KINH DOANH ONLINE VỚI SỐ VỐN NHỎ

thanhha709

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
29
Như chúng ta đã biết, việc kinh doanh online không tốn nhiều chi phí như kinh doanh truyền thống. Chúng ta không cần tốn nhiều tiền vào việc thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, hay tiếp thị cá nhân.. tất cả các giao dịch của kinh doanh online đều được thực hiện trên môi trường Internet. Kinh doanh online cũng đặc biệt thích hợp với những người có vố kinh doanh ít (không có thế mạnh về tài chính).
Chi phí làm website hoặc Fanpage
Để hoạt động kinh doanh online của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, ngoài việc bạn đăng bán hàng hóa lên các website của người khác, cá forum, các trang mô giới, hay sử dụng profile cá nhân để bán hàng, bạn cần phải tạo cho mình website và fanpage bán hàng chuyên nghiệp.
Ngoài việc thuê những doanh nghiệp ben ngoài chuyên thiết kế và chăm sóc website, fanpage… bạn cũng có thể tạo các website trên Blogspot, wordpress… mua tên miền và đăng bán những sản phẩm dịch vụ của mình. Nếu không có nhiều chi phí, bạn có thể tự chăm sóc những website hay những fanpage này. Nếu có ý định kiếm tiền online nhờ kinh doanh online tốt nhất ngay từ bây giờ bạn nên tìm hiểu những kiến thức liên quan đến nó.

Những mặt hàng có thể kinh doanh online
Những mặt hàng có thể kinh doanh online mà không tốn nhiều vốn có thể kể đến như: mặt hàng mỹ phẩm, quần áo, giày dép… bạn có thể chọn một vài sản phẩm và đăng tải lên website của công ty, hay những trang fanpage… hoăc bạn cũng có thể nhận làm đại lý kinh doanh online của một doanh nghiệp nào đó.
Những hàng da dụng và mỹ phẩm là những mặt hàng kinh doanh dễ lấy sỉ nhất. Nhìn chung mức giá của những mặt hàng này trên thị trường không cao. Rất nhiều doanh nghiệp, nội chợ, sinh viên… bán những sản phẩm này trên Internet để kiếm thêm thu nhập. Đây là những mặt hàng được đánh giá là hiệu quả trong kinh doanh online.
Với số vốn bỏ ra không nhiều, thông thường khoảng từ vài triệu bạn có thể sở hữu một cửa hàng nhỏ trên Ineter và có thể bán hàng được rồi đấy! Kinh doanh online là hình thức kinh doanh đặc biệt hiệu quả cho những doanh nghiệp không có thế mạnh về tài chính.


Nếu doanh nghiệp bạn đủ mạnh để bắt đầu kinh doanh online, bạn có thể thuê mướn người thiết kế website, tạo fanpage… Nhưng nếu bạn không đủ mạnh về tài chính tốt nhất bạn nên tư trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến kinh doanh online và kiếm tiền online ngay từ bây giờ. Hãy bắt đầu sớm trước khi quá muộn.
nguồn: webkiemtiennhanh.com/2017/07/kinh-doanh-online-voi-so-von-nho.html
 
Top