Kinh doanh mở shop mỹ phẩm online cần bao nhiêu vốn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi damquantk, 22/10/2020. — 77 Lượt xem

 1. damquantk

  damquantk Thành viên mới

  Kinh doanh mở shop mỹ phẩm online cần bao nhiêu vốn

  Hôm nay tình cờ nhận được câu hỏi của một bạn inbox cho mình rằng: "Em muốn kinh doanh mở shop mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn ạ?". Thực ra đây không phải là câu hỏi quá xa lạ với những ai bắt đầu kinh doanh trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Bởi lẽ việc nghiên cứu chi phí và nguồn vốn là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua.

  Chính vì vậy trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trong bài viết này mình sẽ nếu ra một số quan điểm và kinh nghiệm cá nhân trong lĩnh vực mỹ phẩm.

  Tiền mặt bằng

  Nếu như bạn đã có nhà rộng rãi, có thể kinh doanh thì chúc mừng, bạn bắt đầu kinh doanh với “con số dương”! Nếu như phải thuê mặt bằng để kinh doanh, ở mặt tiền đường nhỏ cũng mất tối thiểu 20 triệu/tháng. Nhưng làm gì có chuyện bạn chỉ cần trả tiền thuê hàng tháng thôi đâu, bạn cần phải đặt cọc trước nửa năm hoặc 1 năm nếu muốn kinh doanh dài hạn.

  Nếu bạn muốn thuê mặt bằng nhỏ để tiết kiệm chi phí thì nên kết hợp kinh doanh mỹ phẩm online để góp phần tăng nhận diện thương hiệu và được nhiều người biết tới.

  [​IMG]
  Chi phí để nhập hàng giá sỉ

  Song song với việc mặt bằng lớn hay nhỏ, bạn cần bỏ ra số tiền “tương đương” để đầu tư, phủ kín các kệ hàng của shop mình. Có thể nói, đây là khoản chi phí khá “nặng” khi bạn có ý định kinh doanh mỹ phẩm. Bạn cần cân nhắc tất cả các khoản vốn còn lại để điều chỉnh vốn nhập hàng hợp lý.

  Thông thường bạn sẽ cần tìm nguồn hàng giá sỉ để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên khi làm như vậy đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rủi ro cao nếu không bán được hàng.

  Áp dụng công nghệ và sử dụng phần mềm bán hàng

  Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý mỹ phẩm tốt nhất và uy tín nhất nhưng với giá cả phải chăng. Không những vậy việc tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp bạn hỗ trợ quản lý bán hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

  Việc tìm hiểu giá phần mềm quản lý bán hàng cần phải kết hợp hiểu rõ về những tính năng mà phần mềm đó tích riêng cho lĩnh vực của bạn. Trong trường hợp này thì tìm hiểu về phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm là từ khóa bạn cần tìm.

  Chi phí trang trí cửa hàng, shop mỹ phẩm

  Yếu tố đầu tiên để khách hàng quyết định chọn bước vào một cửa hàng mỹ phẩm hoàn toàn mới chính là cách thu hút của bạn ngay từ ban đầu. Nó thông qua cách bày trí cửa hàng từ bên ngoài. Hãy tạo sự chú ý và gây tò mò với mọi người bằng một dáng vẻ bên ngoài thật bắt mắt, thu hút. Không gian bên trong cửa hàng cũng là điều hết sức quan trọng, nó thậm chí có thể quyết định sự trở lại của khách hàng.

  Các khoản chi phí để trang trí nội thất cho cửa hàng có thể là: làm trần thạch cao, cửa kính, đèn rọi, dán tường, lắp giá kệ, hệ thống gương và bàn tư vấn khách,... Chi phí cho những đồ nội thất này tiết kiệm cũng sẽ tiêu của bạn thêm khoảng 100 triệu nữa.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP