Kiến thức quan trọng để lựa chọn bàn cầu cho nhà tắm

duongvector

Thành viên mới
Tham gia
18/7/2016
Bài viết
0
Kính chào quý khách!

Khi chọn bàn cầu, quý khách cần có những kiến thức gì để chọn cho mình thiết bị vệ sinh tốt nhất.

1 – Nắm vững chức năng, công nghệ của các sản phẩm bàn cầu.

Hiện nay công nghệ xả xoáy hút chính là công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, dòng nước sẽ chảy theo dạng xoáy phễu, từ trên thành bàn cầu xuống, cộng với đó, miệt hút sẽ mở, dòng nước sẽ chảy theo miệng hút rút gọn qua cổ cò, tránh tình trạng dâng ngược nước lên trên. Điều này rất quan trọng khi cặn các loại không bám dính trên bề mặt, giúp bàn cầu luôn sạch sẽ.

Sản phẩm bàn cầu cao cấp, các chi tiết bề mặt được trâu chuốt rất kỹ lưỡng, bề mặt phẳng, được tráng men bóng, nhìn nghiêng không thấy các vết gợn sóng.

Hệ thống xả thích hợp với cuộc sống hiện đại, đề cao vấn đề môi trường tiết kiệm nước luôn được đặt lên hàng đầu. Bộ xả nước phải được bảo hàng từ 3 đến 5 năm để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

2 – Kiểu dáng sản phẩm.

Tùy thuộc vào phòng tắm rộng hay hẹp và trang trí theo phong cách thế nào, bạn có thể chọn các kiểu bàn cầu lớn hay nhỏ, đa số các thiết kế công nghệ đều giống nhau, chỉ khác kiểu dáng sản phẩm.

Nút nhấn đang được ưa chuộng tại Việt Nam tuy nhiên tại Châu Âu các sản phẩm đa số là nút gạt, đặc điểm người Việt khi sử dụng nút gạt thường đẩy mạnh tay dẫn đến lệch nút gạt.

3 – Thương hiệu và uy tín:

Hiện nay trên thị trường hàng thiết bị vệ sinh đa số nhập từ các nước Nhật Bản, Đài Loan – Trung Quốc, Thái Lan, cùng với đó là các thương hiệu Việt Nam. Hàng gốm sứ châu Á luôn được đánh giá cao trên thế giới nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng. các thương hiệu như Inax, Toto, Attax, Americans Standard đều được đánh giá cao trên thị trường.


Quý khách hàng cần tìm hiểu về sản phẩm TBVS

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH AKARA

Số 205 – Quốc Lộ 22 – Tân Phú Trung – Củ Chi – THành Phố Hồ Chí Minh

Web: www.akara.com.vn

Email: info@akara.com.vn

Tel: 02862.501.283 Fax: 02862.501.281

Hoặc liên hệ trực tiếp:

TRAN BINH DUONG

Sales Manager

0944.790.310 (Phone/Zalo)

Email: Duongtran.attax@gmail.com
 
Top