibo
  Dịch: Linh Lung Tháp

  [​IMG]
  Sưu tầm: Facebook
   
  Petty YoshidaHana-chan thích điều này.
 9. Petty Yoshida

  Petty Yoshida F Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/4/2017
  Bài viết:
  1.236
  Lượt thích:
  46.418
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Mọt truyện
  Vĩnh biệt anh, Jonghyun...
  Ra đi thanh thản, anh nhé...
   
  Cô gái mê Conan thích điều này.
 10. Cô gái mê Conan

  Cô gái mê Conan You can't stop me lovin' myselffff Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/1/2017
  Bài viết:
  387
  Lượt thích:
  15.606
  Kinh nghiệm:
  93
  Jonghyun đột ngột qua đời: Lời nguyền khủng khiếp số 27 ám ảnh các ngôi sao toàn thế giới!
  [​IMG]
  Câu lạc bộ 27 là cái tên riêng được đặt cho danh sách các nghệ sĩ tài hoa mất vào đúng năm 27 tuổi. Có rất nhiều những ngôi sao, thậm chí siêu sao đã ra đi vào đúng độ tuổi định mệnh đó.

  Khi thông tin Jonghyun qua đời, bên cạnh những bất ngờ và đớn đau, nhiều người chợt rùng mình khi nhìn thấy con số khủng khiếp 27 xuất hiện thêm lần nữa.

  Chàng ca sĩ của SHInee từ giã thế giới đầy áp lực này khi 27 tuổi. Câu lạc bộ 27 đã đón nhận thêm một thành viên Châu Á vào danh sách những ngôi sao tài hoa đoản mệnh!

  [​IMG]

  Câu lạc bộ 27 không còn xa lạ gì với những người yêu âm nhạc toàn cầu. Đặc biệt là sau sự ra đi của Amy Winehouse năm 2011, lời nguyền tuổi 27 bắt đầu được nhắc lại như một điều kinh khủng.

  Nếu bạn chưa biết thì Câu lạc bộ 27 là cái tên riêng được đặt cho danh sách các nghệ sĩ tài hoa mất vào đúng năm 27 tuổi. Có rất nhiều những ngôi sao, thậm chí siêu sao đã ra đi vào đúng độ tuổi định mệnh đó.

  Lật giở lại bản danh sách đáng sợ đó, người ta sẽ bắt gặp Kurt Cobain, trưởng nhóm huyền thoại của Nirvara, Brian Jones - người sáng lập của The Rolling Stones hay Jimmy Hendrix, tay guitar huyền thoại và nhiều ngôi sao khác nữa.

  Kinh khủng hơn, họ thậm chí còn sợ hãi hoặc biết trước về con số 27 kì dị này, nhưng rốt cuộc họ vẫn chẳng thể vượt qua.

  Kurt Cobain - gã nghệ sĩ được tôn vinh là "người phát ngôn của một thế hệ" từng muốn mình sẽ trở thành thành viên của Câu lạc bộ 27 ma mị, còn Amy Winehouse thì đã rất sợ hãi khi bước sang độ tuổi này.

  Và rốt cuộc, họ đều góp phần làm dày thêm số ngôi sao trong bản danh sách chết. Suốt hàng thập kỷ, lời nguyền tuổi 27 luôn lửng lơ như một chiếc lưỡi hái tử thần, ngay trên ánh hào quang của những ngôi sao!

  Người ta nói quá nhiều, bàn luận theo đủ hướng và nghĩ ra mọi lời giải thích cho những cái chết tuổi 27 của những ngôi sao.

  Từ những lý do sặc mùi tôn giáo hay mê tín, từ những nguyên nhân khoa học cho tới khó tin, nhưng rốt cuộc "lời nguyền 27" vẫn chỉ là bí mật không lời giải của làng giải trí.

  Có điều, chắc chắn rằng Câu lạc bộ 27 kia sẽ không thể tồn tại, nếu như những thành viên của nó không phải sống cuộc đời của những ngôi sao!

  Cái chết của Jonghyun cũng có thể coi như một lời giải thích đầy đủ nhất cho tất cả. Phía sau ánh đèn màu và những tiếng vỗ tay, chàng ca sĩ thần tượng mắc kẹt trong chính áp lực và đam mê của mình.

