Kinh nghiệm chọn kem dưỡng trắng da

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi quocdung0311, 8/5/2015. — 614 Lượt xem

 1. quocdung0311

  quocdung0311 Thành viên mới

  Kinh nghiệm chọn kem dưỡng trắng da

  Việc lựa chọn được một loại kem dưỡng trắng da không phải là một điều dễ dàng
  Nhiều khách hàng nữ thường chia sẻ trên các diễn đàn rằng, bạn tôi dùng sản phẩm đó, giới thiệu cho tôi nhưng sao tôi sử dụng chẳng thấy kết quả gì mà còn lại bị mụn nữa
  Đây là cũng là một câu hỏi mà các sản phẩm khác hay gặp, họ thường hỏi : "Loại kem đó sử dụng có trắng da như quảng cáo không", sao có người bảo kem trắng da đó không hiệu quả
  Vâng , trả lời cho các chị về các băn khoăn này, câu trả lời có lẻ hợp lý nhất là không có sản phẩm nào gọi là tốt nhất cả.

  [​IMG]
  Vì sao lại như vậy, vì giống như đồ ăn , thức uống hoặc thuốc men. Mỗi loại chứa các tinh chất khác nhau, dược liệu khác nhau. Nhưng có người thì không ăn cua được, có người thì không ăn sầu riêng được lại có người lại dị ứng với hải sản. Vì thế trong kem dưỡng trắng da cũng vậy. các thành phần trong loại kem đó phù hợp với bản thân sẽ mang đến hiệu quả , cho bạn một làn da trắng sáng.


  [​IMG]

  Kem dưỡng trắng da nào tốt là loại kem phù hợp với cơ địa của bản thân, cơ thể bạn hấp thu tốt các dưỡng chất mà kem mang lại. Đáp ứng được nguyên nhân đó, Mỹ Phẩm Hoàng Gấm luôn có rất nhiều loại kem dưỡng trắng da , tất cả đều là sản phẩm cao cấp chính hãng. Giúp quý khách có thể dễ dàng chọn lựa loại kem trắng da phù hợp với bản thân và làn da của mình.
  [​IMG]

  Nguồn: http:// myphamhoanggam .com/detail-news/kem-duong-trang-da-nao-tot-10.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP