Kỹ thuật "Start-Stop" - "Squeeze" chống xuất tinh sớm

ChipDocter

Banned
Tham gia
27/5/2017
Bài viết
0
Khoảng 30% nam giới bị xuat tinh som vào một thời điểm nào đó trong đời, nó có thể gây căng thẳng và stress đáng kể.

Xuất tinh được coi là sớm khi nó xảy ra khi quan hệ từ 30 giây cho đến 4 phút, tùy thuộc vào các nền văn hóa , quốc gia và chuyên gia khác nhau. Tuy nhiên, có vẻ như hầu hết đều có xu hướng đồng ý rằng bất kỳ mối quan hệ nào kéo dài dưới 2 phút có thể coi đó là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì?
nhung-dieu-can-biet-ve-hien-tuong-xuat-tinh-som.jpg


Suất tinh sớm một hai lần không được coi là bệnh nhưng liên tục bị xuất tinh sớm mà không kiềm chế được thì được coi là bị bệnh. Nam giới hầu như ai cũng bịsuất tinh sớm ít nhất một lần, khi mắc bệnh xuất tinh sớm nam giới sẽ rất tự ti, có tâm lý không thoải mái khi quan hệ t.ình d.ục với bạn gái

Làm thế nào để không bị xuất tinh sớm?
Có một loạt các biện pháp giúp chống xuất tinh sớm tại nhà như quan hệ t.ình d.ục thường xuyên, thủ dâm trước khi quan hệ, hoặc quan hệ t.ình d.ục với phụ nữ ở trên.

Bao cao su dày hơn: một bức tường dày hơn có thể làm giảm độ nhạy của d.ương v.ật.

Các chiến lược hành vi: "start-stop" và "squeeze techniques" thường có hiệu quả, nhưng không đưa ra giải pháp dài hạn.

Có thể mất vài tháng để bạn vượt qua tình trạng xuất tinh sớm với những kỹ thuật này và nhiều người đàn ông phải tiếp tục sử dụng chúng trên cơ sở vĩnh viễn.

Trung bình, từ 50% đến 95% nam giới sử dụng các kỹ thuật t.ình d.ục có thể vượt qua tình trạng xuất tinh sớm. Có nguy cơ tái phát nếu có thay đổi đáng kể trong cuộc sống t.ình d.ục của bạn (ví dụ đối tác mới, sự kiện căng thẳng), đặc biệt nếu bạn cảm thấy lo lắng. Nói chung bạn học cách làm chủ những kỹ thuật này tốt hơn.

Những người đàn ông quá nhạy cảm, chứ không phải là quá lo lắng, có thể không được hưởng lợi từ những phương pháp trên vì họ bị một nguyên nhân khác nhau gây ra xuất tinh sớm.

Đối với những bệnh nhân này, bạn nên dùng các loại thuốc làm giảm độ nhạy. Là một giải pháp tốt hơn và cuối cùng cải thiện kiểm soát xuất tinh. Mặc dù chúng có thể được coi là giải pháp lâu dài cho xuất tinh sớm, nhưng chúng không giải quyết các nguyên nhân cơ bản của bệnh xuất tinh sớm.

Kỹ thuật "Start-Stop" là gì?
Đây là kỹ thuật đơn giản nhất và có thể được thực hiện một mình hoặc với một đối tác.

Kỹ thuật bao gồm việc kích thích d.ương v.ật và dừng ngay trước khi bạn cảm thấy mình sắp xuất tinh. Ngừng kích thích trong 30-60 giây và bắt đầu lại một khi bạn cảm thấy rằng bạn đã giành lại quyền kiểm soát. Lặp lại quá trình này 4-5 lần, dừng lại và "nghỉ ngơi" mỗi khi bạn cảm thấy rằng bạn sắp có một cực khoái. Cuối cùng, để cho xuất tinh, bạn có thể xác định được "điểm dừng".

Nhiều cặp vợ chồng và các đối tác phàn nàn, tuy nhiên, về sự bất tiện của trò chơi này "" và thấy bực bội. Cố gắng kết hợp nó một cách trơn tru vào t.ình d.ục và tận dụng thời gian dừng để tập trung vào các nguồn vui chứ không phải d.ương v.ật.

Kỹ thuật "Squeeze" là gì?
Kỹ thuật "squeeze" làm việc bằng cách ép d.ương v.ật trong khu vực giữa trục và hông (khoảng 30 giây), ngay trước khi bạn sắp xuất tinh. Điều này ngăn sự xuất tinh, nhưng có thể ảnh hưởng đến sự cương cứng của bạn, ít nhất cho đến khi bạn được kích thích lại. Sau đó bạn nên lặp lại quá trình này 4-5 lần cho đến khi bạn quyết định không trì hoãn cực khoái nữa.

Để có hiệu quả, phương pháp này phải được sử dụng trong nhiều tháng và nó đòi hỏi sự kiên trì lớn lao từ người đàn ông và người bạn đời của mình.

Ý tưởng đằng sau kỹ thuật "bóp nghẹt" là, sau một thời gian, bạn có thể nhận ra "điểm dừng" và có thể trì hoãn việc xuất tinh trong tương lai. Kỹ thuật này có thể gây bực bội vì nó có thể làm gián đoạn hoạt động t.ình d.ục.

Nếu còn bất cú điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay với phòng khám đa khoa Thái Hà để được các bác sĩ tư vấn .
 
Top