Kỹ Thuật In Lụa Lên Gối

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi PThinh ĐT, 11/1/2019. — 119 Lượt xem

 1. PThinh ĐT

  PThinh ĐT Thành viên mới

  Kỹ Thuật In Lụa Lên Gối

  Nhằm cung cấp GIÁ TỐT NHẤT đến với khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu, đầu tư và xây dựng xưởng in lụa. Chính vì chủ động trong tổ chức và in ấn, chúng tôi tự tin cung cấp Gối với chi phí tốt nhất, tiến độ đảm bảo tuyệt đối.

  Khách hàng của Goikeco thường có nhu cầu in ấn logo nhận diện thương hiệu lên Gối. Do đặc điểm các logo thường có ít màu (từ 3 đến 4 màu) nên rất phù hợp để áp dụng kỹ thuật in lụa. Với chi phí thấp, chất lượng mặt in tốt, không bong tróc và có thể sử dụng máy để giặt nên in lụa là một trong những kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất Gối quà tặng.


  Giới thiệu tới bạn 5 Bước trong quy trình in lụa

  Qua nhiều năm làm việc, chúng tôi đã không ngừng cải tiến công nghệ, đúc kết lại 5 bước quan trọng nhất để có được mặt in bền, đẹp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng:

  Lên thiết kế > Xuất phim – Chụp bản > Pha mực > In thử & In thành phẩm > Xử lý sau in


  Bước 1: Lên thiết kế

  Khách hàng nếu chưa có file thiết kế, Goikeco.net sẽ lên thiết kế miễn phí đến khi bạn hài lòng nhất và duyệt mẫu, chúng tôi thường sử dụng phần mềm CorelDraw để các họa tiết có trong logo được rõ ràng nhất, cả về kích thước lẫn màu sắc.


  Bước 2: Xuất phim - Chụp bản

  Sau khi có file thiết kế mẫu, chúng tôi sẽ Xuất Phim để sử dụng trong việc Chụp bản. Đây là bước rất quan trọng vì phim in lụa sắc nét mới có thể Chụp bản

  Trong quy trình chụp bản, bạn cần rất nhiều các vật tư để in lụa như: Khung in lụa, Kẹp căng khung lụa, Máy căng khung lụa, bàn chụp phim in lụa, đồ sấy khung in lụa.


  Bước 3 Pha Mực

  Pha mực là một bước rất quan trọng, mực in lụa thường đậm đặc hơn in phun, offset và có nhiều màu sắc. Mực in lụa thường được chia thành gốc nước và gốc dầu nhưng người sử dụng thường phân loại theo thị trường


  Bước 4: In Thành Phẩm

  Để in thành phẩm ta cần những vật tư in lụa chuyên dụng cho từng chất liệu in như:

  Bàn in lụa trên giấy: In thiệp cưới, in phong bì, in hóa đơn… bàn in kích thước nhỏ để in được sản phẩm.

  Bàn in lụa trên vải, áo: Bàn in được thiết kế riêng tùy theo quy mô của xưởng


  Bước 5 Xử lý sau khi In

  Sau khi in xong vết mực còn lại trong khung, dùng giẻ tẩm dầu hôi hoặc xăng chùi sạch, dùng xà bông cũng được. Ở trên khung rắc một ít thuốc tím lên 2 mặt khung, dùng dụng cụ làm ướt thấm và xoa đều lên khung cho thấm vào keo, keo PVC sẽ tróc ra và rửa trôi đi.

  Tham Kháo Thêm Về Gối Kê Cổ


  Liên Hệ Với Chúng Tôi

  Số điện thoại: 0931 832 841

  Email liên hệ: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com


  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP