KISS THE RAIN: Chia sẻ kỷ niệm về mưa

wangsky1712

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/10/2011
Bài viết
320
KISSTHRAIN.gif


Khi đi ngoài đường, gặp trời mưa, chúng ta sẽ làm gì để không bị ướt? Có người sẽ tìm nơi ẩn náu, có người sẽ mặc áo mưa... Nhưng suốt cuộc đời bạn, có bao giờ bạn bị mưa làm ướt sũng chưa? Có bao giờ bạn dầm mưa chưa?

Những cơn mưa thuở nhỏ thường hòa với những buổi tắm mưa cùng lũ bạn con nít –niềm vui trong sáng, ngây thơ của trẻ con.

1-2.jpg


Lớn dần lên, lại thấy rằng, mưa đến, thường mang theo những nỗi buồn man mác. Có ai thấy thế không?

2-2.jpg


Câu trả lời chắc chắn là có, đúng không các bạn? Bao giờ cũng thế, cơn mưa như một liều thuốc kích thích nỗi buồn trong ta... Nó khơi gợi bao luyến tiếc, bao xao xuyến về một điều gì đó xa xăm... Có thể ta biết nhưng cũng có thể là không... chẳng biết nữa, chẳng biết điều đang xảy ra... Có người hỏi tôi rằng, khi mưa phải chăng có rất nhiều người đang khóc? Mỗi khi ta khóc, nước mắt như rửa mát tâm hồn ta... Thế còn mưa thì sao... ?

“Mùa hè thì ngọt ngào, mưa thật dễ chịu, gió làm ta sảng khoái, tuyết làm ta phấn chấn, không có thời tiết nào xấu cả, chỉ có những thời tiết đẹp khác nhau mà thôi”.(Vô danh)

Đơn giản chỉ là ta gán cho mưa cái mác buồn, hay vì chính ta có những kỉ niệm buồn trong mưa….Sau cơn mưa sẽ có cầu vồng.

Hãy chia sẻ những kỉ niệm mưa và cùng nhau đón cầu vồng nhé ^^

3-2.jpg


Hành trang cuộc sống tuần 31 đã trở lại, mang đến cộng đồng deltaviet một làn không khí mát mẻ của những cơn mưa trái mùa, và trong những cơn mưa ấy, đong đầy những kỷ niệm của biết bao nhiêu người đã, đang và sẽ yêu.

Bạn vẫn còn nghe giai điệu của bài hát Kiss the rain chứ? Nhanh tay chia sẻ với chúng tôi bài dự thi của bạn - Những kỷ niệm về mưa.

Rất đơn giản. Đăng ký tài khoản và Viết bài dự thi với Tiêu đề bài viết HTCS 31: KISS THE RAIN - Tên bài dự thi

Bài dự thi đăng trong box Hành trang cuộc sống và copy link url vào topic này để BTC chấm điểm và mọi người bình chọn.

Thời gian: Từ Thứ hai 16/04/2012 đến hết ngày chủ nhật 22/04/2012

Hoặc đơn giản hơn: Gửi bài dự thi với tiêu đề KISS THE RAIN: Tên bài dự thi + thông tin cá nhân(họ và tên, sdt,địa chỉ) đến email: quang.nguyen@deltaviet.com

Giải thưởng:

Giải nhất: Bài viết hay nhất

Sách Tuổi mới- tập mới nhất trong seri chuỗi tập truyện Hãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi. TUỔI MỚI là quyển sách đầu tiên của Việt Nam không chỉ để đọc mà còn là để tương tác, sử dụng trực tiếp với nhiều tuỳ biến hướng đến người đọc, người dùng
Tuoi-moi_1.jpg


Giải nhì: Bài viết trình bày đẹp nhất

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 79 - Một ấn phẩm của báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò được phát hành định kì vào mỗi tháng. Trà Sữa Cho Tâm Hồn nổi bật với hình ảnh đẹp mắt, in màu 100%, nhiều teenstory lãng mạn, đáng yêu sẽ khiến bạn thích mê.

Tra-sua-tam-hon-79.jpg


Giải ba: Bài viết được yêu thích nhất

Theo dấu ước mơ - Được viết dưới dạng một câu chuyện xuyên suốt, hấp dẫn , đồng thời lồng ghép các bài học kỹ năng, tinh thần đầy ý nghĩa trong bối cảnh sinh viên Việt Nam thời hiện đại, “Theo Dấu Ước Mơ” thực sự xứng đáng là một cuốn sách gối đầu dành cho những ai thực sự đam mê, dám mơ ước, dám thực hiện.

DV_Pic1.jpg


Bonus: 3 voucher giảm giá 45%, 34% và 23% khi đăng ký khoá học Hành trình Delta trực tuyến phiên bản mới 2012.

viewer


CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA.

7_22_16_lets_go_show(eps).jpg.jpg


Xem chi tiết: KISS THE RAIN

Nghe thử : Music Collection- Nhớ mưa
 
Top