Kiếm tiền qua mạng

pikmap

Thành viên mới
Tham gia
30/7/2013
Bài viết
0
Kiếm tiền trên mạng cho sinh viên

Chào các bạn.mình là PIKMAP!

Sau một thời gian tìm hiểu các cách kiếm tiền trên mạng mình thấy rằng có rất nhiều cách kiếm tiền như đọc thư quảng cáo, viết blog, upload file,.... nhưng mình cảm thấy BUX.TO là một cách kiếm tiền ưu việt nhất so với những hình thức khác vì với BUX.TO thì có thể tiết kiệm được thời gian để đầu tư vào học tập và những công việc khác, chủ động được thời gian (chỉ phải bỏ ra 10-15p trong mỗi ngàybạn có thể kiếm được vào khoảng 50USD/tháng) thanh toán nhanh chóng và đảm bảo qua hình thức paypal, nếu bạn không tài khoản paypal BUX.TO sẽ thanh toán cho bạn qua đường bưu điện(2-4 tuần)
Mình đã được nhận được thanh toán của BUX.TO trong 2 tháng vừa qua (105USD, tuy số tiền không lớn nhưng đủ để tiêu pha hằng ngày mà không cần phải xin thêm tiền ba mẹ, hìhì).
Để bắt đầu công việc kiếm tiền, bạn hãy tiến hành theo 2 bước sau:
Bước 1 : ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYPAL
Bạn hãy đăng kí tài khoản online Paypal tại http://www.paypal.com
Đây là ngân hàng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới trên 100 triệu người sử dụng.Rút tiền về Việt nam qua thẻ Visa,Master Card, hoặc dùng để mua hàng trựctuyến tại các web mua bán trên mạng.
- Sau đó nhấn vào : Sign Up (đăng kí)
- Select the country or region where you live: chọn quốc gia VietNam
- Tiếp theo tùy chọn : Personal Account, Premier Account, Business Account.
Cac bạn hãy chon Premier account
Sau đó nhấn vào Get Started để tiêp tục.
-Email address: (Bạn sẽ được sử dụng để đăng nhập vào PayPal)
- choose a Password: Mật khẩu (tài khoản Paypal)
- Re-enter password: Điền lại mật khẩu (tài khoản Paypal)
- First Name : Tên bạn
- Last Name: Họ của bạn
- Date of birth: ngày tháng năm sinh của bạn
- Nationality: chọn Vietnam
- Address Line 1: Địa chỉ thứ 1 của bạn
- Address Line 2(optional): Địa chỉ thứ 2 của bạn (nếu có)
- City: Thành phố
- State / Province / Region:Bang/Tỉnh/miền
- Postal Code (Mã bưu chính): bạn ở Hanoi nhập 10000, còn Tp HCM là (70000), tuy nhiên, bạn có thể ghi là 84000 hoặc 00084 (không cần thiết chính xác). Cái này các bạn nên tìm trên mạng để biết rõ hơn.
- Phone number: Sô điện thoại của bạn.
-Link my credit card so I can start shopping right away (recommended): phần này là phần liên kêt vơi thẻ tin dụng, nêu bạn đã co thẻ tin dung thì chọn ô này, còn không thì bỏ qua.
Sau đo nhân vào Agree and Create Accout để hoàn thành.
Như vậy là qua trình đăng ký của bạn đã thành công. Bạn không cần quan tâm đên những bước sau nếu bạn không có thẻ tín dụng. Vì sau này có thẻ tín dụng rồi chúng ta ép vào sau cũng được.
Bạn hãy thoát ra và đăng nhập lại và trả lời 2 câu hỏi xác nhận của paypal là được.
Vậy là bạn đã có tài khoản miễn phí của Paypal.
- Bạn phải nhớ email mà bạn đã đăng kí tại tài khoản paypal của bạn nhe ,vì cái này để khi bạn kiếm tiền thì BUX.TO nó gửi tiền theo địa chỉ email này vậy cần nhớ cho đúng kẻo lại biểu sao không vào được
Giờ là lúc đăng ký tài khoản kiếm tiền tại Bux.To
Bước 2:Kiếm tiền với trang Bux.to
Đầu tiên bạn vào đây
http://bux.to/register.php?r=pikmap
click vào nút Đăng kí ở góc phải phía trên cùng ben canh chu login của trang này và khi web mở ra, điền thông tin theo hướng dẫn sau:
- Username (3 - 15 characters -Khôngspecial characters): Điền tên bạn sử dụng từ 3 đến 15 ký tự và không có khoảng trống giữa các ký tự
