Kiểu tóc búi đơn giản mà đẹp

khanhngoc0812

Thành viên mới
Tham gia
14/9/2014
Bài viết
29
Ngày cuối tuần, bạn hoàn toàn có thể chủ động thay đổi kiểu búi tóc đẹp đơn giản hàng ngày bằng kiểu búi tóc cổ điển nhưng không kém phần thanh lịch chỉ trong nháy mắt. Búi tóc tuy luôn là phong cách thời trang nhưng chúng lại rất khó khăn cho bạn trong việc giữ chúng chặt chẽ để tóc không bị vương trên mặt và trên vai.

Song kiểu tóc búi này lại giúp bạn gái khá gọn gàng mà vẫn có thể giữ chúng chặt chẽ hơn các kiểu búi tóc bình thường khác. Hơn nữa, nó lại tạo cho bạn gái một phong cách giản dị, vừa cổ điển, vừa thanh lịch.

Kiểu tóc này cũng phù hợp với mọi hoàn cảnh. Ngay cả trong những ngày bình thường, bạn vẫn có thể diện chúng. Chúng cũng khá dễ dàng để thực hiện một mình mà chẳng cần ai đó ở bên hỗ trợ.
Búi tóc cổ điển và thanh lịch chỉ trong 5 phút

  1. Buộc mái tóc của bạn thành một kiểu tóc đuôi ngựa lộn ngược. Để làm điều này, bạn chỉ cần buộc một kiểu tóc đuôi ngựa thấp. Sau đó, chia đôi mái tóc buộc kiểu đuôi ngựa thấp để tạo ra hai phần của tóc. Kéo mái tóc đuôi ngựa qua khoảng cách vừa được tạo ra.
  2. Cầm tất cả mái tóc đuôi ngựa lộn ngược vừa tạo trên và kéo nó thẳng đứng lên phía trên đỉnh đầu.
  3. Bắt đầu dùng tay xoắn mái tóc đuôi ngựa quanh ngón tay của bạn
  4. Cứ thế, bạn xoắn mái tóc đuôi ngựa cho đến hết.
  5. Cầm chặt hết mái tóc đuôi ngựa xoắn trong bàn tay của bạn. Sử dụng 1 bàn tay khác để dùng chun buộc tóc đã đeo sẵn ở trên cổ tay của bạn ngay từ đầu và chắc chắn lồng chun buộc tóc xung quanh lọn tóc đuôi ngựa kia.
  6. Bạn có thể tìm thấy nó dễ dàng hai dải phân chia 2 lọn tóc đuôi ngựa lộn ngược ở bước đầu tiên. Lúc này bạn cố gắng giữ búi tóc xoắn và cố gắng nhét búi tóc này đi qua khe của lọn tóc đuôi ngựa ngược lúc trước vừa tạo.
  7. Giờ thì bạn đã có kiểu tóc búi thấp vừa chắc chắn, gọn gàng vừa thanh lịch, cổ điển.

Lưu ý:
  • Đừng lạm dụng keo xịt tóc. Thông thường, bạn sẽ không cần nó khi búi kiểu tóc này. Nếu muốn bạn có thể búi kiểu tóc này thấp xuống một chút.
  • Bạn xoắn tóc chặt chẽ và nên búi tóc khi chúng vẫn còn 1 chút ẩm thì sẽ khiến mái tóc búi gọn gàng hơn.
  • Kiểu tóc búi này rất hợp gu cho bạn khi đi ra ngoài, khi chạy các sự kiện hàng ngày. Tuy nhiên, kiểu tóc này không được khuyến khích thực hiện nếu bạn chạy nhảy quá nhiều bởi vì tóc sẽ rối.
 
Top