Kiến thức về gọt mặt bạn nên tham khảo

chungpp

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2016
Bài viết
4
Gọt mặt V line phải được thực hiện trong bệnh viện

Gọt mặt V line là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật gọt mặt V line. Việc xuất hiện các quảng cáo từ phòng khám thẩm mỹ, thẩm mỹ viện, beauty Salon tới viện chăm sóc thẩm mỹ khiến nhiều người lầm tưởng có thể thực hiện kỹ thuật này tại bất kỳ đâu. Tuy nhiên, những địa chỉ này đều không đạt được tiêu chuẩn cũng như không được cấp phép thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt V line. Tại JW – bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc từ lâu đã được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng cấp cứu, phòng khám vô trùng với hệ thống gây mê, hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn cùng với hệ thống phun sương tiệt trùng, máy áp lực dương luôn đảm bảo tiêu chí an toàn lên hàng đầu. bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhờ đó, ca gọt mặt sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt.
>>> Gọt mặt v line bao nhiêu tiền
got-mat.jpg

Gọt mặt V line là kỹ thuật làm mới những gương mặt thô giúp khuôn mặt thon gọn dần từ góc hàm kéo tới cằm, tạo thành dáng chữ V thon gọn. Tuy nhiên, gọt mặt V line nếu không thực hiện theo đúng quy trình tại một địa chỉ uy tín thì rất có nguy cơ xảy ra những biến chứng như chảy máu sau hậu phẫu, hàm bị lệch, vết thương bị nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh ngoại biên tại vùng mặt… Thậm chí có trường hợp bị tê liệt dây thần kinh vùng mặt khiến khuôn mặt trở nên bị “đơ”, thiếu cảm xúc.
>>> phẫu thuật gọt mặt v line
Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ got mat V line là phương pháp làm đẹp đòi hỏi tính an toàn cao bởi khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm, điều chỉnh hàm vuông trở lên thon gọn và mềm mại. Hơn thế nữa, nếu phần cằm của bạn bị ngắn hoặc đẩy ra ngoài nhiều, bác sĩ cũng sẽ trực tiếp điều chỉnh phần đó mới có thể mang lại khuôn mặt dáng V tự nhiên chuẩn Hàn”.
images

Tiêu chuẩn tối thiểu của bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt, cụ thể trong dịch vụ gọt mặt V line đó là phải trang bị máy X Quang Conebeam CT 3D kỹ thuật số và máy X Quang Pano Cepha. Các trang thiết bị này sẽ giúp bS xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và độ xốp của xương đồng thời xem xét những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.
>>> link bài viết : phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không
Tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ, không được trang bị 2 thiết bị trên thì bác sĩ sẽ không phân tích được chính xác được cấu trúc xương hàm của bệnh nhân, không xác định được dây thần kinh hàm dưới cũng như vị trí cắt xương dẫn đến nhiều trường hợp xảy ra các biến chứng như gọt xương hai bên không đều sau phẫu thuật gọt mặt V line.
got-mat4.jpg


bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW dùng máy X quang Conebeam CT 3D kỹ thuật số và máy Pano Cepha để kiểm tra cấu trúc xương hàm trước khi thực hiện gọt mặt V line.
 
Top