Kiểu người yêu mà 12 cung hoàng đạo phải 'né tránh'

setsuna118

Banned
Tham gia
29/7/2012
Bài viết
0
Tất nhiên trong tình yêu thì dù không phải là chọn lựa, kén cá chọn canh gì, nhưng con trai hay con gái đều cũng sẽ tìm kiếm những mẫu người lý tưởng theo hình mẫu yêu thích của mình, đối phương phải là một nữa hòa hợp và có nhiều điểm tương đồng thì hai mảnh ghép trái tim mới dễ hòa vào nhau cùng chung nhịp đập, nếu nữa mãnh ghép kia không phù hợp thì đôi khi có cố gắng mấy cũng chỉ mâu thuẫn và tan vỡ. Vì vậy các cung hoàng đạo thường có những kiểu mẫu người yêu thích để tìm kiếm tình yêu cho mình và cũng "né tránh" để đỡ phải làm tổn thương nhau.
Xem thêm: Tử vi hôm nay, tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Bạch Dương (21/03-19/04)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Bạch dương

Không có cảm giác hòa hợp

Bạch Dương rất coi trọng cảm giác trong tình yêu. Bạch Dương cho rằng, giữa hai người yêu nhau có thể không để ý ranh giới tuổi tác, khoảng cách, tiền tài, nhưng tuyệt đối không thể không có cảm giác. Bạch Dương rất chú trọng độ hòa hợp giữa đôi bên cũng như sự thấu hiểu giữa hai tâm hồn. Nếu trò chuyện không hợp, Bạch Dương sẽ không buồn nói thêm gì cả. Với cá tính xúc động, bốc đồng, Bạch Dương không thích đợi thời gian dung hòa tính cách, sở thích của đôi bên.

Kim Ngưu (20/04-20/05)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Kim ngưu
Không rộng rãi

Kim Ngưu rất coi trọng tiền bạc nhưng không phải người ki bo kẹt xỉ. Kim Ngưu ham kiếm tiền nhưng cũng biết cách tiêu tiền, hưởng thụ cuộc sống. Ngưu mong muốn tìm được người có cùng quan điểm về tiền bạc như mình, cùng hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu gặp phải người "vắt cổ chày ra nước", hay chỉ biết bo bo giữ của thì Kim Ngưu chắc chắn sẽ không nghĩ tới việc gắn bó lâu dài.

Song Tử (21/05-21/06)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Song tử
Kiểu người lạnh nhạt, chậm hiểu

Song Tử có tư duy nhạy bén, đầu óc linh hoạt, rất biết cách khiến người yêu vui vẻ. Nhưng nếu chỉ có Song Tử hài hước bày trò, còn nửa kia chỉ ngồi yên lắng nghe, không thể dung nhập vào thế giới của Song Tử, vậy thì cậu ấy sẽ thấy rất vô vị. Song Tử mong tìm được một người trình độ tương đương, biết thưởng thức những câu chuyện hài của mình, có thể cùng nhau nói cười.

Cự Giải (22/06-22/07)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Cự giải
Không biết yêu quý, chăm lo cho gia đình

Cự Giải là con người của gia đình, dù có phải vất vả cũng là để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình mình. Nhà là nguồn hạnh phúc, động lực, đem lại cho Cự Giải cảm giác an toàn. Một người yêu gia đình như Cự Giải nếu yêu phải người trái ngược mình, ban đầu cậu ấy có thể bao dung cho đối phương, nhưng về lâu về dài không thấy sửa đổi thì Cự Giải sẽ kiên quyết rời xa.

Sư Tử (23/07-22/08)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Sư tử
Kiểu người... không nghe lời

Phong thái của Sư Tử có phần bá đạo, chủ nghĩa tự tôn cao, luôn chiếm thế thượng phong trong chuyện tình cảm. Sư Tử hy vọng nửa kia phụ thuộc mình vô điều kiện, nghe lời mình răm rắp. Nếu làm người yêu của Sư Tử, bạn phải học cách nhường nhịn, cho Sư Tử có cảm giác được coi trọng tuyệt đối, đừng háo thắng cố chấp nếu không cả hai sẽ suốt ngày đối đầu cãi vã.

Xử Nữ (23/08-22/09)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Xử nữ
Không đáng tin cậy

Xử Nữ cư xử thận trọng, dè dặt trong tình cảm. Dường như Xử Nữ luôn ở trong thế giới của riêng mình, dù yêu ai, cậu ấy cũng sẽ chậm rãi thăm dò, chỉ cần cảm giác được đối phương không đối tốt với mình như mình đối tốt với người ta, Xử Nữ sẽ sinh lòng đề phòng, rụt vào lại vỏ ốc của mình. Nếu bạn luôn khiến Xử Nữ căng thẳng lo lắng, suy nghĩ lung tung thì cậu ấy sớm muộn cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Muốn đến gần được trái tim Xử Nữ, bạn cần đạt được tín nhiệm và vượt qua khảo nghiệm về thời gian.

Thiên Bình (23/09-22/10)
Không chịu phấn đấu

Thiên Bình truy cầu nhiều thứ, chú trọng hình thức, luôn muốn thể hiện mặt tốt nhất của mình. Vì thế, Thiên Bình cũng có yêu cầu nhất định về ngoại hình của nửa kia, diện mạo có thể không xuất chúng nhưng cách ăn mặc phải ổn, cử chỉ đúng mực. Mặt khác, Thiên Bình cũng hy vọng nửa kia có tố chất tốt, "tốt gỗ tốt cả nước sơn". Nếu người yêu không có chí cầu tiến, không biết phấn đấu hoàn thiện bản thân, Thiên Bình sẽ rất bực bội.

Thần Nông (23/10-21/11)
Kiểu người bình bình không có gì nổi trội

Bò Cạp cũng có yêu cầu khá cao với nửa kia, nếu mãi không gặp được người vừa ý thì thà FA chứ không chịu yêu tạm bợ. Kỳ thực, nội tâm Bò Cạp cũng có khuynh hướng theo đuổi sự hoàn mỹ. Nửa kia lý tưởng của Bò Cạp phải vừa đẹp vừa giỏi, nổi trội hơn người trong một phương diện nào đó, như vậy mới có thể hấp dẫn ánh mắt Bò Cạp. Nếu sau khi kết giao, Bò Cạp phát hiện người ấy không ưu tú như mình tưởng tượng thì cậu ấy sẽ nhanh chóng "dứt áo ra đi".

Nhân Mã (22/11-21/12)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Nhân mã
Không phóng khoáng

Nhân Mã nhiệt tình phóng khoáng, cuộc sống đầy màu sắc và kích thích. Cách thể hiện tình cảm của Nhân Mã cũng rất mãnh liệt, tốc độ, một khi đã bắt đầu thì sẽ phát triển rất nhanh. Vì thế, Nhân Mã hy vọng nửa kia cũng đáp lại nhiệt tình như mình, không thích kiểu người e dè, chậm chạp, không đủ phóng khoáng.

Ma Kết (22/12-19/01)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Ma kết
Không biết lo liệu cuộc sống

Ma Kết thuộc tuýp thực tế, không hiểu lãng mạn. Trong tình yêu, Ma Kết muốn tìm kiếm không phải một người khiến mình thấy cảm xúc sôi trào, mà là một đối tượng kết hôn có thể cùng mình bên nhau trọn đời. Khi yêu, Ma Kết luôn lấy kết hôn làm tiền đề, lặng lẽ quan sát đối phương xem người đó có biết tính toán, chăm lo cho gia đình hay không. Nếu phát hiện đó là một người vụng về không biết làm gì, không có suy nghĩ, kế hoạch gì cho tương lai thì chắc chắn Ma Kết sẽ chạy thật nhanh.

Bảo Bình (20/01-18/02)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Bảo bình
Không nhanh nhạy, linh hoạt

Bảo Bình có tư duy nhạy bén, rất nhiệt tình và hứng thú với những điều mới lạ. Nếu muốn ở bên Bảo Bình lâu dài, bạn cần học cách chia sẻ sở thích, thưởng thức những điều Bảo Bình cho là đặc biệt. Bảo Bình không thích tuýp người làm gì cũng từ từ chậm rãi, không đủ nhạy bén. Tuy nhiên, Bảo Bình không nói lời chia tay mà để đối phương tự cảm nhận được và chuyện tình kết thúc một cách tự nhiên.

Song Ngư (19/02-20/03)
Xem thêm: Tử vi ngày 15/10/2015 của Song ngư
Không lãng mạn

Song Ngư là chòm sao luôn hướng đến sự lãng mạn. Một nửa của Song Ngư cần không ngừng mang đến những cảm xúc lãng mạn, khiến Song Ngư chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào. Song Ngư có thể từ bỏ nhiều thứ vì tình yêu, chỉ cần nửa kia có thể khiến trái tim Song Ngư rung động. Nếu không được cảm nhận được lãng mạn, cây tình yêu của Ngư Nhi cũng sẽ trở nên khô héo.
Xem thêm: Tử vi ngày 14/10/2015 của 12 cung hoàng đạo
 
Top