Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến - Những Mùa Hoa Đẹp Không Thể Cưỡng Nổi Ở Mộc Châu

DuongDang

Thành viên mới
Tham gia
18/8/2016
Bài viết
0
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến - SẮC DÃ QUỲ, CẢI TRẮNG, TRẠNG NGUYÊN ĐUA NỞ
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến - tháng 10 và tháng 11 có lẽ là tháng mà Mộc Châu được thiên nhiên ưu đãi nhất, khi mà những đồi cải trắng bạt ngàn vây quanh mái nhà sàn đơn sơ tạo nên cảnh tượng như chỉ có trong mơ. Đi giữa mùa cải trắng, ong bướm đùa vui, hương cải thơm nhẹ nhàng, con đường nhỏ dẫn lối đến chốn xa xăm chỉ có ta với muôn hoa.

Kinh nghiệm đặt phòng trực tuyến - Không chỉ có hoa cải trắng, tháng 11 còn đón cả những con đường dã quỳ vàng rực. Dã quỳ đơn sơ nhẹ nhàng, khiến ta có cảm giác bình yên hơn bao giờ hết. Không nhiều như Đà Lạt, Gia Lai… nhưng dã quỳ cũng khiến cho bức tranh Mộc Châu có thêm màu sắc đẹp tuyệt. Hay như hoa trạng nguyên, chẳng phải một loài hoa cao sang thì dịp cuối năm cũng nở đỏ cả con đường, bỗng khiến Mộc Châu như bước sang một thế giới mới mẻ.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến - ĐÀO PHAI KHOE SẮC

Hoa mận tàn cũng là lúc xuân thực sự về với cao nguyên. Nở muộn hơn và tàn cũng muộn hơn so với những khu vườn ươm phục vụ khách chơi Tết, hoa đào đất Mộc Châu khiến người ta phải ngỡ ngàng, bởi hương sắc đào phai đã khoác lên cho Mộc Châu tấm áo mới rực rỡ, ấm áp khiến tâm hồn tươi trẻ lạ thường.
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến - HOA MƠ HOA MẬN TRẮNG RỪNG
Hoa mận xuất hiện vào thời điểm giáp Tết cổ truyền của Việt Nam, thời điểm cuối năm lạnh lẽo nhất nhưng là điều kiện thích hợp cho sắc mận trắng phủ khắp các thung lũng, có những nơi hoa trắng xóa cả một vùng như tranh vẽ, mải miết đi cũng chưa hết một vòng đồi. Vài chiếc lá xanh lọt thỏm trong màu mận trắng, nền đất nâu cũng chẳng đọ nổi với rừng mận rộng lớn kia.
Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trực tuyến
Một loài hoa khác chỉ trước thời điểm mận nở một chút, thời gian ra hoa cũng như mận, khá ngắn nên phải “canh” thật kỹ mới kịp lên Mộc Châu, tóm gọn thời điểm là hoa mơ rừng. Vốn không phổ biến như hoa mận, nhưng nếu có dịp đến Mộc Châu mùa hoa mơ, bạn sẽ được cảm nhận một Mộc Châu cũng hoang sơ và đẹp như tranh nhưng mới mẻ với hoa mơ tinh khôi ấy.
Anandi
-------------------------------------------------------------------------
Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn
155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: +1900 5454 88 - +84 05113 987 811
Email: care@anandi.vn
 
Top