1. Leevy

  Leevy Thành viên mới

  ⚠ ⚠ ⚠ KỲ NHẬP HỌC THÁNG 4/2018 – THỜI ĐIỂM VÀNG DU HỌC NHẬT NĂM 2018 ✈

  Kỳ nhập học tháng 4 là kỳ nhập học chính, có thời gian học dài nhất trong tất cả các kỳ. Đồng thời, tháng 4 là thời gian lí tưởng nhất để đến Nhật. Trong khoảng thời gian mùa xuân này, thời tiết dịu nhẹ, hoa anh đào nở rộ trên khắp cả nước. Đây cũng là dịp các lễ hội văn hóa, các hoạt động du lịch trong nước được người dân Nhật đầy mạnh, nhất là trong những ngày nghỉ Tuần lễ vàng (Golden Week). Vào những dịp nghỉ lễ đặc biệt như này, du học sinh có thể dành thời gian khám phá nước Nhật qua những chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc từ chính những công việc làm thêm tại đây.

  ⭐⭐ Nếu bạn đang có dự định đi du học Nhật trong năm 2018 thì bạn nên bắt đầu tìm hiểu về Du học Nhật để sẵn sàng đi du học trong kỳ tháng 4 năm sau. Bạn cần chú ý là thời hạn để bạn hoàn tất và nộp hồ sơ là vào tháng 8/2017 nhé!

  ❓❓❓ Điều kiện Du học Nhật:
  - Tốt nghiệp THPT
  - Trình độ tiếng Nhật tối thiểu là N5

  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐
  BẠN LO LẮNG....

  ⭐Chưa có tiếng Nhật
  JMV sẽ hướng dẫn bạn học và ôn luyện lấy N5 trong từ 2-3 tháng tùy vào năng lực của bạn.

  ⭐Không có đủ tài chính đi du học
  JMV sẽ hướng dẫn các bạn cho vay 100% cho tất cả các chi phí du học.

  ⭐Có thể trả hết nợ nếu vay tiền đi học hay không?
  Trả hết. Khi sang Nhật, trong vòng 3 tháng đầu tiên, JMV cam kết các bạn sẽ 100% có việc làm thêm với mức lương từ $800-$1000/tháng. Thời gian làm thêm theo quy định là 28 giờ/tuần. Bạn sẽ dư sức trang trải học phí và sinh hoạt phí.

  ⭐Lo lắng về thủ tục và vòng phỏng vấn với đại diện trường
  JMV có trụ sở chính tại thành phố Osaka tại Nhật nên quy trình về thủ tục JMV sẽ có thể tiến hành nhanh chóng và đảm bảo học sinh sẽ đỗ qua vòng phỏng vấn của nhà trường.

  ⭐Còn thủ tục Visa thì sao?
  Tỷ lệ đỗ Visa của JMV là khá cao 98%. JMV sẽ hướng dẫn các bước làm hồ sơ cho bạn một cách chi tiết, rõ ràng, cẩn thận giúp bạn sẵn sàng về cả hồ sơ và tâm lý khi sang vòng phỏng vấn.

  ⭐Sau khi học xong có tìm được việc làm hay không?
  JMV là công ty con của tập đoàn Mirine tại Nhật với lĩnh vực hoạt động mạnh nhất là về Kỹ thuật, cơ khí và công nghệ thông tin. Do vậy,mạng lưới việc làm của JMV rất rộng, có thể cung ứng việc làm cho 100% các bạn làm việc qua JMV.

  ⭐Quan trọng nữa là ... PHÍ DỊCH VỤ CỦA JMV
  Nếu so sánh với mặt bằng chung các trung tâm dịch vụ Du học thì phí dịch vụ của JMV khá hợp lý và “mềm” hơn so với các trung tâm khác 10%.

  Tương lai của bạn sẽ rất khác biệt chỉ phụ thuộc vào sự lựa chọn con đường đi hôm nay của bạn. Qua Nhật không dễ cũng không phải là “con đường màu hồng” như nhiều người vẫn nói. Nó sẽ rất vất vả, rất khó khăn đòi hỏi bạn phải có quyết tâm và sự kiêm trì.

  Nếu bạn mong muốn thay đổi cuộc sống hiện tại và phát triển hơn tại Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi, các cố vấn tại Nhật của chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng đường đi phù hợp nhất dành cho bạn!

  ⭐⭐⭐⭐⭐ Liên hệ JMV theo số (08) 3838 9951 hoặc số HOTLINE: 0908 772 398

  Tổ chức Giáo dục Nhật JMV
  ⭐Trụ sở chính: Kamishinjo 2-12-12, Higashiyogawa-ku, Osaka, Nhật Bản
  ⭐Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 5, 167-169 Tòa nhà Lam Giang, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP