KT là gì? Học những gì?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi linhntk, 1/12/2016. — 778 Lượt xem

 1. linhntk

  linhntk Thành viên mới

  KT là gì? Học những gì?

  Xem ngay: văn bằng 2 Luật kinh tế cho người đi làm - Học văn bằng 2 tiếng anh ở đâu tốt?
  Luật kinh tế là gì? Học những gì? là những vấn đề Anh chị em thí sinh phải tìm hiểu cặn kẽ trước khi nộp giấy tờ xét tuyển ngành học mới mẻ này.
  Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương nghiệp thế giới (WTO), tiếp đến sẽ là AEC và TPP, qua đó sẽ mang đến nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các tổ chức. Đây chính là “mảnh đất màu mỡ” cho những ai ham mê theo đuổi nhóm ngành Luật, đặc biệt là Luật kinh tế nhằm phục vụ cũng như tham dự vào bộ máy hoạt động của công ty. xuất hành từ nhu cầu này, nguồn nhân công chất lượng cao ngành Luật Kinh tế sẽ luôn là đối tượng “săn đón” của các nhà phỏng vấn.
  Luật kinh tế là gì?
  Luật kinh tế là một bộ phận của luật pháp về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế nảy sinh trong quá trình đơn vị và quản lý kinh tế của quốc gia và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh với nhau.
  Luật kinh tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương nghiệp cũng như đảm bảo quy trình hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình đàm đạo, giao thương cả trong nước và quốc tế.
  Luật kinh tế là gì? Học những gì? đây là câu hỏi được nhiều thí sinh quan hoài tìm hiểu
  Ngành Luật kinh tế học những gì?
  Sinh viên ngành Luật kinh tế được cung cấp tri thức và kỹ năng chuyên sâu về luật pháp, thực tại pháp lý, pháp luật trong kinh doanh; khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tại hoạt động kinh doanh của tổ chức và quản lý quốc gia đối với doanh nghiệp.
  Một số môn học then chốt trong chương trình tập huấn ngành Luật kinh tế: Luật sở hữu trí óc, luật pháp về đơn vị, Luật thương nghiệp, Luật cạnh tranh, nghĩa vụ bồi hoàn thiệt hại ngoài hiệp đồng, Thủ tục đăng ký tổ chức và thủ tục đầu tư, vỡ nợ và giải quyết tranh chấp trong hoạt động kinh doanh, pháp luật kinh doanh bất động sản, Luật đầu tư, luật pháp về đầu tư xây dựng...
  Ngành Luật kinh tế được đào tạo ở nhiều trường như Viện Đại học Mở Hà Nội, Đại học Kinh tế Tp.HCM, Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF).
  Theo nhận định của các chuyên gia,Hn là địa bàn sôi động nhất của nghề luật. Đây chính là cánh cửa rộng mở để sinh viên Luật kinh tế đi đến những vị trí công việc quyến rũ trong tương lai. Một khi đã hiểu rõ “ngành Luật kinh tế là gì? Học những gì?”, việc khám phá cơ hội nghề nghiệp của ngành học này sẽ giúp bạn tự tin hơn với sự lựa chọn của mình.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP