1. duanvnnp

  duanvnnp Thành viên mới

  Kỹ năng tạo mới và quản lý các mối quan hệ xã hội

  Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao ngày nay tronghọc tập hay trong công việc luôn đòi hỏi một kỹ năng vô cùng quan trọng : Kỹnăng làm việc nhóm? Tại sao cần có sự phối hợp giữa mọi người trong việc chung,việc tập thể?Tại sao các nhà tuyển dụng luôn đặt kỹ năng này như một yếu tốkhông thể thiếu trong việc nhìn nhận một người?

  Bởi một lý do rất đơn giản đó là những ngườicó tính kết hợp trong công việc chung sẽ đem lại hiệu quả cao hơn làm việc đơnlẻ, một mình. Thêm vào đó, các mối quan hệ là thứ không thể thiếu trong cuộcsống, công việc và học tập. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tạo dựngnhững mối quan hệ đó, và duy trì các mối quan hệ phục vụ cho việc nâng cao hiệu quả công việc.

  Hiện nay bạn có rất nhiều các mối quan hệ xã hội? Không chỉ là bạn ở lớp, bạn cùng khu phố, mà còn có rất nhiều bạn bè quaInternet, bạn kết giao bên ngoài…. Tại sao bạn cần phải thiết lập rất nhiều mối quan hệ xã giao không liên quan tới công việc chuyên môn? …Câu trả lời đó là ngày nay conngười có nhu cầu giao lưu và mở rộng mối quan hệ rất lớn. Bởi nó giúp chúng tađược giao lưu, trò chuyện, tâm sự hoặc hỗ trợ trong công việc, cuộc sống. Cónhiều loại mối quan hệ khác nhau, có mối quan hệ tích cực và có mối quan hệtiêu cực. Vậy làm thế nào để nhận biết và loại bỏ các mối quan hệ không tốt,làm thế nào để duy trì các mối quan hệ tốt trong học tập, cuộc sống, côngviệc...là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

  Khóa học “ Tạo mới và quản lý mốiquan hệ” sẽ giúp các bạn có được kỹ năng nhận diện, xây dựng mối quan hệ ngay từ khi đang ngồi trênghế nhà trường. Các bạn sẽ thành công trong việc xây dựng các mối quan hệ, quản lý nhóm. Biết cách xây dựng các mối quan hệ phù hợp với độ tuổi. Cách duy trìvà quản lý các mối quan hệ đó trong khuôn khổ độ tuổi.

  Học viện nghiên cứu và phát triển năng lực tư duy Wedo-Wegood với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong tư vấntâm lý , giáo dục, phát triển tư duy; và đội ngũ chuyên gia làm việc lâunăm tại các tổ chức giáo dục của Nhật Bản, không ngừng nghiên cứu, tìm tòi… tựhào là một trong những Học viện tốt nhất tìm ra các giải pháp phát triển kỹnăng sống, kỹ năng mềm cho mọi lứa tuổi nhằm mang đến những khóa học chất lượng nhất cho bạn
  [​IMG]
  Liênhệ 0912289758 để được tư vấn về các khóa học. Hoặc khi gặp bất kỳ khó khăn nào về việc hình thành kỹ năng mềm, gọi 19009468 để được chuyên gia tư vấn
  Địa chỉ: Ngõ 260, Ngách 40, SN 16,Cầu Giấy, Quan Hoa, Hà Nội
  Webside: wedo-wegood.edu.vn
  (Nguồn:wedo-wegood.edu.vn)
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Kỹ năng tạo Diễn đàn Date
Trường đào tạo kỹ năng huấn luyện cho leader Tư Vấn & Chuyện Trò 23/1/2018
Học viện đào tạo kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp Tư Vấn & Chuyện Trò 17/1/2018
Tìm chỗ đào tạo kỹ năng huấn luyện ở việt nam Kỹ năng lãnh đạo 18/12/2017
Địa điểm đào tạo kỹ năng huấn luyện nhân viên Kỹ năng lãnh đạo 15/12/2017
Chuyên đào tạo kỹ năng huấn luyện online Kỹ năng lãnh đạo 13/12/2017
Tìm chỗ đào tạo kỹ năng coaching cấp điều hành lãnh đạo Kỹ năng lãnh đạo 8/11/2017

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP