Kyoryo Khuyến mại dịp Noel và đón năm mới 2017

Hoptien

Thành viên mới
Tham gia
8/9/2015
Bài viết
0
Tưng bừng khuyến mại mua sắm đón giáng sinh chào năm mới 2017

Lời đầu tiên Kyoryo Việt nam xin gửi lời chào đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt. Nhân dịp Noel và Tết dương lịch sắp đến Kyoryo Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn đón mùa giáng sinh chào năm mới 2017

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH & NĂM MỚI 2016

Lời đầu tiên Kyoryo Việt nam xin gửi lời chào đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Nhân dịp đón mùa giáng sinh và chào năm mới 2017 sắp đến Kyoryo Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn đón mùa giáng sinh chào năm mới 2017 như sau :

1. Giảm giá 10% trên tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm của Kyoryo.

2. Đối với nhưng đơn hàng trên 10 triệu đồng ngoài giảm giá 10% theo CTKM quý khách được nhận thêm những phần quà tặng hấp dẫn ( hoặc Chiết khấu 2% trên hóa đơn thanh toán nếu khách hàng từ chối nhận quà KM)

3. Chương trình chi ân khách hàng khi mua sắm : Giảm giá thêm 2% trên hóa đơn đối với những khách hàng đã từng mua sắm sản phẩm của chúng tôi tại 3 cơ sở niêm yết trên Website: kyoryo.vn (Áp dụng cả đối với cả khách hàng đặt mua hàng Online)

4. Đối với những đơn hàng lớn làm quà tặng, phần thưởng cho cán bộ công nhân viên công ty. Quý khách hàng vui lóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết .

Xin chân thành cám ơn và chúc quý khách một mùa Giáng sinh an lành hạnh phúc!


Hotline : 04 62979767 - 0912.232.050
Thông tin chi xem trên website: http://Kyoryo.vn


khuyen_mai.jpg
 
Hiệu chỉnh:
Top