1. ngoceplus

  ngoceplus Thành viên mới

  KIỂM TRA NHANH NHẤT THEME VÀ PLUGIN CỦA MỘT WEBSITE WORDPRESS

  Ắt hẳn người dùng web ai cũng đã từng một lần nhìn thấy một WordPress theme tuyệt vời nào đó nhưng vì nhiều lý do, bạn không thể tìm ra tên theme của nó là gì. Ở nhiều trường hợp, chúng ta thường tìm ra nó ở phần footer của trang web. Nhưng đôi khi các liên kết này bị ẩn đi hoặc bị xóa mất.

  Nhiều người có thể dễ dàng tìm tên theme bằng cách kiểm tra mã nguồn của trang. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết dùng cách này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cách dễ dàng nhất để tìm ra tên theme của một website WordPress dành cho những người không chuyên về kỹ thuật, ngoài ra còn có thể kiểm tra các plugins.

  1. What WordPress Theme Is That

  What WordPress Theme Is That là một công cụ trực tuyến, miễn phí, cung cấp tất cả thông tin về WordPress theme mà một blog/website đang sử dụng. Nó sẽ hiển thị cho bạn các mục như: Theme Name, Theme Homepage, Version, Description, Author, Author Homepage, License Theme Screenshot

  [​IMG]

  Ngoài ra, nó cũng có khả năng phát hiện một số plugins đang được sử dụng trong blog/website. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL và click vào nút “Search“.

  2. WordPress Theme Detector

  WordPress Theme Detector là một công cụ miễn phí, cho phép bạn tìm thông tin chi tiết của mộtWordPress theme và các plugin đang được sử dụng trên một blog/website. Nó cũng có khả năng phát hiện child themeparents theme. Một điều quan trọng nữa là nó cho phép bạn biết được mã giảm giá (coupons) cho các premium WordPress theme khi chúng có sẵn.

  [​IMG]

  Tương tự như công cụ thứ nhất, tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL của blog/website và click vào nút “Experience the magic of WPTD“.

  NGUỒN: WEB-THEME.NET
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - KIỂM TRA NHANH Diễn đàn Date
Cách để Kiểm tra iPhone bị đánh cắp Thủ thuật Máy tính 26/12/2019
Cách để Kiểm tra nhiệt độ laptop Thủ thuật Máy tính 17/12/2019
Hóa [Ôn thi THPT QG 2020] Ôn tập kiểm tra về chất béo - Hóa học lớp 12 Phổ thông 8/11/2019
Kiểm tra xem iPhone có virus không Thủ thuật điện thoại 17/10/2019
Kiểm tra độ phân giải màn hình Thủ thuật Máy tính 4/9/2019
7 bài kiểm tra nhanh có thể tiết lộ vấn đề sức khỏe của bạn Sống khỏe mỗi ngày 29/6/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP