Kính luyện mắt PinHole Natural Eyes dành cho các bạn bị cận, viễn loạn thị.

mylocle

Thành viên mới
Tham gia
26/3/2013
Bài viết
0
Kính luyện mắt PinHole Natural Eyes

1.jpg

Tác dụng của kính mắt đối với sức khỏe.

- Ngày nay, với thời đại máy tính, đôi mắt của bạn phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc, trong học tập...

Kính mắt bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các

vi khuẩn, bụi và các bệnh về mắt

Làm sao để cửa sổ tâm hồn của bạn được bảo vệ trước những áp lực, làm sao để đôi mắt của bạn luôn sáng khỏe?

Với người bình thường, để nhìn được hình ảnh rõ ràng, các tia sáng đi vào mắt phải đến tiêu điểm ở võng mạc. Nhưng với những người có tầm nhìn mờ vì một lý do nào đó mà không thể nhìn thấy rõ ràng bởi các tia đi vào mắt ở phía trước hoặc phía sau võng mạc (Chứng Cận thị,Viễn thị, Loạn thị,mắt yếu, mỏi mắt...).

Kính luyện mắt Nature Eyes làm việc bằng cách chỉ cho phép các tia đó đi qua tiêu điểm, ngăn các phần còn lại. Mặc dù sẽ hạn chế một chút ánh sáng tới mắt nhưng tất cả các tia sáng sẽ được phản ánh trực tiếp trên võng mạc, khiến mắt không phải điều tiết mà vẫn nhìn thấy hình ảnh rõ nét tuyệt đối.

- Tác dụng của Kính luyện mắt Nature Eyes khác gì với kính thường?

Việc sử dụng kính thuốc ( kính Cận thị, Viễn thị, Loạn thị,mắt yếu, mỏi mắt) liên tục có thể làm cho mắt trở nên yếu hơn chứ hoàn toàn không có khả năng chữa trị các tật về mắt. Đeo kính thuốc nhiều giờ trước màn hình máy tính còn có thể gây mỏi mắt, đau mắt và đau đầu. Khi sử dụng Kính luyện mắt Nature Eyes bạn vẫn có thể nhìn rõ như dùng kính thuốc mà không gây những hiệu ứng đó cho dù bạn đeo kính trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, khi sử dụng Kính luyện mắt Nature Eyes thường xuyên sẽ giúp mắt đạt được điểm cân bằng, hỗ trợ điều trị hiệu quả các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, nhìn vật bị mờ,…

- Đối tượng sử dụng Kính luyện mắt Nature Eyes?

Bất cứ ai cũng có thể luyện tập với Kính luyện mắt Nature Eyes để có cái nhìn rõ ràng hơn. Đặc biệt, kính thực sự hiệu quả với những người bị mỏi mắt, cận thị, viễn thị, loạn thị và thậm chí những người cao tuổi bị viễn thị hoặc lão thị. Kính sẽ kém tác dụng hơn với những người cận trên 6 đi-ốp hay bị thoái hóa điểm vàng (do dây thần kinh thị giác bị hư hỏng).

• Sử dụng Kính luyện mắt Nature Eyes khi dùng máy vi tính

Kính luyện mắt Nature Eyes có tác dụng massage mắt, giúp tăng sự tập trung, giảm các triệu chứng mệt mỏi, nhức đầu, khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ khi sử dụng máy vi tính nhiều giờ đồng hồ.

• Một phương pháp giúp người cận thị, viễn thị, loạn thị,…

Người dùng có thể sử dụng Kính luyện mắt Nature Eyes thay cho kính thuốc trong các trường hợp cần nhìn xa. Kính luyện mắt Nature Eyes giúp nâng cao khả năng điều tiết hiệu quả, cho hình ảnh rõ nét để mắt, não bộ và các dây thần kinh không bị căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt dù là kính không độ nhưng người dùng vẫn có thể nhận được hình ảnh như khi đeo kính thuốc thông thường. Bằng phương pháp tập luyện thường xuyên theo các bài tập kèm theo, người dùng sẽ nhận được sự cải thiện đáng kể khi nhìn bằng chính khả năng tự nhiên của mắt mình.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH XNK HNH

Địa chỉ: 42/24 Hoàng Hoa Thám , Phường 7, Q.Bình Thạnh, HCM

Điện thoại liên hệ
2.gif
08)6683 0063 - Hotline: 090.790.7651

(Hỗ trợ mua hàng qua điện thoại và thanh toán tại nhà. Giao hàng miễn phí trên Toàn Quốc)

Tặng kèm sách hướng dẫn khi mua sản phẩm Natural Eyes

 
Top