Kinh nghiệm đi xe đường dài dành cho lái xe

Trong chuyên mục 'Kỹ năng sinh tồn' đăng bởi 88govn, 20/5/2019. — 1.168 Lượt xem

 1. 88govn

  88govn Thành viên mới

  Kinh nghiệm đi xe đường dài dành cho lái xe

  Kinh nghiệm đi xe đường dài dành cho lái xe
  Mùa du lịch đang tới gần, bạn và gia đình đang có dự tính đi du lịch. Vấn đề đi lại đảm bảo an toàn được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể tự lái xe đi du lịch. Hoặc để đảm bảo sức khỏe, bạn có thể thuê xe. Một số kinh nghiệm ứng dụng đặt xe công nghệ 88GO xin đưa ra để các bác tài tham khảo. Với mong muốn chuyến du lịch được an toàn và chất lượng cao nhất.

  1. Xây dựng kế hoạch cụ thể
  Bạn cần nắm chắc lịch trình chuyến đi. Sau đó, tìm hiểu các tuyến đường dành cho phương tiện của mình. Hãy nên chọn những con đường lớn kể cả đi có mất thời gian hơn một chút. Một mặt nó giúp chuyến hành trình an toàn. Đồng thời, giảm thiểu những nguy hiểm trên đường đi. Bạn theo dõi bản đồ trước để chủ động trong hành trình.

  [​IMG]
  88GO - Kinh nghiệm lái xe đường dài
  2. Kiểm tra tình trạng xe
  Bạn muốn có chuyến đi đạt hiệu quả nhất. Đầu tiên, bạn phải chú ý đến phương tiện của mình. Bạn cần đảm bảo rằng xe của mình không bị hỏng giữa đường. Vì vậy, cần kiểm tra tổng thể xe trước hành trình để khắc phục kịp thời. Hãy đảm bảo rằng phương tiện của bạn trong tình trạng tốt nhất.

  3. Thực hành vững vàng
  Bạn cần củng cố lại kiến thức lái xe tốt nhất. Bạn cần tập trung lái xe tốt nhất. Đi đúng luật, đúng tốc độ. Bạn cần thiết nắm rõ tất cả các biển báo giao thông. Hãy chú ý quan sát xung quanh xe mình và chủ động đối phó. Việc quan trọng nhất trong lái xe là bạn không nên dùng điện thoại di động, nghe nhạc để không bị phân tâm. Nếu gặp những cuộc gọi quan trọng thì nên dừng xe để tránh tai nạn. Nếu muốn thư giãn một chút, bạn có thể nghe nhạc với âm lượng vửa phải.

  4. Chuẩn bị tinh thần thật tốt
  Sức khỏe là điều quan trọng nhất cho lái xe đường dài. Bạn muốn chặng đường đi của bạn thành công. Bạn cần có sức khỏe thật tốt. Một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần ổn định giúp bạn thoải mái lái xe. Một hành trình thú vị khi bạn có thể trạng và tinh thần tốt. Hãy giữ gìn sức khỏe của mình và chăm sóc ngay khi cần thiết.

  5. Hãy dừng lại
  Một chuyến du lịch đường dài chắc chắn sẽ khiến bạn căng thẳng. Đừng ngần ngại dừng lại nếu cảm thấy bản thân mình mệt mỏi. Đừng nên ép bản thân phải cố chịu đựng. Nó sẽ khiến bạn mất tập trung, khó kiểm soát xe. Dừng lại nghỉ ngơi hoặc vui chơi với gia đình một chút để vực dậy tinh thần. Một biện pháp giúp bạn giải phóng cơn buồn ngủ là ăn một chút gì đó. Hãy đảm bảo rằng bản thân sẵn sàng khi mọi thứ đã ổn định.

  Nguồn: 88go.vn/2019/04/26/kinh-nghiem-di-xe-duong-dai-danh-cho-lai-xe/
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Kinh nghiệm đi Diễn đàn Date
Trải nghiệm tính năng mới của Memory Timer Tư Vấn & Chuyện Trò 21/7/2020
Những kinh nghiệm ôn thi toeic hiệu quả Luyện tiếng Anh 3/7/2020
Nhật thực - trải nghiệm tuyệt vời Tư Vấn & Chuyện Trò 2/7/2020
Kho sáng kiến kinh nghiệm THPT - THCS - Tiểu học - Mầm non Full 2020 Luận văn, Đồ án 18/6/2020
Game kinh dị Stay Close Full cho PC Game chọn lọc 10/6/2020
Tim ý tuong kinh doanh nguyên phu liệu may mặc Ý tưởng 10/6/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP