Kiếm tiền với hoclamgiau.vn

Tham gia
15/12/2014
Bài viết
0
Kiếm tiền từ học làm giàu đơn giản và hiệu quả

Hoclamgiau.vn với mục tiêu trở thành môi trường kiếm tiền và làm giàu online, hoclamgiau.vn sẽ là cộng đồng lý tưởng, uy tín cho mọi thành viên.
Kiếm tiền online đã trở thành một công việc quen thuộc và thú vị đối với nhiều bạn trẻ. Bạn đã thử chưa? Bạn đang nghi ngờ về sự thật của kiếm tiền online?
Đặc biệt việc đăng ký và hoạt động tại hoclamgiau.vn đang hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội hấp dẫn:Không phải cần vốn đầu tư mà lại kiếm được tiền một cách đơn giản bằng các cách sau:
1. Bạn đăng ký trở thành thành viên của hoclamgiau.vn để hoạt động trên hoclamgiau.vn tìm kiếm cơ hội hợp tác, tìm đối tác để cùng nhau kiếm tiền. Đồng thời, khi bạn hoạt động trên cộng đồng bạn sẽ được tích luỹ điểm, kiếm Rich Money để chi trả những chương trình có phí trong tương lai của hoclamgiau.vn.
2. Kiếm tiền hàng ngày nếu bạn là cộng tác viên của hoclamgiau.vn. Đăng ký làm cộng tác viên để có quyền lợi và thu nhập tăng nhanh.

Thu nhập của 01 cộng tác viên tại hoclamgiau.vnCộng tác viên có nhiệm vụ phát triển thành viên vào cộng đồng. Cộng tác viên sẽ nhận được 3.000VNĐ/thành viên đăng ký thành công.
Bạn sẽ nghĩ có 3.000VNĐ thì đến bao giờ mới được 100.000VNĐ hay thuyết phục được 01 người đăng ký để có 3.000VNĐ thật khó.
Nhưng sự thật việc kiếm tiền online tại vị trí cộng tác viên này không hề khó như bạn nghĩ mà lại cực kỳ đơn giản và mang hiệu quả cao.
Hiện nay tốc độ internet phát triển mạnh mẽ trong đời sống. Theo thống kê, số người có tài khoản google tại Việt Nam là 40.300.000 người, số người sử dụng facebook cũng lên tới con số 26.000.000 người, mạng xã hội zalo với 15.000.000 người dùng…

40.300.000 người có tài khoản Google tại Việt Nam


26.000 người sử dụng Facebook

Với những con số khổng lồ đó cộng thêm những phương tiện kỹ thuật, các thủ thuật nhỏ, bạn hoàn toàn phát triển được hàng nghìn thành viên mỗi tháng.
Tương ứng 1.000 thành viên mỗi tháng bạn sẽ có 1.000 x 3.000VNĐ = 3.000.000 VNĐ/tháng đáng để làm không?
Rất nhiều chuyên gia kiếm tiền online mạng họ có thể phát triển được 10.000 thành viên/ tháng tương đương với 10.000 x 3.000VNĐ = 30.000.000 VNĐ.

Đặc biệt, việc đăng ký tại hoclamgiau.vn là hoàn toàn miễn phí và đơn giản với quy trình đăng ký mớingười đăng ký từ link chia sẻ mã số của bạn cũng sẽ có cơ hội học làm giàu và kiếm tiền online.
Bạn ngồi lướt website đọc báo, bạn lướt facebook, bạn làm việc hàng ngày nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền khi làm những công việc đó để tăng thu nhập. Một ngày khoảng 100.000 VNĐ – 200.000 VNĐ bạn có muốn?
3. Khi trở thành cộng tác viên, thành viên tại hoclamgiau.vn bạn có thể sở hữu những phần quà hấp dẫn hàng tuần, hàng tháng bằng các sự kiện của dự án. Bạn là người hoạt động tích cực nhất, bạn là người cộng tác viên giỏi bạn sẽ được những phần quà là tiền mặt, hiện vật mang giá trị cao từ hoclamgiau.vn.
4. Thời gian sắp tới hoclamgiau.vn sẽ phát triển nhiều dịch vụ, sản phẩm mang lại giá trị về làm giàu, kiếm tiền online cho mọi thành viên một cách tích cực và tạo ra môi trường kinh doanh online sôi động.
Cơ hội kiếm tiền online là hoàn toàn có thật tại hoclamgiau.vn. Dự án luôn tạo điều kiện cho mọi thành viên học và làm giàu nhanh chóng và hiệu quả. Hãy kiếm tiền trong mọi thời gian online của bạn.Việc của chúng ta chỉ cần đơn giản là kêu gọi sự ủng hộ của các bạn bè để mọi người đăng ký giúp. Sau khi mọi người đăng ký xong, tức là bạn của chúng ta đã ủng hộ chúng ta 3.000 VNĐ rồi. Ai cũng có bạn bè, không ít thì nhiều. Ngoài ra chúng ta cũng có thể đi kêu gọi những người chưa quen. Đây là cơ hội cho mọi người mà.Bạn đọc đến đây mà bạn thấy không có hứng thú thì cũng cứ đăng ký nhé. Coi như ủng hộ mình. Mỗi người 1 ít, như góp gió thành bão. Thanks mọi người!
Các bước làm như sau:
Bước 1: Đăng ký hoclamgiau.vn – Free (miễn phí) tại đây | click

