Kiến trúc cổ điển trong lâu đài Himeji ở Osaka Nhật Bản

porton

Thành viên mới
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
1
Himeji là một thị trấn ở tỉnh Hyogo,đi thêm khoảng 80 km về phía đông sau khi đáp chuyến bay với vé máy bay đi Osaka, và không giống như những gì người ta có thể nghĩ rằng, nó không phải là một thị trấn nhỏ, thực sự nó đã có hơn 500.000 cư dân. Thành phố này nổi tiếng và bao gồm trong nhiều hành trình gần như độc quyền cho lâu đài (trong tiếng Nhật: Himejijō,姫路城).

ve-may-bay-di-osaka-nhat-ban-airasia-62.jpg

Đây là một tòa lâu đài kiến trúc Nhật bản điển hình, nó được coi là đẹp nhất của Nhật bản, và được xây dựng lần đầu tiên trong 1333, mặc dù những gì chúng ta thấy ngày hôm nay được xây dựng lại giữa năm 1603 và 1609. Kể từ đó nó đã có các tài sản tốt không bị phá hủy bởi chiến tranh hay động đất hay các sự kiện tự nhiên (không giống như rất nhiều lịch sử các trang web khác ở Nhật bản), và cũng do này nó là nổi tiếng và có một quan trọng giá trị lịch sử, đủ để là một phần của danh sách di sản thế giới UNESCO.

Có thể cho rằng sự nổi tiếng nhất và lâu đài ở Nhật Bản đều thuộc về lâu đài Himeji nằm trong yên tĩnh trong thị trấn Himeji, nằm ở Hyogo Prefecture, không quá xa từ Kyoto. Himeji Castle là một trong những hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng gần Kyoto . Himeji Castle là lâu đài duy nhất còn sống sót từ xây dựng ban đầu của nó. Những ngày tháng lâu đài 1333. Qua nhiều thế kỷ, các tòa nhà và khu phức hợp đã được thêm vào và lâu đài đã được nhiều lần tu sửa, nhưng cấu trúc mà đứng ngày hôm nay phần lớn là tương tự như cách nó nhìn hơn 600 năm trước đây. Các cảnh quan tuyệt đẹp, nhiều tầng Castle cho phép du khách đi dạo qua phần lớn các căn cứ và các tòa nhà. Himeji Castle làm cho một chuyến đi ngày tuyệt vời từ Osaka hoặc Kyoto.
ve-may-bay-di-osaka-nhat-ban-airasia-64.jpg

Nếu bạn có một chuyến đi ngày từ Kyoto, Osaka, làm cho nó Himeji. Nổi tiếng nhiều tầng trắng lâu đài tại Himeji được hoan nghênh như của Nhật bản xinh đẹp và đầy đủ nhất lịch sử thành cổ.Được biết đến như cò trắng, lâu đài trên đỉnh đồi được xây năm 1580.Điểm nổi bật chính của nó là 5 tòa tháp trung tâm và xung quanh tường thành,tường và chùa. Từ đỉnh núi lâu đài dường như nổi trên một biển của các cây thông Nhật bản.

>> Xem thêm :Book vé máy bay đi colombo du lịch Sri Lanka giá cực ưu đãi cùng hãng Air Asia

Tham quan chi tiết bên trong lâu đài với một tour du lịch tổ chức để khám phá lâu đài của lịch sử và nhiều sắc thái, chẳng hạn như các lỗ nhiều trong các bức tường phòng thủ đã được sử dụng cho rót dầu sôi vào những kẻ xâm nhập.Sân vườn lâu đài được bao quanh bởi các ao hồ và trà phòng của khu vườn Koko-en, một rút lui chào mừng cho một dừng đi dạo hoặc buổi trưa.Lâu đài Himeji mới trải qua một cuộc đổi mới đầy đủ và mở cửa trở lại cho công chúng vào tháng 3 năm 2015.

ve-may-bay-di-osaka-nhat-ban-airasia-63.jpg

Thông tin thực tế

Himeji là khoảng 50 km (31 mi) về phía Tây Kyoto. Để có được ở đây, có một tour du lịch tổ chức hoặc nhảy vào một xe lửa đạn shinkansen (theo giờ) hoặc tàu lửa JR Tokaido chậm hơn (một chút nhiều hơn 1,5 giờ).

Bạn muốn ghé tham quan lâu đài Himeji nổi tiếng ngay bây giờ ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi -đại lý chinh thức hãng Air Asia của Vietnam Booking.Website: Airasiar.com để book ngay cho mình tấm vé máy bay đi Osaka cũng như vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất.
________________________
Có thể bạn đang tìm : book vé máy bay đi Canada hãng EVA Air giá rẻ
 
Top