Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing

ngocha97

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2020
Bài viết
0
Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing
Kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing vì sao lại trở thành xu thế ?
Có cực nhiều cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức rộng rãi nhất đó là kiếm tiền online, dùng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo ra 1 dòng tiền thu nhập ổn định và vững bền.
Bạn tậu trên google có thể thấy, có cực nhiều công nghệ kiếm tiền online khác nhau và phổ biến hướng dẫn, bạn đang rất băn khoăn là nên khởi đầu affiliate marketing tiếp thị liên kết với hình thức nào là đúng đắn và ko phung phá thời kì.
Có những hình thức đơn thuần mà bạn đã từng nghe qua đa dạng lần , các bạn không cần kĩ năng hoặc kỹ năng của bạn ở mức cơ bản cũng làm được như :

 • PTC (Click quảng cáo kiếm tiền)
 • Làm khảo sát online
 • Gõ capcha
 • Đọc email truyền bá
 • Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy lăng xê
 • ….
Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kỹ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể các bạn đã từng làm qua các hình thức này, mình tin 100% các bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).
bạn cũng kiếm được rất ít và nếu như muốn có thêm thu nhập thì bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được rộng rãi các bạn càng được rộng rãi $.
Tóm lại, đó là các phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm ko được bao nhiêu, mình khuyên bạn không nên tham dự, nó chỉ vung phí thời kì và công sức của các bạn.
Nhưng bù lại sẽ có rất nhiều chọn lựa uy tín và tiềm năng khác dành cho bạn như :

 • Affiliate Marketing (Product launch, nichesite, authority site).
 • T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)
 • PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense).
 • Dropshipping,FBA,…
những hình thức này có tiềm năng cực to tùy vào khả năng của bạn, các bạn càng giỏi thì càng kiếm được phổ biến, trong khoảng vài trăm, vài ngàn cho vài chục nghìn, vài trăm ngàn đô la mỗi tháng, thu nhập tiêu cực đều có thể xảy ra và các bạn sẽ không bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.
Nhưng đây là các hình thức chẳng phải là dễ và đòi hỏi các bạn phải kiên trì, phải có đam mê, yêu thích học hỏi và đi trong khoảng từ như một quá trình thì mới có khả năng bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kĩ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập vững bền. Mình nghĩ các bạn ko muốn ngừng ở Thống kê vài trăm ngàn 1 tháng.
Ở bài viết tổng hợp những cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, mình có đề cập đều có lý do của nó.
Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp cận Trước tiên, đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bản chất của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? Vì sao các bạn có thể kiếm được không dừng tiền ? Chúng ta bắt đầu nhé.
N06XFz5IFVt7OWSry_f9LZOxj7aN-kNZvVQtwK3KJnhMuOP34cHhvQzIHuS9pZdFld3dwFT7WyF9GzaU66_l-k8FDwkdGfR4091GnLe5IPnXtqzAPherH01Z_A-Oju3v4ZH7hNhk

1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?
Mình có viết 1 bài khá kĩ giảng giải affiliate marketing là gì và cách làm affiliate marketing hoàn hảo (bạn có thể Nhận định thêm), ở dưới đây mình sẽ nhắc sơ qua 1 cách đơn giản.
Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô phỏng kiếm tiền online mà các bạn sẽ đi PR giùm sản phẩm cho những tổ chức (có thể cá nhân) để mang tới tiền hoả hồng.
GPB593kgHTbQBNJv1qQXIq2YJqW8Jb5ICuGNWLceDW8xqTs64CGZo3cIabF2t_OW5nbzeB1ZPtvEZk41WJc6Edb3eL2Q_I-RsthRvSG_rWTcOGYuQpjT7DN7oZTr_7qDza8B4I83

lúc bạn đăng ký quảng bá sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường dẫn biệt lập (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và khi họ tìm sản phẩm thì hoa hồng được tính cho bạn.
hoả hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate ấy như thế nào, tỉ dụ thuần tuý :

 • Amazon có chương trình affiliate huê hồng từ 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên nguyên liệu và tiến trình cung cấp đắt nên hoa hồng không thể cao, bù lại lượng mua hàng cực to mỗi ngày.
 • Clickbank có chương trình affiliate huê hồng 50% tới 100%, vì là sản phẩm số, hầu như các sản phẩm tạo ra bằng chất xám ko tốn nhiều giá cả, nhưng lượng mua ít hơn amazon phổ quát.
Tóm lại, affiliate marketing là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào ấy, với ước muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được huê hồng.
hai. Affiliate Network là gì ?
thí dụ ở Việt Nam, bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate tương tự như Amazon), nhưng các bạn sẽ lo âu :
 • Liệu Lazada có chân thực về hoa hồng được ghi nhận hay ko ?
 • Họ có trả huê hồng đúng hứa hẹn hay không ?
 • những Thống kê, Thống kê của họ có chính xác hay chưa ?
Thì chuẩn xác là các bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và đảm bảo cho bạn lúc làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ doanh nghiệp nào vững mạnh mô phỏng tiếp thị liên kết.
đó là lý do tại sao affiliate network có mặt trên thị trường, mục tiêu của họ là :

 • Cầu nối giữa bạn và nhà quảng cáo (các công ty, tư nhân bán hàng có mô phỏng affiliate)
 • bảo đảm sự chân thực cho các bạn
 • thanh toán cho bạn đúng hẹn
 • …..
Có tức là các bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được thông qua, bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có rất nhiều sản phẩm từ không ít nhà PR không giống nhau. Tùy thuộc vào năng lực, sở thích, kinh nghiệm của bạn mà các bạn có thể chọn quảng cáo bất cứ sản phẩm nào, và các bạn cũng sẽ được affiliate network sản xuất cho 1 đường link biệt lập.
toàn bộ các dữ liệu, hoa hồng, trả tiền,…từ đa dạng chiến dịch của các bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ ko cần phải đăng nhập nhiều tài khoản giả dụ các bạn làm riêng lẻ.
Ở bài nên chọn affiliate network hay private program để làm affiliate marketing, mình có lời khuyên người mới thì nên làm việc ưng chuẩn network để thuận tiện hơn (bạn có thể bấm vào link để xem lý do).

3. Một vài affiliate network uy tín có thể khởi đầu.
Affiliate network có muôn nghìn, tuy nhiên cũng như phổ thông ngành nghề khác không phải network nào cũng dễ dùng, uy tín, và thích hợp với người Việt Nam. Nếu như các bạn tự test, tự mò sẽ mất thời kì khá lâu để trông thấy nên làm network nào thì phù hợp.
bạn là người lên đường sau, Vậy nên cách nhanh nhất ấy là xem các người đi trước đang làm với network nào thì bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ ko phải đi mày mò nữa. Một vài network mà mình cộng với rất nhiều người khác đã làm trong 1 thời kì dài qua đó là :

 • Ở Việt Nam : Accesstrade là sự chọn lựa số 1, mình có riêng hẳn 1 group bàn thảo kiếm tiền với Accesstrade
 • Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….
4. Affiliate Marketing theo mô phỏng CPA
Như bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, ko cần để ý tới việc bàn giao và tương trợ quý khách.
Đây là 1 cách bắt đầu tuyệt vời cho các người mới thao tác chân vào lĩnh vực tiếp thị. Bạn chỉ cần marketing để mang lại hoa hồng và ko cần bận lòng đến phổ quát công đoạn quan yếu khác như nguồn hàng, kho hàng, vận tải, nhân sự, giao hàng, hỗ trợ,…
Hơn nữa có những chương trình tiếp thị liên kết ko nhất định quý khách phải tìm hàng qua link của các bạn thì bạn mới nhận được hoả hồng (Cost Per Sale – CPS) mà khi các bạn giúp nhà PR mang tới thông báo của khách hàng tiềm năng là bạn cũng đã mang tới hoả hồng (Cost Per Lead – CPL)
tỉ dụ 1 người nào đó click vào link affiliate của bạn, điền form có sẵn của nhà quảng cáo (Ví dụ 1 form nhận trả lời, form đăng ký account,…) như vậy thôi là các bạn đã đem lại huê hồng.
Tuy hoả hồng ko được cao như CPS, nhưng CPL lại khá thuận tiện để đạt được hoa hồng, trong khi quý khách ko cần trả tiền bất cứ khoản giá cả nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.

