kinh doanh vật liệu xây dựng cho người mới bắt đầu, ưu thế và bất lợi.

duongvector

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2016
Bài viết
0
Kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất là ngành kinh doanh với lợi nhuận cao tuy nhiên để kinh doanh các sản phẩm này kỳ thực không hề dễ. Những ưu thế và bất lợi khi kinh doanh mặt hàng này là gì?

Ưu thế khi kinh doanh:

Các sản phẩm bên vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và thiết bị vệ sinh đa số không có hạn sử dụng, vì vậy có thể để tồn kho lâu, tích trữ hàng. Điều này rất thích hợp cho các đơn vị có tài chính mạnh, giá vật liệu lên xuống liên tục có thể tận dụng điều này để tăng lợi nhuận

SẢn phẩm bên ngành này đa số có mức chiết khấu cao từ 20% đến 40%, nhất là các sản phẩm bên trang trí nội thất và thiết bị vệ sinh, mức chiết khấu bao giờ cũng khá cao, mang đến cho khách hàng kinh doanh lợi nhuận tốt hơn.

Các sản phẩm thiết thực và phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho người sử dụng, chính vì vậy nguồn khách hàng tiềm năng luôn là vô tận.


Bất lợi:

Diện tích mặt bằng lớn là một bất lợi đối với các địa điểm kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và thiết bị vệ sinh. Thường thì kinh doanh bên mảng này đòi hỏi trưng bày và trang trí khá rộng, mặt bằng lớn, nằm trên tuyến đường lớn để xe dễ dàng lưu thông. Vì vậy chi phí trang trí, thuê mặt bằng là cực lớn.

Công nợ thị trường cao, đa số kinh doanh bên mảng xây dựng và trang trí nội thất đều vướng phải công nợ khá cao trên thị trường do tính chất ngành luôn hoàn thành công trình mới thanh toán, chính vì vậy kinh doanh luôn phải có vốn dự trù, lợi nhuận cao để bù đắp chi phí công nợ.

Chi phí tồn kho cao khiến nhìu người sợ chôn một lượng vốn lớn vào sản phẩm, các mặt hàng đa dạng và nhiều mẫu mã, phải chạy đua liên tục theo phong cách và nhu cầu mới tạo áp lực về vồn lớn cho nhà kinh doanh.


Nếu bạn bước vào kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất hãy đầu tư cho mình kiến thức vè quản lý tài chính cực kỳ tốt để giảm thiểu rủi ro từ những bất lợi xuống thấp nhất, các chi phí từ công nợ, tồn kho, măt bằng luôn là nỗi ám ảnh của các nhà kinh doanh vật liệu xây dựng.

Kính chào các cửa hàng và đại lý trên toàn quốc.

Công ty TNHH AKARA hiện đang là nhà phân phối sỉ và lẻ thiết bị vệ sinh gốm sứ thương hiệu ATTAX, công nghệ Nhật Bản. Các sản phẩm hiện tại chúng tôi đang phân phối như:

Bàn cầu khối

Bàn cầu thông minh

Chậu rửa (lavabo) nổi

Chậu rửa (Lavabo) bán âm

Chậu rửa (Lavabo) treo tường

Bồn tiểu nam.


Các thiết kế sản phẩm của chúng tôi theo phong cách Nhật Bản, phù hợp với văn hóa Á Đông, kiểu dáng đa dạng hài hòa với các thiết kế nhà tắm khác nhau, mang đến sự thoải mái, than thiện với môi trường và chăm lo đến sức khỏe khách hàng.

Hiện nay chúng tôi rất mong được hợp tác với các cửa hàng, showroom, đại lý thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất trên toàn quốc để được phục vụ và mang lại cho quý đại lý những ưu đãi tốt nhất về giá thành và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết:

Giao hàng tận nơi đối với các cửa hàng và đại lý tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Liên kết giao hàng đến các tỉnh xa tại các công ty vận tải uy tín, chất lượng.

Tặng kệ trưng bày, bảng hiệu cho các cửa hàng yêu cầu.

Giá thành hợp lý, cam kết lợi nhuận tốt cho quý cửa hàng.

Các sản phẩm được bảo hàng 20 năm men sứ và 3 năm cho phụ kiện.


Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH AKARA

Số 205 – Quốc Lộ 22 – Tân Phú Trung – Củ Chi – THành Phố Hồ Chí Minh

Web: www.akara.com.vn

Email: info@akara.com.vn

Tel: 02862.501.283 Fax: 02862.501.281

Hoặc liên hệ trực tiếp:

TRAN BINH DUONG

Sales Manager

0944.790.310 (Phone/Zalo)

Email: Duongtran.attax@gmail.com
 

duongvector

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2016
Bài viết
0
bán bàn cầu, lavabo, thiết bị vệ sinh 0944790310
 
Top