Kiểu mẫu nội thất phòng khách cần hạn chế ngay những điều kiêng kị này

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Phòng khách là 1 trong các nơi cần chú ý về phong thuỷ nhất trong nhà để tiền tài, vận may và sức khoẻ gia đình ko bị tác động.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình cũng như tiếp đón bạn bè, khách khứa, người quen... Với gia đình chỉ bài trí đơn thuần một bộ bàn ghế, một dòng tủ; lại sở hữu đa dạng người trưng bày quá phổ biến đồ đạc gây tức mắt và tạo cảm giác ngột ngạt. Mẫu sản phẩm nội thất phòng khách luôn cần tuân theo các nguyên tắc phong thuỷ để đảm bảo sức khoẻ, hạnh phúc gia đình cũng như rước tài lộc vào nhà.
1. Vị trí của phòng khách

Phòng khách bắt buộc phải đặt tại vị trí trung tâm của ngôi nhà, hướng về các phương vị tốt: nhựa sống , Diên niên, Phục vị, hạn chế quay về những hướng xấu có thể sẽ gây những bất lợi cho gia chủ.

nhung-dieu-kieng-ki-can-tranh-khi-thiet-ke-noi-that-phong-khach-8_37673-1508813682-width660height495.jpg


Nên đặt phòng khách sắp cửa chính để nhân thể cho việc tiếp khách. Cần giảm thiểu bề ngoài nội thất phòng khách quá độc, lạ như ngoại hình thành hộp đêm, phong cách khách sạn... Sở hữu thể sẽ gây ấn tượng ban sơ nhưng về trong khoảng thời gian dài sẽ tạo nên sự lạc điệu lúc chính gia chủ cũng khó nhận ra đây là ngôi nhà của mình.

2 . Không gian phòng khách

Quan trọng nhất trong thiết kế nội thất phòng khách là trần nhà ko được quá cao hay quá phải chăng , vừa tác động phong thuỷ vừa gây bất lợi cho môi trường và việc tiết kiệm năng lượng. Trần nhà quá cao sẽ làm cho không khí trong nhà lưu thông kém, âm khí quá nặng, âm dương mất cân bằng , bất lợi cho sức khoẻ con người.

Về cổ nhà quá rẻ trong phong thuỷ gọi là “hống thiên ốc” sẽ làm tổn hao quá phổ quát tinh dịch của con người, dễ làm cho con người nảy sinh tâm lý cô độc, ám ảnh . Ngoài ra, trong các thị thành tiên tiến, chiều cao rẻ nhất của phòng khách ở khoảng 2,8m đến 3,2m, đảm bảo cân bằng âm dương trong nhà.

nhung-dieu-kieng-ki-can-tranh-khi-thiet-ke-noi-that-phong-khach-0-mau-phong-khach-dep-7-1508813835-width660height441.jpg


Lúc kiểu mẫu phòng khách, cần chú ý không được mở cửa chính và cửa sau trực diện hoặc đối thẳng sở hữu cửa sổ, cửa hậu, nhà vệ sinh. Điều chậm tiến độ sẽ làm tiền của , danh vẳng , sự cường thịnh và may mắn sẽ theo chậm triển khai trôi hết ra bên ngoài. Do đó , mọi người sở hữu thể mở 2 cửa chéo nhau.

Phòng khách là bộ mặt của gia đình nên sàn nhà phải bằng phẳng, ngoại hình cao rẻ mấp mô sẽ khiến cho tài vận chủ nhân lên xuống thất thường , gặp phổ biến biến cố. Thiết kế quá phổ thông góc cạnh , nhọn dễ tạo cảm giác bao tay , stress, nặng nằn nì , dẫn đến kém tài lộc và cường thịnh vượng.

3. Ánh sáng phòng khách

Để đem đến luồng sức sống , sức sống mới cho ngôi nhà, phòng khách nhất quyết phải hút được ánh sáng bỗng nhiên . Căn nhà u ám sẽ tác động đến tâm lý, sức khoẻ người ở tạo cảm giác buồn rầu , mất ý chí. Bạn nên thiết kế phòng khách có cửa rộng, phổ thông kính, gương, mở thêm cửa sổ.

Ví như không mang hướng lấy sáng thì mang thể lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng hoặc để 1 con kỳ lân trong phòng. Ngoài ra , bạn cần tiêu sử dụng rèm che mang hoạ tiết trang nhã, màu sắc sáng cũng như sơn phòng màu sáng vừa đảm bảo sự hòa hợp những nguyên tố trong phong thủy, lại thấp cho sức khỏe.

Về màu sơn của phòng khách, bạn nên chú ý quy tắc: sàn nhà mang màu đậm nhất, kế tiếp là tường và rút cục è cổ nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ đất nặng; cũng như chọn màu chủ đạo theo tương sinh hoặc tương hợp có mệnh của gia chủ.

4. Trưng bày nội thất phòng khách

thiet-ke-noi-that-phong-khach-can-tranh-ngay-nhung-dieu-kieng-ki-nay-113923baoxaydung_image001-1508835713-width660height495.jpg


Phòng khách luôn cần được duy trì sự gọn ghẽ , ngăn nắp. Bạn chỉ nên xếp đặt lượng đồ đoàn vừa phải, đẹp, tinh tế để đem luồng nhựa sống cho ngôi nhà. Tránh tiêu sử dụng các vật trang hoàng sắc nhọnđể trang hoàng. Thay vào chậm tiến độ , chủ nhà nhu yếu kế nội thất các con phố cong, trang trí thiết bị hình cầu, hình tròn để gia tăng tình cảm.

Phòng khách trang hoàng ác thú , xương động vật nhìn thì có vẻ rất sang trọng và mang đến vẻ đẹp oai hùng nhưng theo phong thủy đây là một điềm gở. Bạn cũng nên chú ý đặt linh vật, vật phẩm phong thuỷ theo đúng tuổi tác, mệnh trạch của gia chủ, rất kiêng kị việc đặt sai vị trí.

Các đồ vật thường nhật như sofa, bể cá cũng cần được lưu tâm. Sofa ko được đặt sát cửa hay đối diện cửa ra vào. Lưng sofa phải với chỗ dựa (có thể dựa vào tường) để tạo sự ổn định, nếu như ko sẽ mang cảm giác bất an, công tác, học hành đều ko thấp . Bể cá thuộc thủy nên với can dự trực tiếp tới tài vượng của gia chủ. Tuy nhiên, ko đặt bể cá dưới các tượng thần, bàn thờ , sau sofa, sắp lò sưởi, nhà vệ sinh, đặt bên phải ngôi nhà, giữa cửa ra vào hay đối diện bếp nấu.

Phong thủy trong bên ngoài nội thất phòng khách cần được đặc biệt quan yếu để đảm bảo tổ ấm của mình luôn tràn đầy năng lượng và mang đến tài lộc tốt nhất.
 
Top