Kiến tạo mạnh mẽ - Vẻ đẹp hiếm có - Condotel Hòn Thơm làm mủi lòng giới đầu tư

tinhbop123

Thành viên mới
Tham gia
9/3/2018
Bài viết
0
Condotel Hòn Thơm là một dự án nổi trội về phân khúc căn hộ khách sản của đảo ngọc Phúc quốc, là một dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước, điều đặc biệt nhất của dự án này chính là sự tiện ích đồng bộ, thiết kế vô cùng ấn tượng và bên cạnh đó dự án còn sở hữu chủ đầu tư thuộc top uy tín bậc nhất của Việt nam.

Condotel Hòn Thơm đến với nhà đầu tư bằng một vị trí kiến tạo dự án đắc địa, từ dư án có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác của đảo ngọc, bên cạnh đó với thiết kế thân thiện với môi trường, hòa mình vào không gian sống đầy tiện ích của đảo ngọc, dự án như một điểm đến đầu tư và sinh lời lý tưởng.

Vị trí kiến tạo khủng - sinh lợi nhuận lớn

Dự án Condotel Hòn Thơm được định hình và xây dựng tại đảo ngọc Hòn THơm, nếu như Phú Quốc lựa chọn cho mình bước phát triển gắn liền với kinh tế du lịch, thì Hòn Thơm đầu tư mạnh mẽ vào những dự án vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế và nghỉ dưỡng dịch vụ sang trọng, với vị trí tách biệt khỏi những phần còn lại của Phú Quốc, song cầu nối Cáp Treo hòn Thơm đã đem lại cho đảo ngọc lượng khách lên tới 2 triệu lượt.

Với tiềm năng phát triển của Hòn Thơm, cùng tốc độ phát triển không ngừng của đảo ngọc thì rất khó để có thể tìm được điểm dừng cho bất kỳ dự án nào tọa lạc tại đây, condotel Hòn Thơm chính là một dự án với vô vàn điểm cộng và vi trí kiến tạo khủng của dự án chính là chìa khóa để dự án nổi trội và thành công.


Vẻ đẹp từ địa thế đắc địa tới thiết kế ấn tượng

Dự án Condotel Hòn Thơm được hình thành tại vị trí vô cùng đặc biệt tại đảo ngọc Hòn Thơm, một hòn đảo thiên đường với nhiều giá trị hấp dẫn, hệ dộng thực vật đặc hữu, những khu rừng nguyên sinh, những bãi biển đầy nắng ấm hay những rạn san hô đầy màu sắc, tất cả những điều đó đã kiến tạo cho dự án Condotel Hòn Thơm một thiết kế độc nhất vô nhị.

Với vị trí sơn thủy hữu tình, tựa núi hướng biển vô cùng độc đáo, theo vẻ đẹp phong thủy thì dự án đã đảm bảo vẻ đẹp độc đáo và hấp dẫn hết mức có thể, thiết kế gắn liền với những gì mà hòn thơm có đã tạo cho dự án một góc nhìn toàn cảnh về Vinh Thái Lan, góc nhìn ngắm trọn 135 độ của Vịnh, mỗi tầng hay mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 góc hướng biển, bên cạnh đó dự án cũng có đủ không gian và tiện ích với phần thiết kế thân thiên môi trường, thiết kế của dự án là đặc biệt và ấn tượng.


Condotel Hòn Thơm đẳng cấp sống thực sự

Một chuẩn mực sống 5 sao đang được hình thành nơi đảo ngọc Hòn Thơm, với sự kết hợp mạnh mẽ của một trung tâm vui chơi giải trí và một trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng 5 sao đầy tiện ích thì không có gì khó khăn để dự án trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất thời điểm hiện tại, đẳng cấp sống mới đang được hình thành nơi đảo ngọc.

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên và sự sang trọng tiện ích bật nhất của dự án đã thổi vào dự án những làn gió mới đầy tiện ích nổi trội, ấn tượng và đầy màu sắc của một siêu phẩm condotel.

Condotel Hòn Thơm đang là dự án có nhiều đảm bảo về thiết kế, cam kết về đẳng cấp sống 5 sao, không có gì quá khó khăn để đánh giá được điều đó, đầu tư vào dự án thời điểm hiện tại chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất thời điểm hiện tại.

Nguồn: http://condotelhonthom.net/kien-tao...ndotel-hon-thom-lam-mui-long-gioi-dau-tu.html
 
Top