5. Chuẩn bị các gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?
Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là không khó và cũng ko dễ.
không khó chỗ đấy là các bạn có thể tiếp cận với hình thức này tương đối nhanh, và như mình kể các giai đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của các bạn chỉ là quảng bá sản phẩm để có khách hàng tậu qua link của bạn.
ko dễ ở chỗ là bạn ko biết PR làm sao để có tuyệt vời, mục tiêu của các bạn chẳng hề giới hạn ở chỗ chỉ bán được hoả hồng vài chục nghìn 1 ngày, mà phải là vài ngàn, vài chục ngàn USD mỗi tháng. Và cũng cực nhiều người không thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu 2 thứ :

 • Tư duy
 • kĩ năng
ví như bạn tiếp cận với affiliate mà bay vào thực hành không có tư duy tốt thì giống hệt “chưa học bò đã lo học chạy”. Affiliate marketing cần 1 tư duy tốt để thành công.
Ngoài việc phải có ham ra, then chốt nhất là các bạn phải có thái độ làm việc nghiêm túc, đây không những là hình thức giúp bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp bạn có 1 thu nhập khủng thụ động hàng tháng.
Không chỉ thế các bạn cần phải nhẫn nại vì như mình đã nói trong khoảng đầu, đây không hề là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ không nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có các thu nhập từ affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít các hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ các bạn có thể tậu thấy rất nhiều hướng dẫn trên mạng, hoặc các khóa học, cộng đồng giúp bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời gian để thành công gấp nhiều lần.
thí dụ như ở Thế Khương MMO Team của mình , mình có hướng dẫn cực nhiều về mảng affiliate marketing trong khoảng A-Z, đơn thuần đến phức tạp, phân phối dụng cụ, chế độ hỗ trợ và cộng đồng đàm luận sẽ giúp các bạn tiến bộ từng ngày :
ấy là về tư duy, còn kỹ năng nhu yếu để kiếm tiền với affiliate cũng rất nhiều. Các bạn ít vốn sẽ có những kỹ năng dành cho người ít vốn, bạn rộng rãi vốn sẽ có những kĩ năng dành cho người nhiều vốn, dưới đây là 1 số kĩ năng có thể giúp bạn thành công với affiliate marketing

6. Quy trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing
các bạn cần học các gì thì bạn khởi đầu tìm kiếm thứ ấy và thực hành theo sự Phân tích của các bạn. Nhưng mình biết người mới có rất nhiều bỡ ngỡ cũng như không biết là cái gì nên học, cái gì ko cần.
7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên toàn cầu ?
lúc bạn đã quen với affiliate và tư duy+ kỹ năng hơi hơi rồi, bạn có thể nghĩ về 1 thị trường rộng hơn để tiếp diễn hoặc làm đồng thời trong nước lẫn Việt Nam.

Kết luận.
Tại serie kiếm tiền online cho người mới, mình từng nhắc chẳng phải ai cũng thích hợp với kiếm tiền tại nhà nói chung. Và affiliate marketing cũng vậy, người thành công phổ quát nhưng người bỏ cuộc cũng ko phải là ít. Bạn phải chấp nhận sự thực này, vì MMO cũng là 1 nghề và ko có bất cứ nghề nào trên toàn cầu này có thể thích hợp với đông đảo mọi người.
tuy thế mình tin là bạn sẽ không bỏ lỡ thời cơ khám phá bản thân, xem mình có hợp với affiliate marketing hay không, giả dụ đứng ở ngoài Nhìn vào, bạn sẽ không thể biết được trừ lúc các bạn thực hiện trong 1 thời kì, tối thiều 2-3 tháng các bạn mới biết khả năng của các bạn đến đâu. Biết đâu các bạn là 1 hào kiệt về kiếm tiền online cũng không hay.
 
Quay lại
Top