  [​IMG]
  Khi mà ca hát không còn là niềm vui, là khát khao mà trở thành trách nhiệm đè nặng lên vai mỗi ngày, khi mà tên tuổi và danh vọng biến thành gông cùm và xiềng xích, chàng ca sĩ tội nghiệp đã tự nhốt mình lại trong nhà giam lấp lánh ánh hào quang.

  Hãy nhìn cách anh vật lộn một mình cũng những suy nghĩ dằn vặt, nỗi buồn và cả sự cô độc, người ta sẽ hiểu rằng cái chết đôi khi lại là một sự giải thoát cuối cùng. Thế giới của ngôi sao ấy tẻ nhạt và đơn điệu.

  Thứ duy nhất có thể tạm gọi là mục tiêu sống của chàng trai ấy chỉ là âm nhạc, nhưng tiếc rằng nó không còn là đam mê nữa. Âm nhạc bị biến thành công cụ, thành vũ khí đấu tranh và biến thành cả áp lực vô hình trĩu nặng.

  Con người ta có thể sống bao nhiêu năm không có niềm vui, không có bè bạn và không có cả mơ ước cho ngày mai? Lời chia sẻ từ người bạn thân thiết của Jonghyun cứ khiến người ta nghẹn đắng: "Đối với cậu ấy, thứ nhất cũng là âm nhạc, thứ hai cũng là âm nhạc".

  Và điều duy nhất anh lo lắng cũng chỉ là "không đáp ứng được nhu cầu từ khán giả" và luôn ép buộc mình "phải tốt lên sau mỗi ngày".

  Con người ta có bao nhiêu lần tốt hơn trong suốt cuộc đời và liệu rằng, những điều tốt đẹp ấy có nghĩa lý gì khi nó không thể mang lại niềm vui, hạnh phúc cho chính bản thân?

  Chàng trai ấy đã kêu cứu, đã gửi gắm mong muốn được giải thoát qua âm nhạc của mình, nhưng đáp lại chúng chỉ là tiếng vỗ tay. Anh đã tuyệt vọng và nghĩ đến cái chết, nhưng người thân và bè bạn cho rằng "anh sẽ vượt qua được tất cả thôi".

  [​IMG]

  Rốt cuộc, Jonghyun đã tìm tới với Câu lạc bộ 27, nơi có rất nhiều những số phận giống như mình - những kẻ lạc lõng và cô độc, ngay giữa đám đông!


  Con số 27 có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng lý do khiến những ngôi sao tìm tới sự giải thoát tiêu cực kia lại chẳng hề ngẫu nhiên một chút nào.

  Ở độ tuổi đẹp nhất của đời người, họ lại đã phải chống chọi tới kiệt quệ trước áp lực, trước sự cô độc và cả những sức ép quá lớn của làng giải trí.

  Jonghyun có gần 10 năm trời đi hát, Kurt Cobain cũng có 5 năm trời đứng trên đỉnh vinh quang, Jimmy Hendrix hay Amy Winehouse cũng vậy.

  Họ là những thần tượng của hàng triệu người trên sân khấu, nhưng chỉ có thể đối mặt với chính mình mỗi lúc đêm về.

  Họ tìm tới những thứ giúp mình trốn chạy khỏi cuộc sống thực tại, từ rượu mạnh, ma tuý cho tới giải pháp cuối cùng: Ra đi vĩnh viễn. Tới một thế giới không cần họ phải tốt hơn sau mỗi ngày và mệt nhoài với nỗi sợ hãi bị bỏ lại phía sau.

  Lời nguyền 27 thoạt nghe vô cùng đáng sợ, nhưng nó không đáng sợ bằng những điều không lộ diện ở phía sau. Những thứ áp lực vô hình, những nỗi lo lắng và sợ hãi, những mệt mỏi không kết thúc và cả cuộc sống không niềm vui của rất nhiều những người nổi tiếng.

  Họ đã không chết vì lời nguyền 27. Họ chỉ trốn chạy khỏi cuộc đời của những ngôi sao...

  [​IMG]
  (Sưu tầm)
   
  Petty Yoshida thích điều này.
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP