Kiếm tiền tỷ từ Affiliate Marketing

thanhtruconline

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2016
Bài viết
20
Tiếp thị liên kết là gì? Affiliate Marketing là gì? mà các blogger kiếm tiền tỉ từ việc chia sẻ thông tin về sản phẩm, hay đơn giản chỉ là từ blog tin tức?

AFFILIATE MARKETING ĐƯỢC DỊCH NGHĨA LÀ TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Tiếp thị liên kết là phương thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ trên internet mà ở đó Nhà Cung Cấp (Merchant) có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các Đối tác quảng bá (Affiliate hay Publisher) hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các đối tác quảng cáo, kiếm tiền Online sẽ nhận được hoa hồng khi người dùng ghé thăm quảng cáo và phát sinh kết quả như mua sắm, đăng ký hội viên, tham gia sự kiện từ các trang liên kết.

Tiếp thị liên kết là phương thức quảng cáo, tiếp thị hiệu quả nhất và tạo thu nhập hấp dẫn cho người giới thiệu, hình thức này bắt nguồn từ trang Amazon.com của Mỹ năm 1996 (VD: Auction, Cjmall, Gmarket, Gseshop…).

Hiểu 1 cách đơn giản hơn, với doanh nghiệp, Tiếp Thị Liên Kết là phương thức quảng cáo thanh toán cho mỗi chuyển đổi (có thể là đơn hàng, lượt đăt ký) thành công nên có tính hiệu quả, chiphí thấp. Với Affiliate hay Publisher, những người muốn kiếm tiền online, Affiliate Marketing là cơ hội kiếm tiền online với thu nhập khủng từ website, blog, hội nhóm cộng đồng.

Các thành phần của Affiliate Marketing:
MERCHANT – Nhà quảng cáo, cá nhân hoặc doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ mong muốn tăng lượt truy cập vào website, nâng cao hiệu quả kinh doanh, tăng doanh số bán hàng.

AFFILIATE/PUBLISHER – Đơn vị, cá nhân sở hữu website, blog hay các trang mạng xã hội và kiếm tiền trực tiếp thông qua việc phân phối các chiến dịch quảng cáo của nhà cung cấp. Người dùng cuối cùng (User) – Người dùng sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của nhà cung cấp thông qua hình ảnh, nội dung đăng tải trên website, blog hay qua mạng xã hội.

Mạng Affiliate Marketing (Affiliate Network) – Là đơn vị kết nối giữa các đối tác(AFFILIATE) và nhà cung cấp (MERCHANT). Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng cáo, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc quảng bá, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho các bên tham gia.

Các bạn sinh viên thời gian rảnh hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Affiliate, truy cập xem hướng dẫn tại đây:
https://blog.adpia.vn/affiliate-marketing/
Đăng ký tại đây:
https://adpia.vn/
 
Top