Kỹ thuật trát tường nhà chuyên nghiệp cho bạn

ngochoangblog

Thành viên mới
Tham gia
29/7/2017
Bài viết
0
Kỹ thuật trát tường nhà chuyên nghiệp cho bạn, phương pháp thi công sửa chữa nhà tại gò vấp trọn gói giá rẻ, tư vấn sửa chữa nhà cũ trọn gói, trát tường nhà cũ đẹp với phong cách hiện đại. liên hệ công ty sửa chữa nhà qua số điện thoại 0922.181.195.

+ Vữa để trát lại tường có tỉ lệ “pha trộn” tốt nhất nên là 1:3 – 1:4 để đảm bảo độ bám dính giữa lớp trát mới với tường cũ. Tỉ lệ 1:3 có nghĩa là cứ một đơn vị xi măng thì sẽ trộn với 3 đơn vị cát.

+ Xi măng dùng để trát tường bạn có thể lựa chọn xi măng Sài Sơn hoặc xi măng Bỉm Sơn. Còn cát để trát tường nhà bạn nên dùng “cát đen” loại cát có hạt nhỏ giúp tường sau khi trát xong sẽ rất mịn.

+ Lớp trát tường thường được trát nhiều lớp mỏng (khoảng 5mm) tạo thành độ dày cuối cùng là 15 – 20mm.

+ Lớp trát sau khi trát phẳng có bề mặt “bóng” đều không bị nổi cát (nếu nổi cát thì gọi là bị cháy) trường hợp này sẽ làm cho bề mặt tường không chắc và đẹp như mong muốn.

+ Lớp trát sau khi khô không bị lồi lõm và rạn nứt, nếu bị rạn nứt là do tỉ lệ trộn vữa với nước không đúng hoặc do kỹ thuật trát không đúng.

+ Trong lúc trát tường cần có bóng đèn để soi, điều này giúp người trát nhìn rõ và dễ dàng tạo ra một bức tường phẳng phiu như mong đợi.

+ 2 hoặc 5 ngày sau khi trát khi tường có độ khô nhất định, về mặt nhìn tổng thể tường đạt chất lượng là tường có màu đều nhau không có vết lam của các lớp trát. Bề mặt không có vết rạn nứt nhỏ do co ngót vữa.

+ Dùng thước nhôm thẳng có độ dài khoảng từ 2m áp sát tường, nếu giữa tường và thước không có khe hở thì bức tường bạn kiểm tra đã đạt chất lượng.

+ Lấy vật cứng gõ nhẹ lên tường nếu có tiếng kêu “ọp” rỗng có nghĩa lớp trát của bạn chưa có độ bám dính với tường (vấn đề này ko hề nhỏ).

+ Trên đây là những điều bạn cần biết trước khi có ý định trát lại tường nhà, Nếu bạn cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những điều bạn cần.

Xem nguồn: http://ngochoangplaza.com/sua-chua-nha-gia-re-tai-quan-go-vap.html
 
Top