1. pavata

  pavata Thành viên mới

  Kính thực tế ảo vr box 2 kính thực tế ảo thế hệ 2 chính hãng chỉ 520k

  Liên hệ: Phạm Văn Tuấn
  ĐT: 0936.156.999
  ĐC: Số 36 Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội
  Vận chuyển toàn quốc

  Chi tiết sản phẩm
  Kính thực tế ảo VR BOX 2 phiên bản nâng cấp đáng giá nhất - Đồ chơi không thể thiếu cho dân công nghệ.
  Tiếp nối thành công của VR Box phiên bản cũ, VR Box II đã đem lại sự nâng cấp rất nhiều, cải tiến những điểm yếu trên thệ hệ cũ.

  Có thể kể đến các ưu điểm nổi bật trên phiên bản mới như
  + Nhẹ chỉ 330 Gram
  + Chất liệu ABS+PU cực đẹp và bền bỉ
  + Thấu kính quang học siêu trong 42mm
  + Thiế kế đẹp mắt trang trọng và sành điệu
  + Dễ tháo lắp và điều chỉnh thấu kính
  + Thấu kính được tạo bởi nhiều lớp với các chức năng khác nhau
  + Thế hệ thấu kính mới bảo vệ mắt
  Tùy chọn 1 : Kính thực tế ảo + khăn lau : Giá 520 000 VND
  Tùy chọn 2 : Kính thực tế ảo + Tay cầm điều khiển bluetooth Vr Box Trắng + Kính bảo vệ mắt chống mỏi mắt + Khăn lau : Giá 800 000 VND
  Kính chủ yếu để xem phim 3D. Xem đẹp với các dòng điện thoại từ 5inch-5.7inch. Độ phân giải Full HD trở lên. Màn hình bé dưới 4inch xem không đẹp. Màn hình dưới độ phân giải HD rất rõ pixel. Quý khách lưu ý.

  Đặc điểm chính của kính thực tế ảo VR Box II

  Kính thực tế ảo VR Box có kiểu dáng khá đẹp với 2 màu chủ đạo là đen và trắng các đường nét vô cùng sang trọng tạo cảm giác rất hút hồn. Một sáng tạo mới khá hay mà các nhà phát minh kính thực tế ảo hướng tới đó là mặt trước kính thực tế ảo VR Box được thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi dùng thiết bị điện thoại lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng lâu.
  Lưu ý : Tay cầm bluetooth tác dụng tăng giảm âm lượng, di chuyển lựa chọn thư mục trên android trong 1 số phần mềm. Không tương tác nhiều với game vì game thực tế ảo chủ yếu điều khiển và nhìn bằng mắt.
  Nhiều khách hàng lầm tưởng tay cầm chơi game được như các dòng kính nổi tiếng như HTC VIBE VR, Oculus VR ( kính của họ không dùng smartphone, kho ứng dụng riêng dành cho tay cầm không phải ứng dụng như trên Appstore và CH Play.)

  Bắt đầu từ 2/2016 các sản phẩm kính thực tế ảo VR BOX II sẽ bỏ logo ở hai bên hông và phía dưới kính. Chất lượng không đổi


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  VR BOX phiên bản II có tay cầm điều khiển Bluetooth giá 800K(Trọn bộ gồm Kính thực tế ảo + dẻ lau + mút đệm + tay điều khiển + tấm kính bảo vệ mắt)

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP