Kinh nghiệm mua hàng online giá rẻ tại Tiki 2017

Phạm Hoàng Vũ

Thành viên mới
Tham gia
4/1/2017
Bài viết
1
Tiki đã là một cái tên khá quen thuộc với hầu hết những ai có thói quen mua hàng online ở các thành phố lớn như HCM, HN,... Hồi xưa, Tiki chỉ bán mặt hàng sách là chủ yếu nhưng giờ đây chúng ta có thể mua được hầu như mọi sản phẩm từ Tiki. Đặc biệt là các sản phẩm về công nghệ như Điện thoại, Laptop, Máy ảnh, Pin Sạc, Adapter Sạc,...
Trong bài viết này sẽ là những đánh giá cũng như trải nghiệm của mình trong việc mua sắm Online từ Tiki.vn
Tại sao các bạn nên yên tâm khi mua hàng điện tử tại Tiki?
Như chúng ta đã biết thì bản thân Tiki không có các showroom như siêu thị điện máy, thế giới di động,... nên sẽ phần nào hạn chế được các sản phẩm dạng trưng bày.
Bên cạnh đó thì thực tế trong time gần đây, các sản phẩm về công nghệ đang được bán rất chạy tại Tiki và một phần Tiki cũng đang xác định các sản phẩm này là sản phẩm tiêu chuẩn. Do đó mà việc mua hàng trên mạng cũng hạn chế được khá nhiều rủi ro.
Mình vừa rồi đang sử dụng 2 thiết bị của Apple là iPhone 5 và iPad. Và thật xui xẻo là mình đã đánh mất cục sạc trong một chuyến đi biển nên mình đang cần mua cục sạc mới trên TIKI. Do đó mình đã sử dụng mã giảm giá từ trang Voucher Tiki để mua Adapter Anker với 2 cổng USB sạc và được ưu đãi gần 100 nghìn, cụ thể là 88.000đ.
Đơn hàng này được mình đặt vào ngày 11 tháng 10 và ngày 14/10 thì Tiki giao hàng nhưng do bận công chuyện nên mình không thể nhận ngày hôm đó, vì vậy mình đã thay đổi sang hôm sau là ngày 15 tháng 10.
Mình có hỏi là thời gian tầm bao nhiêu thì em có thể nhận hàng và đúng như lời họ đã hứa thì trưa trong khoảng thời gian từ 10h - 12h thì mình đã nhận được sản phẩm của mình.
Cục sạc Anker được đóng gói khá chắc chắn và bên trong còn được quấn thêm một lớp chống sốc để bảo vệ nữa.
Mình cũng từng đặt một em smartphone từ Tiki mặc dù hộp đã bị méo mó trong khi vận chuyển nhưng bên trong có thêm một hộp gói và cũng có thêm lớp chống sốc bên ngoài nên mình khá an tâm.
Phía trên là những trải nghiệm của mình trong việc mua sản phẩm trên Tiki, cá nhân mình đã mua cũng tương đối nhiều lần trên đây và mình nhận thấy khá hài lòng bởi ngoài việc mua được sản phẩm cần được giao tận nhà ra thì mình còn được mua với giá khá tốt so với những chỗ khác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc mua sắm các sản phẩm online từ Tiki.
 
Top