Kinh nghiệm dùng C3

dryfuture2711

Thành viên mới
Tham gia
22/12/2011
Bài viết
17
Xin chào tất cả mọi người hiện đang và sắp sử dụng Nokia C3...Tôi một người đang dùng C3 mạn phép chia sẽ một số kinh nghiệm khá hữu ích của mình trong quá trình sử dụng Nokia C3 như sau:
Về Vỏ Ngoài: Phần này cũng không quan trọng chi mấy. Mỗi người trang trí cho dế của mình theo mỗi cách khác nhau. Theo tôi làm gì thì làm, nên dán một lớp giấy dán trong là hiệu quả nhất. Vừa không gây mất thẫm mĩ, vừa chống xước điện thoại, bảo vệ điện thoại bền và đẹp hơn. Nhưng có cái là nắp điện thoại dán không được, các bạn nên dán ở phần bàn phím và màn hình. Khi nào thấy miếng dán xấu vì "đỡ đạn" nhiều thì nên thay cái mới đi là mới toanh lại liền...Cái này chỉ tốn 10-20k
Về Sạc: Mấy hum mới mua con này, loay hoay trên mạng thấy bảo sạc lâu, nhanh hết bin (khoảng 1 day rưỡi là hít). Mà cũng đúng, lần đâu tui dùng sạc AC-8E sạc khoảng 4h mới full. Mấy đứa kia bảo kiếm sạc E71 mà sạc cho nhanh mà mình sạc thì thấy lâu đây òm. Rùi một hôm cái sạc hư, đi mượn cái AC-3U...chuyện gì...thời gian sạc từ 2-2tiếng rưỡi...bó tay mấy thằng intenet. Các bạn nên sạc rùi canh đúng h rùi rút ra, không nên để qua đêm, dễ chai bin...Một điều đặc biệt là nên tắt nguồn để sạc cho nhanh...Nếu cần mở máy thường xuyên thì nên hạn chế vừa dùng vừa sạc
Về Chương Trình (Phần Mềm):
+Chương trình của máy: Nên update thường xuyên bằng Nokia Suite ( cái này có nhiều tiện ích, các bạn tự tìm hiểu), C3 dùng S40 nên không cần hack gì đâu, có hack thì cũng thêm cái Minimize mấy cái chương trình đang dung...Nếu hack ngu không khéo hư thêm, nói chung là không nên và không cần hack hiết chi hết.
+Program: Các game và chương trình các bạn nên lưu trong thẻ nhớ để tránh ngốn dung lượng máy. Hiện mình đang dùng các chương trình sau, không tiện up, các bạn tìm và down nhé, hay lắm:
*Avatar : Game này chắc ai cũng biết hí, khỏi giới thiệu. Các bạn vô đây down cho an toàn: gameavatarvn.com
*Facebook: Vào facebook.com có chữ tải về cho điện thoại đó
*AccuWeather: phần mềm dự báo thời tiết cực chuẩn, bạn sẽ có ngay nhiệt độ hiện tại và cả tốc độ gió, thời tiết cho hôm nay và ngày mai. Có hầu hết các địa phương trên toàn Việt Nam và đông thời bạn có thể xem thời tiết hiện tại cùng lúc của 4 tỉnh khác.
*Opera mini: thực ra C3 cũng đã tích hợp sẵn Opera mini, nhưng bản này hơi cũ và có một số hạn chế...Các bạn vào Opera mini, tải bản 6. mấy đó, quên rồi, cài vào thẻ nhớ rùi mở lên. Sau khi mở lên bạn vào trong cái Internet của menu rùi vào Opera thì hệ thống cũng tự vào bản 6...bản 6 này có rất nhiều tiện lợi ( các bạn cũng tự nghiên cứu lun nhé )
...Các bạn tự tìm thêm
Về Theme ( Giao diện ):
Mình đang có mấy cái theme rất đẹp các bạn xem thử http://www.mediafire.com/#ex9c75ia7anmd
Ngoài ra các bạn có thể thêm ở http://www.zedge.net/themes/4051/nokia-c3-themes/ toàn đẹp thôi
Nói chung là cũng được chừng đó, hiện tại mình cũng dùng C3 ổn. Có chi sai sót mong mấy Pro thông cảm và đóng góp hen...:KSV@09:
 
Top