Kinh nghiệm học tại trung tâm kế toán

hoagio13

Thành viên mới
Tham gia
20/11/2017
Bài viết
0
Xin chào mọi người, mình hiện tại đang là kế toán cho một công ty nước ngoài, lương thì cũng gọi là đủ sống trên cái đất Hà Nội này. Mấy nay mình thấy rất nhiều bạn sinh viên mới ra trường thậm chí ra trường nhiều năm muốn đăng kí học kế toán thực hành tại các trung tâm dịch vụ nhưng phân vân không biết chọn trung tâm nào. Hôm nay rãnh rỗi mình viết chia sẻ với các bạn kinh nghiệm mà mình đã trải qua khi học tại trung tâm kế toán dịch vụ.
Mới đầu khi ra trường, với tầm bằng giỏi khoa kế toán của một trường khá nổi tiếng, nhưng đi nộp hồ sơ tìm việc mãi mình không được nhận. Kiến thức thì có đó nhưng kinh nghiệm thực thế thì gần như bằng 0 nên không có công ty nào nhận mình cả, mà kể cả có công ty nhận thì cũng chỉ giao cho mình những công việc lặt vặt như photo giấy tờ, vệ sinh, đi giao hóa đơn... nên thời gian đó thật sự là rất nản, gần như khủng hoảng đối với mình. Có mấy đứa bạn khuyên mình nên đi học thêm một khóa thực hành để dễ xin việc hơn, nhưng mình phân vân lắm vì nói thật với một đứa ở nông thôn ra thành phố học như mình thì học phí của 1 khóa thực hành tương đối tốn kém mà chưa biết kế quả dạy và học ra sao. Nhưng tình trạng không xin được việc cứ kéo dài mãi nên mình lo lắm. Bạn của mình cũng giới thiệu cho mình một số trung tâm khá có tiếng và báo mình đăng kí đi học thử, nhưng mình đều thấy không hợp và học phí quá đắt so với mình. Thấy học phí quá đắt mình lên mạng tìm thử các trung tâm có học phí rẻ hơn, mấy đứa bạn thì cứ khuyên mình là chất lượng đào tạo không an tâm vì học phí rẻ. Nhưng mình đánh liều cứ đăng kí đi học thử. Qua nhiều lần học thử mình cũng biết đến trung tâm dayketoan68. Thực ra trước đó dayketoa68 là 1 cái tên hoàn toàn xa lạ, nhưng buổi học thử ở đó gây ấn tượng với mình nhất. Mình nhớ hôm đó có 6 bạn kể cả mình đi học thử. Chị Yến giảng viên dạy rất nhiệt tình, ngoài việc giảng bài chị còn kể rất nhiều chuyện dở khóc dở cười mà trong thời gian làm kế toán chị gặp phải nên buổi học diễn ra thoải mái. Thế là mình quyết định vay tiền bạn để đăng kí đi học tại dayketoan68 và mình thấy đây là quyết định đúng đắn. Không giống các trung tâm khác, một lớp học ở dayketoan68 chỉ giới hạn từ 5, 6 học viên nên các giảng viên dễ dàng quan tâm đến từng học viên. Chị Yến giảng viên có 12 năm kinh nghiệm, trong quá trình giảng bài chị rất hay chia sẻ kinh nghiệm của bản thân nên mình học được rất nhiều bài học quý báu. Mình được học từ việc viết hóa đơn , lên báo cáo tài chính... đến việc in sắp xếp chứng từ, xử lý nhiều trường hợp thực tế mà các học viên đưa ra. Ngoài ra chị Yến cũng rất tâm lý, mình nhớ có 1 hôm mình bận không đi học được chị Yến đã hỗ trợ dậy mình qua online bài học hôm đó giúp mình không bị hổng kiến thức. Tuy tâm lý là thế nhưng chị cũng rất nghiêm khắc đối với những ai không hoàn thành nhiệm vụ bài tập mà chị giao. Chị cũng rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của học viên nữa, giờ đã kết thúc khóa học nhưng thỉnh thoảng gặp vấn đề gì khó không giải quyết được mình vẫn gọi điện nhắn tin nhờ chị tư vấn và tất nhiên lần nào chị cũng rất nhiệt tình. Nói chung mình hoàn toàn hài lòng khi tham gia học ở đây và thấy biết ơn chị Yến rất là nhiều. Nếu có bạn nào muốn đăng kí học thử thì liên hệ với chị Yến 0917.559.102.
Mình nhớ không nhầm hình như trung tâm có 3 địa chỉ học 181 Chùa Láng- HN, Số 54 ngõ 165 chợ Khâm Thiên- Đống Đa- HN, P904 CT12A Kim Lũ- Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội( Gần đường vào công viên Linh Đàm)
 
Top