KINH NGHIỆM MUA TỦ CHO SINH VIÊN

Tủ Bảo Thy

Tủ Đa Năng Bảo Thy
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Mình là sinh viên năm 4, đang sống và học tập tại Sài Gòn. Như các bạn biết rồi đấy, dân ở tỉnh lên phải chật vật lắm mới kiếm được một chỗ ở cho ổn định thuận tiện cho việc đi học với lại làm thêm. Ấy thế mà cũng có ở được bao lâu đâu. Cứ phải chuyển trọ suốt ấy, nào là tiền trọ mắc quá, tiền điện nước mắc quá, học thì chạy hết cơ sở này qua cơ sở khác mệt hết người.

Mà khổ nhất là mỗi lần chuyển trọ, ôi thật kinh hoàng. Đã thế lại còn phải tốn thêm một khoản kha khá để thuê mấy bác chuyển dùm đống đồ lềnh kềnh nữa chứ: nào là nồi niêu xoong chảo, rồi thì quần áo, sách vở… khổ nhất vẫn là 2 cái tủ quần áo một cái tủ nhôm của mình với lại cái tủ vải xộc xệch của bạn mình. Bỏ đi thì tiếc mà dể lại xài thì khổ sở với chúng quá.

Vô tình một ngày mình tới trọ nhỏ bạn chơi, thấy nó có cái tủ dễ thương cực đủ hình hết trơn, nào là hình Cá Heo, Hello Kitty, Đô Rê Mon các kiểu, lại còn màu m hồng nữa chứ, thích gì đâu. Mới đầu mình tưởng tủ nhựa kia, hỏi mới biết là tủ lắp ráp. Thấy nó khen quá trời khen, kêu xài thích lắm vừa rẻ vừa bền, thích ráp kiểu nào thì ráp, chọn hình nào thì chọn. Hay nhất là mỗi lần chuyển trọ chỉ cần tháo ra bỏ vô cái thùng giấy rồi mang đi, khỏi thuê khỏi mướn gi hết trơn á.

Thấy tủ gì mà lạ ghê, tò mò với lại nghe cũng thấy thích thích mình xin nó cái địa chỉ rồi cũng ráng mò qua xem coi sao. Lâu rồi mình cũng không nhớ rõ địa chỉ, chỉ nhớ ngay đầu đường Vạn Kiếp, quận Bình Thạnh thì phải.

Qua tận cửa hàng mới biết, ôi bao nhiều là hình, bao nhiêu là màu. Nghe chị đó nói thích lấy mẫu nào cũng được, rồi thiết kế kiểu dáng tủ sao cũng được.Một miếng hình như 15 ngàn thì phải. Hay cái là ở đó nhiều kích thước lắm lớn có, nhỏ có, trung trung có. Thích ráp thành tủ nào cũng được: tủ quần áo., tủ treo đồ, tủ giày dép, kệ đựng sách vở, tủ đựng ti vi, thậm chí làm luôn chuồng cho thú cưng cũng được luôn.

Chị đó có giới thiệu cho mình coi từng miếng vách tủ làm bằng nhựa PP hay gì đó, chắc và dẻo dai lắm, mỗi vách có in logo BT trên đó, tên của công ty hay sao á, rồi cục chốt màu đen có in dòng chữ http://tudanang.vn/ chắc là website của công ty thì phải. Chị còn nói dựa vào đó để phân biệt đau là hàng Việt Nam với hàng Trung Quốc. Nay hàng Trung Quốc nhiều lắm, chỉ có chỗ này chuyên sản xuất và bán hàng Việt Nam thôi.

Mình lựa hình mà muốn mỏi tay, nhiều quá, phân vân chẳng biết chọn cái nào luôn. Cuối cùng cũng chọn được cái tủ hình con mèo màu xám ưng cực. Đã được tư vấn tận tình, lại còn được free ship, rồi được anh đẹp trai tới lắp ráp tận nhà nữa chứ. Sau một hồi gõ gõ,lắp lắp, bắt ốc bắt vít các kiểu mình đã có ngay một chiếc tủ cực đẹp, cực thích luôn.

z609263833779_f38972173f2cc06fb9294641613136ad_-_copy_grande.jpg


Mới đầu mình thấy hơi hơi lung lay, ai dè bỏ quần áo vô cái tủ chắc chắn hơn hẳn, càng bỏ càng vững tủ.

Tuyệt vời nhất là mình được tủ do giảm bớt hoặc là mua thêm vách về để ráp tiếp. Hư chốt, hư vách gì cứ tới cửa hàng có liền khỏi kiếm đâu xa.

Sau 3 năm sử dụng, bị mình tống vô bao nhiêu là đồ, tháo ra rồi lại lắp vào trên dưới mười lần chiếc tủ lắp ráp đó vẫn đồng hành với mình cho tới bây giờ. Đã không phải lo tốn tiền hay mệt người khi chuyển trọ nữa. Nói chung là tuyệt vời, sinh viên mà không xài thì uổng.

Thấy ok, nên mình mới giới thiệu cùng xài cho vui. Sinh viên mà vừa rẻ, vừa chất ngại gì giấu. Ai có thắc mắc gì thì liên hệ mình, mình chỉ chỗ cho.
 
Top