Kimono: Chiếc áo khoác xinh lung linh của mùa hè

thoitrangvanfa

Thành viên mới
Tham gia
12/9/2019
Bài viết
0
Kimono: Chiếc áo khoác xinh lung linh của mùa hè

Những chiếc kimono từ Nhật Bản này đã được cách tân và trở thành một trong những chiếc áo khoác khó quên cho mùa hè.

Bạn có nhớ khi đóng hành lý cho một kỳ nghỉ hè có nghĩa là áo phông, quần short denim, đồ bơi và một chiếc quần lửng đẹp hoặc hai chiếc vào vali không? Tủ quần áo cho kì nghỉ hè đã được nâng lên cấp độ mới trong vài mùa qua, và chúng ta không chỉ nói về quần áo cho những buổi tối tiệc tùng của bạn.

Xem thêm: https://vanfa.vn/product-category/ao-thun/

XAS6o2kTGEvPPVbygjHgXauLvghIaLIUnd49XFIxW4ygFSlQID04hZwsRyi57CCVlofQM4rM-AORIDXVy6k-e5JY3fssMJehPoj08pmSC4rKcravsC5UAMfOo6LjpwVQE3fGcPpy_sludydptGxZRl5OWoWv226srAuLP29T_nTKDXyK_6QhsvSdzbloJZWRse1Lc5sU9Slzww=s320Từ những người nổi tiếng trên những chiếc du thuyền sang trọng cho đến những người có ảnh hưởng đến thời trang trên Instagram, tạo kiểu cho đồ bơi cùng trang phục khác để che bớt và nâng tầm sang trọng. Chúng ta đang nói về kính râm, trang sức xếp lớp tinh tế, dép sang trọng và kimono sang trọng. Và không chỉ bất kỳ kimono, kimono ren trắng có lẽ sẽ hơn tất cả.

Được chế tác từ ren trắng phức tạp tuyệt đẹp và với tay áo cánh dơi ấn tượng, những chiếc kimono đã xuất hiện trong vali của nhiều người có ảnh hưởng. Bạn có thể hoàn thiện sự sang trọng bên hồ bơi bằng cách choàng chiếc kimono bên ngoài bộ đồ bơi của mình và thêm một chiếc túi da sang trọng thay cho chiếc túi đi biển thông thường. Lưu ý sơn móng chân màu trắng để phối hợp hoàn hảo với kiểu dáng này – đây là một phong cách khá sang trọng nhưng vẫn rất casual.

Xem thêm: https://vanfa.vn/goi-y-8-mau-ao-thun-nu-chat-lu-moi-co-gai-khong-the-choi-tu/

7LuEYZkrdfN9497OO8-EKSy69ky51t6CxQArESUREf1emCviKP5jodLKwQL-wYuug0rKrKmdGaxV9vVXzzG2FPyD5Lh5k3eKvJcvtEY_BneLAPndqIEV_UxyyZ_5QvZCN-IRBj59tRNFrLkTjWTsheNbdx-4k3RyOorIAYuOmaYGlJoOCntsMfknuP06w1GnLGPCqqHyTg=s320Nếu bạn có cơ hội chu du trên những chiếc du thuyền quanh các hòn đảo xinh đẹp ở Hy lạp, bạn không nên quên mang theo những chiếc áo kimono ren trắng trong hành lý của mình cho những bữa tiệc bên hồ bơi và tiệc cocktail đêm. Một cách để phối chúng là kết hợp với một bộ đồ bơi màu kim loại đầy ấn tượng và bỏ qua các quy tắc cũ về đồ bơi của bạn.

Vẻ đẹp của một bộ kimono là chúng có thể mặc bên ngoài bãi biển. Chúng là sự thay thế hoàn hảo cho áo khoác mùa hè bằng cách mặc nó bên ngoài áo phông và váy midi sọc, hoàn thiện kiểu dáng bằng đôi sandal da màu nâu sang trọng.

Một phong cách đơn giản mà bạn có thể tham khảo là mặc áo khoác kimono bên ngoài trên áo phông không tay và quần jean, thêm phần sang trọng với trang sức bằng vàng, giày cao gót ánh kim và kính aviator. Biến chúng thành trang phục đi chơi cho những bữa tiệc BBQ mùa hè và đồ uống buổi chiều đầy nắng.

Contact: chamsockhachhang@vanfa.vn
Hotline: 1800.9447
Address: 283B đường Phú Thọ Hòa, phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM
Website: https://vanfa.vn/

Bạn đang xem Kimono: Chiếc áo khoác xinh lung linh của mùa hè tại Thời Trang Vanfa
 
Top