Kim Ngưu (20/4 - 20/5) và 2013

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 5/2/2013. — 1.165 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5) và 2013

  [​IMG]

  Năm 2013 sẽ đem đến cho Kim Ngưu những tình cảm sâu sắc và bền vững mà Kim Ngưu mong ước bấy lâu nay.  Tổng quan

  Đối với Kim Ngưu, các mối quan hệ là điều quan trọng hơn hết, sự tận tâm đối với người khác sẽ giúp bạn nhận ra mình tôn trọng và yêu quý những người thân yêu nhiều như thế nào.Năm nay là thời gian lý tưởng để Kim Ngưu bắt đầu có sự thay đổi to lớn và rũ bỏ những điều không đáng nhớ. Đối với Kim Ngưu, tiền bạc là điều cần thiết trong cuộc sống, nhưng năm 2013 chúng sẽ có ý nghĩa hơn. Bạn nhận ra được việc nuôi dưỡng kinh nghiệm, trau dồi kiến thức quan trọng hơn cả việc kiếm tiền. Thật may mắn là bạn nhận thấy được điều gì là giá trị nhất. Hãy luôn nhớ rằng khi thời gian đã trôi qua thì không bao giờ lấy lại đươc. Vì thế, hãy luôn trân trọng những gì đang có và cố gắng hết mình cho một tương lai tốt đẹp hơn nhé.

  Tình cảm
  Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những bài học kinh nghiệm trong các mối quan hệ nhé. Có thể, bạn sẽ gặp một vài trục trặc với bạn bè và cần phải xem xét nghiêm túc có nên hay không nên chịu đựng những điều đó. Hãy luôn giữ vững lập trường của mình mỗi khi có tranh cãi nha.Tình yêu là đề tài chủ đạo của Kim Ngưu trong năm nay, chuyện tình cảm sẽ có những thay đổi tích cực. Hãy luôn nhớ rằng sự kiên nhẫn là chìa khoá để bạn mở cửa trái tim của người ấy, đừng quá sốt sắng mà hãy để sự hoà hợp mang hai bạn xích lại gần nhau hơn.Ngoài ra, mọi người sẽ tìm đến Kim Ngưu mỗi khi họ cần lời khuyên hay cần lấy lại sự bình tĩnh. Nhưng năm nay có thể sẽ khác, bạn cần bình tĩnh để nhìn lại chính mình và đi đến những thay đổi rất lớn so với trước đây. Điều đáng chú ý là nếu không cẩn trọng lời ăn tiếng nói và hành động thì bạn có thể sẽ tạo ra sự lộn xộn xung quanh mình, khuấy động không khí để mọi người vui là điều tốt nhưng không phải để làm tổn thương người khác.

  Học tập
  Việc học của Kim Ngưu đã có những bước đột phá và năm nay chúng sẽ tiếp tục được duy trì. Hãy luôn quan sát, tập trung và đừng bao giờ ngại ngần học khỏi những phương pháp mới, đó là một khoản đầu tư cho tương lai thực sự hữu ích. Hãy tận dụng những cơ hội trong học tập và công việc để đạt được những thành công mỹ mãn.

  Mục tiêu và hầu bao
  Sự sáng tạo, trực giác và trí thông minh chính là vốn quý của bạn, những ý tưởng mới luôn xuất hiện và kèm theo đó là những thách thức. Bạn đang đứng trước cơ hội thay đổi tích cực, hãy tập trung và nỗ lực hơn nhé.Năm nay rất tuyệt vời đối với vấn đề tài chính, thu nhập sẽ tăng lên và theo sau đó là một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Nếu Kim Ngưu nỗ lực, chắc chắn năm 2013 sẽ đem đến nhiều cơ hội để làm đầy thêm túi tiền của bạn. Và do vậy, mọi thứ cần thiết phải mua sắm để phục vụ tốt cho công việc và học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Sức khỏe
  Khi tâm trí căng thẳng chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Năm nay, Kim Ngưu sẽ muốn lên kế hoạch cho việc tập thể dục đều đặn và ăn uống lành mạnh. Có thể, bạn sẽ muốn thử phương pháp thiền và Yoga để bình tâm lại. Khi đó, bạn cũng sẽ tìm ra được giải pháp cho những mâu thuẫn xung quanh mình. Mỗi khi tức giận, tốt nhất là hãy nên vận động để giải thoát những cảm xúc tức tối lúc đó, một khi để những cảm xúc thoát ra ngoài thì bạn sẽ dùng những từ ngữ thô bạo và lan truyền thái độ tiêu cực đó sang mọi người xung quanh đó.

  Nhắn nhủ cho năm mới
  Chú ý phát ngôn của bạn trong năm 2013 nhất là trên mạng xã hội, kẻo bạn bị vạ miệng đấy. Năm nay, tốt nhất là bạn giữ mồm giữ miệng và cố gắng học cách giữ bí mật cho riêng mình nhé! Có thể bạn chỉ muốn bảy tỏ suy nghĩ của mình trước một sự việc một cách nóng vội và nhất thời, rồi sau đó bình tâm lại chắc chắn bạn sẽ nghĩ khác. Vì vậy tốt hơn hết không có còm quá vô tư trên Facebook nhé. Lời nói không rút lại được đâu, và bạn sẽ ân hận về sau. Nói vậy không có nghĩa bắt bạn phải nghỉ chơi Facebook vĩnh viễn, mà bạn chỉ cần thận trọng khi nói về mình mà thôi.
  Theo Mực Tím​
  Luôn vui vẻ nghen Bạn ;)
   
 2. topage

  topage Thành viên KSV

  Tham gia:
  9/6/2013
  Bài viết:
  65
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  8
  Trường:
  Ngoại ngữ Ha Nội
  Mình thì không tin bói lắm nhưng cái gì cũng có giá trị và nguyên nhân của nó.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Kim Ngưu và Diễn đàn Date
Tử vi năm 2018 của cung Kim Ngưu: Hãy nghỉ ngơi và sống cho bản thân một chút 12 cung hoàng đạo 5/1/2018
Song Tử lai Kim Ngưu 12 cung hoàng đạo 19/11/2017
Kim Ngưu và Yêu 12 cung hoàng đạo 25/10/2017
Kim Ngưu và Xử Nữ: Mảnh ghép tình yêu hoàn hảo [♠] Bói vui 1/3/2016
TÌNH YÊU CỦA BẠCH DƯƠNG VÀ CÁC CUNG KHÁC [♠] Bói vui 29/11/2015
Đoán tình yêu và công việc của cung Kim Ngưu 12 cung hoàng đạo 3/10/2014

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP