Kinh nghiệm lựa chọn gương kính phòng tắm

ngochn.ctp

Thành viên mới
Tham gia
19/5/2014
Bài viết
0
Gương soi là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ phòng tắm kính nào, dù là phòng tắm hộ gia đình hay tại các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, những nơi công cộng. Kích thước của kính có thể to nhỏ tùy theo mục đích sử dụng và ý đồ lắp đặt của gia chủ song nó đều rất quan trọng và là 1 phần tất yếu tạo nên sự hoàn thiện cho phòng tắm. Trong bài viết này, chúng tôi xin tư vấn cho bạn 1 vài kinh nghiệm lựa chọn gương cho vách tắm kính.

Nếu để ý bạn có thể thấy gương soi hay gương kính phòng tắm có sự đa dạng về kích thước và chủng loại. Đó có thể là gương tráng phủ nano giúp chống bám bụi, tăng cường độ bóng. Đó cũng có thể là kính điêu khắc vẽ hoa văn tạo sự sang trọng cho phòng vách tắm kính hay kính trơn bình thường. Về kích thước của kính có thể lớn nhỏ tùy theo diện tích phòng tắm cũng như sở thích của gia chủ. Trước khi có ý định trang trí gương kính cho phòng tắm, bạn hãy lên kế hoạch cụ thể và có thể nhờ sự tư vấn của chuyên gia để chọn được loại gương tốt và vị trí đặt gương cũng phù hợp.

guong-kinh-phong-tam.jpg


Về kinh nghiệm lựa chọn gương phong tam kinh, bạn có thể lưu ý những vấn đề sau:

- Nên chọn loại gương có chất lượng cao

Do môi trường phòng tắm luôn ẩm ướt nên dễ gây mốc, ố cho các nội thất trang trí trong đó. Vì vậy việc lựa chọn gương kính có chất lượng cao, bền, sáng là yếu tố rất quan trọng để chỉ cần mua 1 lần là bạn có thể dùng “mãi mãi”. Các loại gương nhập khẩu chính hãng sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí này và không lo bị xỉn màu sau thời gian sử dụng nên bạn hãy lựa chọn địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp gương kính phòng tắm nhập khẩu chính hãng,

- Chọn khung viền cho gương

Như đã nói phòng tắm luôn ẩm ướt và vì thế tốt nhất là bạn nên chọn gương trần không cần khung. Tuy nhiên nếu bạn vẫn thích gương có khung thì hãy chọn loại khung chống được nước như nhựa composit. Bạn không nên dùng khung gỗ vì vật liệu này có tuổi thọ không cao trong môi trường ẩm ướt nhiều như phòng tắm (dù ban đầu nó được coi là khá đẹp). Trong trường hợp bạn thích vẻ đẹp sang trọng của gỗ và vẫn thích dùng khung gỗ cho vach tam kinh thì hãy nhờ chuyên gia thiết kế kiến trúc chống ẩm và chế độ bảo trì thường xuyên.

- Chọn địa chỉ tin cậy để mua gương kính phòng tắm

Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất vì chỉ có địa chỉ tin cậy với những sảnp phẩm chất lượng mới có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và mang lại cho họ sự hài lòng. Vì vậy trước khi có ý định mua gương kính phòng tắm bạn hãy tìm hiểu kĩ địa chỉ mà mình sẽ lựa chọn để mua sản phẩm.
 
Top