1. Nguyenhung94

  Nguyenhung94 Thành viên mới

  Kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook không lo khóa tài khoản

  Hiện nay, rất nhiều người kinh doanh online lựa chọn hình thức chạy quảng cáo để tăng doanh thu. Đây là một hình thức dùng công cụ marketing online điển hình. Tuy nhiên lượng người chạy thành công trong số đó không phải nhiều. Có nhiều nguyên nhân lý giải cho những kết quả này. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm Ninja sẽ chia sẻ tới các bạn 1 số kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hữu ích, không lo khóa tài khoản.

  Kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook
  1.Target đối tượng
  Việc target, nhắm đối tượng để chuẩn bị chạy quảng cáo là việc khá quan trọng. Người bán cần hiểu rõ và biết được khách hàng cần gì và biết họ khi nào cần để có kế hoạch tập trung marketing sản phẩm tới họ. Có thể gọi đó là những khách hàng tiềm năng.
  [​IMG]

  Target đối tượng chuẩn xác sẽ nâng cao hiệu quả quảng cáo
  Một số yếu tố căn cứ để xác định đối tượng tiềm năng:

  1.1. Độ tuổi
  Độ tuổi liên quan nhiều đến việc bạn target đối tượng khi chạy quảng cáo. Vì thế bạn nên chia nhỏ độ tuổi để dễ dàng kiểm soát hiệu quả. Thông thường sẽ phân độ tuổi theo: Giới trẻ, trung niên, người già. Việc phân chia này sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

  1.2.Insights khách hàng
  Đây cũng là một yếu tốbạn cần lưu ý. Bạn nên tìm hiểu xem khách hàng của mình mong muốn gì ở sản phẩm. Họ có xu hướng quyết định mua sản phẩm dựa trên những yếu tố gì.

  1.3.Hành vi
  Thuật toán của Facebook có khả năng ghi lại tất cả những hành vi, tương tác, nội dung ưa thích… của người dùng, bạn nên tận dụng điều này để tiếp cận những đối tượng có hành vi tương tác gần nhất với sản phẩm bạn đang bán thì hiệu quả chạy quảng cáo sẽ cao hơn.


  [​IMG]

  Phần mềm phân tích UID, tài khoản Facebook
  2.Xây dựng content
  Nội dung chính là phần cốt lõi trong chiến dịch quảng cáo của bạn. Ngoài việc nội dung miêu tả sản phẩm độc đáo, đầy đủ thông tin, content của bạn phải đảm bảo thu hút, đánh trúng tâm lý khách hàng. Việc này đòi hỏi bạn phải có nghiên cứu sâu về thói quen, hành vi của khách hàng.


  [​IMG]


  Xây dựng content tốt để thu hút người xem
  Bên cạnh đó, màu sắc trong post quảng cáo của bạn cũng phải bắt mắt, hấp dẫn và cuốn hút với người xem. Màu sắc được xem là yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua hàng. Khi đọc bài quảng cáo thấy nội dung hay, hấp dẫn, hình ảnh lại hài hòa, cuốn hút người xem, chắc chắn họ sẽ dễ dàng quyết định mua sản phẩm của bạn.

  3.Theo dõi thường xuyên
  Khi thực hiện chạy quảng cáo, trung bình cứ một tiếng bạn nên xem Report Facebook Ads 1 lần, cố gắng phân tích các chỉ số một cách cụ thể nhất. Việc này sẽ giúp bạn điều chỉnh quảng cáo của mình được tối ưu và hiệu quả hơn.

  4.Thử nhiều mẫu quảng cáo.
  Bạn nên thử nhiều mẫu quảng cáo để đo lường hiệu quả và ngân sách để có thể chọn ra mẫu phù hợp. Bạn nên chạy từ ngân sách nhỏ đến ngân sách lớn để có thể tối ưu một cách hiệu quả, tăng lượng Reach nhanh nhất với giá tốt nhất.


  [​IMG]

  Thử nhiều mẫu quảng cáo để lựa chọn phương án phù hợp
  Các bạn cũng nên thử các hình thức chạy Ads khác nhau, tối ưu CPM, CPC, đồng thời nghiên cứu về cách thuật toán phân phối quảng cáo để lựa chọn cho mình một phương pháp hiệu quả nhất, tránh tình trạng lãng phí ngân sách.


  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

  Group: fb.com/groups/congdongninja

  Fanpage: facebook.com/ToolsNinja

  Liên hệ hỗ trợ tư vấn trực tiếp : 0983.165.365
   
 2. dzungmmo

  dzungmmo Thành viên mới

  Tham gia:
  1/3/2020
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Nghề nghiệp:
  Kỹ sư
  Thank bạn đã chia sẻ !
  Kinh nghiệm chạy ad google luôn đi bạn ơi :D
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Kinh nghiệm chạy Diễn đàn Date
Chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng trung quốc Tư Vấn & Chuyện Trò 26/5/2020
Kinh nghiệm để tìm được công việc tại Philippines Tư Vấn & Chuyện Trò 11/5/2020
Chữa mắt lác bằng đông y kinh nghiệm xương máu nên biết Sống khỏe mỗi ngày 6/5/2020
Làm sao để tăng điểm kinh nghiệm trong KSV Hỗ trợ thành viên 2/5/2020
Kinh nghiệm chạy bộ buổi sáng cho các bạn Thể thao 21/2/2017
Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về bộ môn chạy bộ Sống khỏe mỗi ngày 25/10/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP