Kim cương Online: Quan Vũ - Ngũ Hổ Tướng P.1

Trong chuyên mục 'Game Show KSV' đăng bởi lesonhcmvn, 8/2/2014. — 1.795 Lượt xem

 1. lesonhcmvn

  lesonhcmvn Thành viên mới

  Kim cương Online: Quan Vũ - Ngũ Hổ Tướng P.1

  Ngày hôm nay, Kim Cương Online sẽ giới thiệu đến các bạn game thủ những thông tin đặc sắc về thẻ tướng Quan Vũ.

  Quan Vũ là cái tên gắn liền với câu chuyện cực kỳ quen thuộc với người Việt Nam, đó là kết nghĩa vườn đào giữa 3 anh em Lưu Bị - Quan Vũ - Trương Phi. Có phần hơi ngạo mạn, song Quan Vũ lại rất được xem trọng bởi tính cách trượng nghĩa và đặc biệt là sự trung thành. Ông có công rất lớn trong việc giúp Lưu Bị lập ra nhà Thục Hán và là người đứng đầu trong năm vị Ngũ Hổ Tướng huyền thoại.

  [​IMG]
  Quan Vũ với Thanh Long Đao huyền thoại

  Quan Vũ trong Kim Cương Online

  Quan Vũ đến với Kim Cương Online trong hình ảnh hệ Mộc, với kỹ năng "hộ giá" cực kỳ bá đạo Uy Hiếp. Khi sử dụng đặc kỹ này, bạn có thể đẩy lùi lượt tấn công của kẻ địch lui lại 5 lượt.

  [​IMG]

  Chủ Kỹ “Chấn Long Hồn” của Quan Vũ được đánh giá là một trong năm chủ kỹ mạnh nhất của game. Đúng như tên gọi: “Chấn Long Hồn” - (linh hồn rồng chấn giữ) sẽ giúp người chơi trụ lại sau những turn đánh cực mạnh của kẻ thù. “Có tỉ lệ sống sót sau khi nhận sát thương chí mạng” - skill này có nghĩa là: Nếu máu của người chơi trên 50%, thì khi nhận 01 đòn đánh bất kỳ vượt trên số HP hiện có (hơn bất kể bao nhiêu damage) thì đều còn lại 1 HP.

  Đặc trưng của thẻ tướng Quan Vũ

  Sở hữu thẻ tướng Quan Vũ, đội quân của người chơi dường như “sống dai” hơn rất nhiều. Có 2 điều rất đặc trưng khi bạn sử dụng thẻ tướng Quan Vũ làm chủ tướng cho đội hình của mình:

  - Đặc kỹ giúp đẩy lùi lượt tấn công: Đây là một lợi thế không nhỏ khi bạn gặp những Boss có lượng damage lớn và lượt tấn công đầu nhanh. Quan Vũ có thể đẩy lùi tối đa là 5 lượt tấn công của kẻ địch khi bạn active skill. Ví dụ khi vượt ải cấp cao, đến màn gặp siêu boss hệ Ám - Gia Cát Lượng. Đây là vị tướng trấn ải có chỉ số gây sát thương rất lớn 51.000 damage và sẽ tấn công bạn ngay sau 2 lượt (những lượt tiếp theo là 5). Trong trường hợp này, nếu bạn sở hữu Quan Vũ, thay vì 2 bạn sẽ có 7 lượt để hồi máu, trụ lại và thêm cơ hội kết liễu boss.

  - Chủ kỹ “Chấn Long Hồn”: Đây chắc chắn là lựa chọn số 1 cho những game thủ muốn vượt ải cấp cao hoặc vào chiến trường đặc biệt săn boss (như event Quách Gia hiện tại). Bạn không thể thất bại khi máu trên 50%. Điều này đồng nghĩa với việc nếu kỹ năng xếp hình của bạn tốt, thì cứ đến lượt tấn công của boss, số HP của bạn lại quá 50% -> “Vô Địch Solo”.

  Lưu ý: Chủ kỹ của Quan Vũ chỉ tác dụng với 1 lượt đánh, tức là nếu có 2 kẻ địch đánh cùng lúc mà vượt qua số HP của bạn, thì xác suất bạn sống sót sẽ cực thấp.

  Trong phần sắp tới, chúng tôi sẽ đưa ra một số chiến thuật kết hợp giữa thẻ tướng Quan Vũ và các thẻ tướng khác. Chúc các bạn game thủ có nhiều trải nghiệm thú vị với Kim Cương Online

  Trân trọng kính báo,

  Nguồn: http://kco.vn/news/detail/92

  Kim Cương Online - Xếp Hình Tam Quốc
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP