Kiểu kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu với trang phục áo dài học sinh

Ngocbao2311

Thành viên mới
Tham gia
8/9/2016
Bài viết
2
Người Việt xinh nhất là khi mặc áo dài, nó tôn lên sự duyên dáng của họ. Làm thế nào có những bức hình đẹp bạn cần phải có bí quyết riêng, xin được chia sẻ cho bạn 1 vài cách giúp chụp hình áo dài đẹp dưới đây:
Tạo dáng duyên dáng

Khi chụp hình áo dài, có vô vàn kiểu tạo dáng khác nhau, vừa dịu dàng lại vừa duyên dáng. Chỉ với một vài kiểu tạo dáng nhỏ là bạn đã có được tấm ảnh bắt mắt và gây được ấn tượng cho người xem
Chẳng hạn, bạn có thể tạo dáng với ngay vạt áo dài bằng cách 1 tay cầm vạt áo, miệng nở nụ cười duyên dáng, chụp nghiêng người.
Một kiểu nữa là tạo dáng với nón lá, các bạn sẽ trở nên dịu dàng hơn rất nhiều khi có chiếc ô,...
chúng sẽ giúp bạn có được những kiểu tạo dáng mới lạ và tự tin hơn khi đứng trước máy ảnh. Nói chung, có rất nhiều cách làm kiểu khác nhau để bạn áp dụng khi chụp hình áo dài.
Chọn áo dài chụp kỷ yếu đẹp

Các bạn nữ, chúng ta sẽ trở nên duyên dáng hơn rất nhiều nếu như mang trên mình chiếc áo dài kỷ yếu, vừa với vóc dáng cơ th.ể. Nếu là chụp ảnh kỷ yếu, Bạn có thể chọn Áo dài trắng màu trắng - đây là tông màu sắc phù hợp với mọi vóc dáng và được hầu hết Bạn lựa chọn. Gam màu dài áo trắng biểu tượng cho sự tinh khiết, hồn nhiên của tuổi học trò. Mọi màu da và vóc dáng đều phù hợp với sắc màu áo trắng này. Bên cạnh là, Các bạn nữ, chúng ta đừng bỏ qua các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu,... nó cũng rất quan trọng để bạn có được chiếc áo dài đẹp.

Qua bài viết này, một vài kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn gái chụp hình áo dài lung linh hơn và nổi bật hơn mỗi khi mặc áo dài. Chúc Các bạn nữ, chúng ta có những bức ảnh đẹp và ấn tượng trong mùa kỷ yếu này
 
Top