kỹ thuật gọt hàm v line đẹp nhất

quocan.marketing

Thành viên mới
Tham gia
23/10/2019
Bài viết
0
Gọt hàm v line
Gọt hàm v line là dịch vụ chỉnh sửa khuôn mặt phát triển gần đây. Gọt hàm giúp xóa khuyết điểm hàm vuông xấu.
Phẫu thuật gọt hàm v line là quá trình cắt gọt xương hàm, giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Cho dáng mặt hình chữ V xinh xắn.

Nội dung gọt hàm v-line:
- Gọt hàm v-line là phẫu thuật cắt, gọt bỏ phần xương hàm qua quá trình phẫu thuật nội soi. Vếch mỗ sẽ được cắt từ bên trong khoan miệng vì thế không để lại dấu vếch phẫu thuật.
- Trước khi thực hiện phẫu thuật gọt hàm bạn sẽ trải qua quá trình khám tổng quát. Trong đó có chụp tổng quát xương hàm để đưa qua biện pháp khắc phục. Sau khi khám nếu sức khỏe bạn không vấn đề gì mới phẫu thuật.
- Gọt hàm tại thẩm mỹ viện Dr Trí rấ an toàn vì qua các bước kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện. Trong quá trình gọt hàm sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao, cho kết quả chuẩn xát, không đâu, không gay biến chứng.
- Sau khi phẫu thuật gọt hàm hoàn thành, bạn sẽ được nghỉ ngoại tại chỗ một thời gian ngắn, sau đó bạn về nhà và nghỉ 7-10 ngày là lành vếch thương.

got-ham-chinh-ham-tham-my-vien-dr-tri-14.jpg


Chí ý thêm về dịch vụ gọt hàm:
- Phẫu thuật gọt hàm không nguy hiểm, nhưng tốt nhất nên chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động mới an toàn. Tránh trường hợp tiền mất tật mang. Có nhiều trường hợp phẫu thuật nơi kém chất lượng rồi phải đi thẩm mỹ viện khác sửa.
- Trước khi phẫu thuật cần ăn uống, ngủ nghỉ theo đúng lời bác sĩ. Để tránh trường hợp không được đồng ý gọt hàm vì sức khỏe không đảm bảo.
- Sau khi gọt hàm nên dùng các thực phẩm được khuyến cáo để nhanh hồi phực, tránh biến chứng.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí bởi Tiến sĩ bác sĩ Đỗ Thành Trí
Thẩm Mỹ Viện Dr Trí
Địa chỉ : 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, Tp HCM
Hotline : 097 871 18 18
 
Top