Là SV con trai nghĩ gì khi con gái trang điểm đi học?

leduy

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/8/2010
Bài viết
2.086
Đơn giản con gái là phái đẹp, họ có quyền làm đẹp để ngày càng đẹp hơn. Các nàng sẽ tự tin với mái tóc duỗi suôn mượt, hay uốn lọn dễ thương.


Ngày nay, con gái càng quan tâm chăm sóc vẻ bề ngoài, từ việc lo cho vóc dáng, đầu tóc, tới khuôn mặt...
Đơn giản con gái là phái đẹp, họ có quyền làm đẹp để ngày càng đẹp hơn. Các nàng sẽ tự tin với mái tóc duỗi suôn mượt, hay uốn lọn dễ thương. Các nàng sẽ thoải mái khi diện những bộ quần áo mới và hợp mốt. Và hơn nữa khi mỗi buổi sáng đi học trang điểm nhẹ để che đi những khuyết điểm và trông xinh xắn hơn. Tuy nhiên trong mắt các con trai vẫn có những luồng suy nghĩ khác nhau khi con gái trang điểm đi học.
Với những chàng trai cởi mở thích trầm trồ khen ngợi khi bạn học trong lớp trang điểm nhẹ nhàng trông xinh xắn và nữ tính hơn.
Tùng sinh viên trường ĐH KHXH & NV TP.HCM cho biết: con gái lớp mình trang điểm rất ít, nhưng nói chung thường thì có một thỏi son nhũ màu nhạt, con gái đi học đánh 1 chút son môi, nhìn vừa xinh mà lại tự nhiên, con trai thấy lớp khác khen con gái lớp mình xinh mà chẳng tự hào à.
Ý kiến của bạn Phong trường Cao Đẳng du lịch cho biết: "Con người ai cũng có nhu cầu làm đẹp , ai cũng thích được người khác khen là đẹp , là xinh. Nhưng mà trong cuộc sống có những người xinh ra đã đẹp sẵn rồi, không cần trang điểm cũng đẹp. Có những người thì ít đẹp hơn , rõ ràng là họ cần trang điểm thêm 1 chút cho nó đẹp thêm, chẳng có gì là xấu cả. Vấn đề là biết cách trang điểm cho phù hợp với khuôn mặt thì sẽ đẹp hơn không biết cách thì có thể gây phản tác dụng. Cá nhân tớ thấy trang điểm cũng được, miễn sao đẹp hơn. Có nhiều người cứ nói là vẻ đẹp tâm hồn thì quan trọng hơn. Thử hỏi nếu lần đầu nhìn nhau thấy đối tượng xấu như ma thì có để ý không. Mà không để ý thì sao thấy đc vẻ đẹp tâm hồn của người ta."
Còn nhiều ý kiến khác cho rằng con gái không nên trang điểm khi đi học:
Bạn Nam trường ĐH Sư phạm kỹ thuật nhận xét: "Con gái khi là sinh viên thì không nên trang điểm. Khi đi làm thì nên trang điểm nhẹ, tỏ thái độ lịch sự, tớ không thích con gái trang điểm, vì tôi bị dị ứng với mùi mỹ phẩm phụ nữ.
Còn bạn Bình cũng đang là sinh viên cho rằng: nói chung trang điểm không phải là xấu, nhưng bản thân mình không thích con gái trang điểm. Vẻ đẹp tự nhiên luôn là cái đẹp hoàn hảo nhất. Không đẹp vẻ bề ngoài thì có thể đẹp tâm hồn, không nhất thiết phải cố làm đẹp. Nhiều bạn lúc nào đi học mặt mũi cũng bôi bôi trát trát nhìn vẻ đẹp giả tạo phát khiếp. Các bạn cứ mộc mạc vẫn xinh tươi trong mắt bọn tớ."

D485090x2.jpg

Trang điểm là rất tốt, nó giúp tôn lên vẻ đẹp của bạn gái, đồng thời che đi những khuyết điểm để gương mặt bạn xinh xắn hơn, khi đi học chúng ta trang điểm một cách nhẹ nhàng thì không có gì là xấu vẫn được phái kia ủng hộ. Tuy nhiên các bạn gái không nên lạm dụng quá nhiều son phấn, trang điểm đậm khiến bạn già đi, trang điểm quá nổi bật khi đến lớp cũng không thích hợp. Bạn gái hãy tự tin lên nhé, dù trang điểm hay không thì các bạn cũng là phái đẹp rồi.

Theo : Muc Tim

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

khacthua

***HÒA-CỎ DẠI***
Thành viên thân thiết
Tham gia
15/1/2011
Bài viết
276
Là con gái khi đi học mà trang điểm thì nên giảm bớt vì số đông con trai không ai thích như vậy đâu.:KSV@01:
 

hatthoc30

Đang từng ngày lớn lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/12/2010
Bài viết
2.419
Đi học thì nên giản dị và bình thường thôi. Nếu có trang điểm thì nên nhẹ nhàng, không nên sặc sỡ quá:KSV@19:
 

hohahai

Waiting ...
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/8/2010
Bài viết
1.006
Mình thích con gái trang điểm nhẹ 1 chút, má hồng hồng, môi hòng hồng :KSV@05:
Tóc để dài tự nhiên tí :KSV@12:
=> Xao xuyến lắm :KSV@13:
 

hatthoc30

Đang từng ngày lớn lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/12/2010
Bài viết
2.419
ừ, duyên dáng nhỉ? Mình rất thích nhìn con gái mặc áo dài đi học. Thật thướt ta và nhẹ nhàng:KSV@19:
 

hatthoc30

Đang từng ngày lớn lên
Thành viên thân thiết
Tham gia
9/12/2010
Bài viết
2.419
Đúng đó, chị Mèo để avatar kia đẹp hơn. Xinh mà:KSV@03:
 
Top