Kiểu thuyết trình mới rất sáng tạo. Các bạn xem thử đi :-)

Ông yêu Em

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/5/2010
Bài viết
210
Làm thế nào để khiến cho những thông tin khô cứng trong bài thuyết trình trở nên hấp dẫn hơn, tạo ra sự lôi cuốn đối với người xem và được thầy cô đánh giá cao bởi sự độc đáo của nó!


Bạn thân mến!:KSV@04:


:KSV@06:Thuyết trình không còn là sự mới mẻ với chúng ta, nhưng việc thuyết trình thế nào cho hiệu quả thì lại là một vấn đề còn bỏ ngỏ mà rất nhiều người vẫn đang đi tìm câu trả lời. Bạn có muốn mình có thể tạo ấn tượng với mọi người hơn, gặt hái nhiều thành công hơn và có thành tích tốt hơn những gì bạn đang có không?Và điều gì khiến cho việc thuyết trình trở nên khó khăn đối với bạn?

  • Bạn không tự tin về giọng thuyết minh của mình trước mọi người? Hoặc các bạn đang phân vân không biết nên chọn ai làm người thuyết trình cho nhóm của mình?
  • Bạn không biết làm thế nào để bố trí thời gian cho bài thuyết trình được diễn ra đúng như giới hạn?
  • Bạn đã cố gắng đưa thêm sự khác biệt vào bài thuyết trình nhưng vẫn chưa thực sự gây hứng thú đối với mọi người?
  • Sau bao thời gian chuẩn bị kỹ càng về nội dung, nhưng bạn lại không biết cách trình bày nó như thế nào để người theo dõi hiểu được và gây ấn tượng nhất?
Chúng tôi là những người luôn muốn chắp cánh thành công cho ý tưởng của bạn, cùng bạn tìm ra lời giải đáp. Qua những buổi thảo luận thực tế, các bài thuyết trình mà chúng tôi đã thực hiện cho những sinh viên thuộc các ngành khác nhau đều được sự đánh giá rất cao và gây ấn tượng sâu sắc tới thầy cô và mọi người. Bạn hãy xem qua một trong số những bài như thế nhé:

Các bạn có muốn bài thuyết trình của mình cũng sẽ được đánh giá tốt nhất và trở thành cơ hội để bạn gặt hái thành công không?
Hãy đến với http://thuyettrinhvideo.com để biết cách có được những bài thuyết trình như vậy, và còn nhiều loại hình thú vị cũng như sản phẩm mẫu khác nữa. Hãy khám phá nhé ^^!
Thân mến!
Nhóm phát triển dịch vụ cộng đồng
Đại học Lâm Nghiệp, Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà nội.

 
Top