1. nguyenanhtu98

  nguyenanhtu98 Thành viên mới

  Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Youtube cho người mới

  Ngày nay việc tìm kiếm những thông tin Tìm hiểu, lời khuyên khi có dự định tìm bất cứ một sản phẩm nào, mọi người dần hình thành thói quen mua các video trên Youtube thay cho việc đọc các bài viết từ Google để tra cứu thông báo sản phẩm.

  Về ưu điểm của video là đựng những cảnh quay chân thật, quyến rũ và có âm thanh để truyền chuyên chở thông tin sản phẩm cho các bạn tiện dụng hơn so với việc đọc những bài viết..

  Nắm bắt được điều này, phổ thông affiliate marketer đã thông minh ra những video có nội dung hấp dẫn và khai thác trên Youtube rất tốt.

  Thực ra việc làm tiếp thị liên kết youtube đã rất phổ quát ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam thì vẫn chưa có sức khó khăn quá nhiều.

  Ở giác độ tư nhân mình nhận thấy thì việc kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube trong năm 2020 có không ít tiềm năng cũng như là cơ hội dành cho các người mới.

  Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn từng thao tác chi tiết để làm affiliate marketing với Youtube.

  Làm affiliate marketing với Youtube là gì? Làm sao đem lại tiền?
  giả dụ các bạn là bạn đọc từ lâu của Kiemtiencenter thì mình tin chắc các bạn sẽ ko còn xa lạ gì với hình thức kiếm tiền affiliate marketing, đây là hình thức kiếm tiền online mà các bạn sẽ mang sản phẩm của người khác đi quảng bá và nhận được huê hồng mỗi lúc có người click qua kết liên affiliate của bạn để mua hàng.

  bạn có thể xem lại định nghĩa về affiliate marketing để hiểu rõ và mang lại cái nhìn tổng quan hơn.

  Làm affiliate marketing như trên Youtube là bạn sẽ tạo ra các video có nội dung hấp dẫn để giới thiệu những sản phẩm và người xem video của các bạn sẽ nhấp qua những liên kết affiliate mà các bạn đặt bên dưới phần biểu hiện để tậu hàng, sau lúc đơn hàng hoàn thành thì bạn sẽ nhận được hoả hồng.

  3 lý do nên bắt đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết với Youtube
  Để kiếm tiền với affiliate marketing thì có cực nhiều cách khác nhau từ free traffic đến paid traffic: xây dựng website và SEO lên top Google, vun đắp group và cùng đồng trên Facebook, chạy lăng xê (Google Ads, Tiktok Ads, Facebook Ads,…) và có cả Youtube.

  Ở năm 2020 này thì các hình thức như chạy truyền bá hay vun đắp website đang dần trở nên cạnh tranh hơn đối những người người mới, bởi sự khó khăn từ những affiliate marketer có nhiều năm kinh nghiệm.

  ví như bạn muốn sắm một cách làm affiliate marketing tiện lợi và đem lại kết quả nhanh thì việc bắt đầu xây dựng những nội dung trên Youtube là lựa chọn tốt nhất trong năm 2020.

  Dưới đây là 3 Về ưu điểm của việc làm affiliate marketing trên Youtube so với các cách làm khác:

  Dễ có traffic & chóng vánh ra tiền hơn so với làm SEO website
  bình thường những người mới làm affiliate đều chọn việc vun đắp website và SEO lên top Google để nhận được traffic, tuy vậy SEO lên top Google mất phổ biến thời gian và cần phải có rộng rãi tri thức hơn thì mới có thể làm tốt được.

  [​IMG]

  Còn SEO video trên Youtube sẽ rất dễ, các bạn chỉ cần dành 1-2 ngày là có thể học được các phương pháp để SEO video.

  nếu so sánh về thời kì để có view thì Youtube chỉ cần vài ngày là đã có view, nhưng ví như làm website thì phải mất ít nhất 1 tháng thì những bài viết mới SEO lên top Google được.

  Làm video dựa trên tính thông minh và ko đòi hỏi phổ thông công nghệ
  Điểm đặc trưng mà mình rất thích lúc làm tiếp thị liên kết trên youtube đó chính là chúng ta chỉ cần quy tụ vào việc cho ra những video có tính thông minh, nội dung mới mẻ và hấp dẫn chứ không hề chạy theo những công nghệ, tips, tricks như những hình thức lăng xê khác.

  Có cực nhiều Vlogger và những affiliate marketer dù rằng không có kiến thức chuyên sâu về SEO nhưng vẫn tạo ra phổ thông case study kiếm vài nghìn $ tới vài chục ngàn $ trên Youtube chỉ bằng việc tập trung cho ra video mang tính sáng tạo, quyến rũ cho quý khách.

  Trên Youtube mỗi ngày có hàng tỉ lượt xem, giả dụ video của bạn có nội dung hấp dẫn thì rất dễ được đưa vào “mục đề xuất” để có thêm phổ thông lượt view cho video..

  ko cần phổ biến vốn
  Kiếm tiền online hay buôn bán online là một công tác luôn cần bạn có sự chuẩn bị, đầu cơ tường tận về vốn Việc trước tiên để chóng vánh có thành quả.

  ví dụ đối với hình thức làm website và SEO thì sẽ phải bỏ giá cả tậu domain (tên miền), hosting,… và tìm thêm một số dụng cụ để tương trợ việc nghiên cứu từ khóa SEO cho web (khoảng 50$).

  Còn đối với chạy PR Facebook, Google thì vốn 2 triệu trở lên thì mới nên khởi đầu.

  Riêng với Youtube, các bạn chỉ cần có một smartphone có khả năng quay video ở mức làng nhàng và có một chiếc máy tính để chỉnh sửa video là có thể bắt đầu. nếu bạn mang tới một chiếc máy quay chuyên nghiệp sẽ càng tốt.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP