Ký Ức Hội An - Niềm Tự Hào Của Con Người Việt Nam

hoianimpression

Thành viên mới
Tham gia
27/8/2018
Bài viết
0
Vừa qua, show diễn “Ký ức Hội An” đã ghi đậm dấu ấn trong lòng du khách khi đến đất Phố Hội. Không chỉ vậy, “Ký ức Hội An” còn là niềm tự hào của người đất Việt đối với bạn bè quốc tế.

Nối gót Hà Nội, lần đầu tiên trong lịch sử đất Phố Hội diễn ra chương trình nghệ thuật hoành tráng “Ký ức Hội An”. Đây là show diễn thực cảnh lớn nhất trong nước từ trước tới nay với không gian hơn 3000 chỗ ngồi. Đến với “Ký ức Hội An”, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “Thế giới thực” cùng những câu chuyện mang tính giải trí cùng nét văn hóa Việt. Có thể nói, chương trình nghệ thuật biểu diễn thực cảnh “Ký Ức Hội An” được xem là niềm tự hào của người dân đất Việt. Bởi lẽ, đây là những câu chuyện lịch sử của người Việt được chính người Việt kể thông qua kỹ xảo đặc sắc, âm thanh sống động cùng hệ thống màu sắc vô cùng hoành tráng.
ky-uc-hoi-an-niem-tu-hao-cua-con-nguoi-dat-viet-1(1).jpg

“Ký ức Hội An” – Câu chuyện Việt do người Việt kể
“Ký ức Hội An” – Văn hóa Việt do người Việt kể
Có thể nói, “Ký ức Hội An” là một chương trình “Thuần Việt” với kế hoạch ấp ủ tròn 2 năm ròng, đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong nước về lịch sử, âm nhạc, ánh sáng, kiến trúc,… Show diễn được xây dựng trong “Hệ thống công viên văn hóa chủ đề - Hội An Impression Theme Park”. “Ký ức Hội An” mang đến cho du khách những câu chuyện mang đậm màu sắc văn hóa Việt.

“Ký ức Hội An” thể hiện rõ niềm tự hào của người dân đất Việt qua những câu chuyện kể từ bình dị nhất đến hào hùng nhất. Những điển tích được kể qua 5 màn biểu diễn hình tượng xuyên suốt là: Cô gái dệt vải bên khung cửi, đám cưới công chúa Huyền Trân với vua Cham-pa, Người con gái đợi chờ người yêu với những ngọn đèn hoa đăng đầy mong đợi bên sông Hoài, khung cảnh phồn hoa của Hội An một thời và hình ảnh áo dài tôn vinh người con gái Việt.
ky-uc-hoi-an-niem-tu-hao-cua-con-nguoi-dat-viet-2(1).jpg

Cô gái dệt vải bên khung cửi
“Ký ức Hội An” – Tỏa sáng giữa lòng Phố Hội
“Ký ức Hội An” là chương trình được đầu tư vô cùng công phu và hoành tráng từ: Nội dung lịch sử, âm nhạc, ánh sáng, kiến trúc đến dàn diễn viên nghệ sĩ chuyên nghiệp. Có thể nói, “Ký ức Hội An” là một sản phẩm văn hóa – nghệ thuật mang tầm quốc tế và là niềm tự hào của người Việt. Bên cạnh đó, “Ký ức Hội An” còn như “Viên ngọc” mới được gọt dũa và tỏa sáng giữa lòng Phố Hội bình yên.

Đến với “Ký ức Hội An”, du khách sẽ được gặp lại hình ảnh Bà Chúa Tằm Tang, người phụ nữ làm nên lịch sử “Con đường tơ lụa” của Việt Nam. Song song đó, Hội An một thời vàng son cũng được thể hiện lại đầy đủ và vô cùng hoành tráng với hơn 500 diễn viên chuyên nghiệp. Nếu có cơ hội một lần du lịch Hội An Đà Nẵng, đừng bỏ qua buổi biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đầy đặc sắc và ấn tượng này nhé.
ky-uc-hoi-an-niem-tu-hao-cua-con-nguoi-dat-viet-3(1).jpg

“Ký ức Hội An” – Tự tin tỏa sáng giữa lòng Phố Hội

Chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh “Ký ức Hội An” là chương trương trình thường nhật của Hội An về đêm, được diễn ra vào lúc 19h30 hằng ngày ngoại trừ thứ 3. Chương trình được diễn ra tại công viên văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An nằm trên khu vực Cồn Hến, P.Cẩm Nam, TP.Hội An.
 
Top