Kỳ quặc người phụ nữ khóc ra…“kim c.ương”

Training

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/7/2011
Bài viết
4.659
(Dân trí) - Cô Jody Smith, 35 tuổi, sống tại Boston, Lincs (nước Anh) được gọi là người phụ nữ “khóc ra kim c.ương” bởi lẽ cô mắc phải một chứng bệnh rất hiếm gặp.
Theo các bác sỹ, chứng bệnh hiếm gặp của cô Jody Smith được gọi là chứng lắng đọng thủy tinh thể do axit có tên cystine gây ra. Đây là một chứng bệnh di truyền. Loại axit cystine sẽ hình thành các viên thủy tinh nhỏ và sắc nhọn giống như kim c.ương, tập trung quanh lồng ngực và phổi. Những hạt “kim c.ương” này sẽ rơi ra khỏi hốc mắt mỗi khi Jody khóc.
Anh_9f05c.jpg


Chia sẻ về chứng bệnh này, cô Jody cho biết: “Bác sỹ của tôi và chồng tôi nói rằng những hạt thủy tinh giống như những viên kim c.ương tuyệt đẹp. Nhưng, với tôi, chúng lại là một sự đau đớn. Tôi biết, câu chuyện nghe có vẻ rất đáng yêu nhưng thực tế lại thật khủng khiếp. Đặc biệt là khi mặt trời chiếu vào mắt, tôi có cảm giác như có cát trong mắt vậy”.
Hiện tại, chứng bệnh của cô Jody vẫn chưa có phương pháp chữa trị và nó khiến chức năng thận của cô bị suy yếu rất nhiều. Tuy nhiên, các bác sỹ đã vô cùng ngạc nhiên trước sự dũng cảm của cô Jody khi sống sót được tới giờ bởi lẽ họ nghĩ rằng cô sẽ không sống nổi từ khi còn là thiếu niên.
Jody đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật cấy thận. Sau lần đầu tiên, khi cô mới 9 tuổi, cô đã bị đột quỵ. Tuy nhiên, sau đó cô đã hồi phục khá nhanh và được tiến hành cuộc phẫu thuật lần hai ở tuổi 26.
Hiện tại, cô Jody đã có một con gái Chloe, 13 tuổi, với người chồng vốn là một kỹ sư có tên Chris, 35 tuổi.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

thungan_dhqn

Thành viên thân thiết
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/1/2012
Bài viết
384
đối với các nhà buôn bán vàng,kim c.ương chắc là mừng lắm!hjhj
nhưng thật tội cho người phụ nữ ấy!
 
Top