Sau khi click vào đăng ký xong thì hệ thống sẽ tự động chuyển đến giao diện như thế này:

Bạn nhập các thông tin của bạn. Lưu ý số điện thoại của bạn. Sau đó ấn Xác nhận. Khi ấn xong, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã số. Bạn nhập mã số vào ô Mã xác thực rồi ấn Đăng ký.
Ấn đăng ký xong, hệ thống sẽ tự báo:

Bước 2 tiếp theo, bạn vào mail đăng ký của bạn rồi kích hoạt tài khoản. Lưu ý là mail có thể rơi vào hòm thư spam:


Bước 3: Sau khi kích hoạt tài khoản xong rồi, bạn sẽ được chuyển lại đến trang của học làm giàu. Bạn tiếp tục click vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Bạn click vào nút đăng ký cộng tác viên màu xám ở góc bên trái, dưới avata nick của bạn.

Bước 5: Sau khi ấn đăng ký cộng tác viên, hệ thống tự nhảy ra 1 bảng. Bạn copy phần website ở dưới mã số vào ô đăng ký rồi tiếp tục ấn đăng ký.

Sau khi đăng ký cộng tác viên xong thì bạn phải chờ Ban quản trị phê duyệt. Trong khi chờ phê duyệt, chúng ta sẽ bắt đầu việc tích góp bằng cách đi mời bạn bè. Bạn click vào Mạng lưới ở góc dưới bên trái.

Khi click vào đó, site sẽ hiện ra chữ giới thiệu. Và trong phần này có đường link để bạn đi giới thiệu cho bạn bè. Của mình là: http://www.hoclamgiau.vn/?refid=507173. Bạn copy đường link đó và đi giới thiệu cho mọi người. Bằng cách nào cũng được như gửi mail, giới thiệu trên facebook …

Sau khi giới thiệu xong, nếu có người đăng ký thành công qua đường link của bạn, thì họ sẽ xuất hiện trong phần mạng lưới. Bạn click lại vào mạng lưới để xem thành quả nhé.

Bước 6: Vào tài khoản để check thu nhập của mình. Lưu ý nếu bạn chưa có thu nhập tức là bạn phải đợi bên học làm giàu kick hoạt bạn làm cộng tác viên. Còn không thì bạn liên hệ trực tiếp với họ để khiếu nại: http://www.hoclamgiau.vn/m/chamsockhachhang


À, hiện giờ khi đăng ký, Học làm giàu có thêm chương trình bốc thăm trúng thưởng trị giá 10 triệu đồng. Mọi người đăng ký nhé: Đăng ký hoclamgiau.vn – Free (miễn phí) tại đây | click
Lưu ý: Học làm Giàu chỉ cho đăng ký 1 IP / 1 tài khoản nên mọi người dùng riêng từng máy tính để đăng ký từng tài khoản nhé. 2 người phải đăng ký ở 2 máy tính khác nhau.
Chương trình này họ chỉ kéo dài đến 31/01/2015 thôi. Chúc bạn thành công!
Cả nhà thấy cách thức đăng ký và chương trình thế nào ? Rất dễ phải không ? Rất mong cả nhà ủng hộ : Đăng ký hoclamgiau.vn – Free (miễn phí) tại đây | click

Chúc mọi người kiếm thật nhiều tiền.

Nguồn: http://thuthuat-proshow.blogspot.com/2014/12/kiem-tien-on-gian-va-hieu-qua-voi.html
 
Top