- Password (at least 6 characters): mật khẩu của bạn (tối thiểu 6 ký tự)
- Confirm Password: Nhập lại password nhằm tránh sai sót.
- Email Address: Địa chỉ E-mail của bạn
- Confirm Email Address: Nhập lại địa chỉ E-mail của bạn lần
nữa.
- PayPal E-mail Address For Payments: Tài khoản Paypal của bạn (là địa chỉ E-mail mà bạn đăng ký tài khoản paypal)
- Your Country (only PayPal allowed countries): Click và chọn:Vietnam
- Referrer (if any):ajrj009
I Accept Terms of Service.: Check vào ô trống trước dòng này (bạn phải click chọn vào thì mới đăng ký được)
- Security code: Nhập dãy ký tự bạn thấy ngay bên trên khung nhập chữ vào khung chữ.
- Click nút Đăng kí
*CÁCH KIẾM TIỀN : Sau khi đăng nhập vào Bux.To: bạn ấn vào Surf Ads với trang bux.to để đọc quảng cáo và kiếm tiền ở trong đó có khá nhiều quảng cáo chia thành nhiều hạng mục như Business & Money,Computers & Internet ,Health & Recreation.... Bạn click vào các quảng cáo ở các hạng mục đó cho nó chạy trong khoảng 30s đợi khi có chữ close hoặc chữ Done thì bạn có thể tắt được rồi (lưu ý: phải mở tuần tự từng link, không mở cùng lúc nhiều link được, để tăng thêm sự linh hoạt cho việc xem quảng cáo, bạn có thể click phải vào link quảng cáo chọn Open in a new Window, nó sẽ mở trang quảng cáo trong 1 cửa sổ mới, khi close thì bạn có thể tắt đi và vẫn còn trang chứa các quảng cáo để bạn mở tiếp).
*Một số điều cần biết:
- My Stats: cho biết bạn kiếm được bao nhiêu tiền và số người bạn giới thiệu được,cũng như số lần click của bạn và các thành viên của bạn.Sau khi kiếm đủ tiền ban click vào (cashout) để nó thanh toán tiền cho bạn.Chỉ có thế thôi !
- Bux.To là trang kiếm tiền rất uy tín, vì nó thanh toán cho chúng ta ở mức 10$ chứ không như những trang khác, có rất nhiều người đã thành công với cách kiếm tiền này.
- Mỗi quảng cáo chỉ có 0.01$(~200vnđ), có rất nhiều quảng cáo, các quảng cáo lại rất phong phú không có sự giống nhau giữa các quảng cáo, vả lại quảng cáo cho các hãng nổi tiếng trên thế giới vì thế cũng rất đáng tin cậy.
Thường thì bạn có thể rút được tiền trong khoảng 1 đến 2 tuần nếu bạn giới thiệu tối thiểu là 10 người. Số tiền rút tối thiểu là 10$, bạn có thể rút ngay hoặc để được nhiều rồi rút cũng được.
Để mời bạn bè tham gia bạn vào My Stats ,bạn sẽ thấy dòng giống như sau
http://bux.to/register.php?r=pikmapLink gồm 2 phần : http://bux.to/register.php?r=pikmap
Phần in nghiêng và gạch dưới là địa chỉ trang Bux.To, còn phần phía sau là tên tài khoản của bạn, ai đăng ký thông qua link này sẽ được xem là thành viên được giới thiệu của bạn. Hãy copy đường link này (link trong My Stats của bạn). Sau đó lấy đường link này gởi cho bạn bè của bạn, giới thiệu bạn bè cùng tham gia Bux.To . Nếu bạn bè của bạn tạo tài khoản và sử dụng thì bạn sẽ được hưởng Referrals view (dạng như hoa hồng )
Ví dụ các khoản thu nhập
Bạn click 10 quảng cáo mỗi ngày, bạn được $0.10 mỗi ngày
20 thành viên được bạn giới thiệu, mỗi người click 10 quảng cáo mỗi ngày, bạn được $2 mỗi ngày
Vậy mức tiền hằng ngày bạn kiếmđược là $2.10
Hằng tuần, bạn được $14.7
Hằng tháng, bạn được $63
Chú thích: $1=1 US Dollar (1 Đôla Mỹ)
Lưu ý: VD chỉ mang tính chất minh họa, thực sự bạn có thể kiếm nhiều hơn vì mỗi ngày Bux.To không phải chỉ hiện có 10 quảng cáo, mà thường khoảng trên 13 quảng cáo mỗi ngày, và nếu bạn có nhiều thành viên giới thiệu, thì sẽ cấp số nhân lên OK! Bây giờ bạn có thể sử dụng số tiền trong tài khoản này mua những món hàng trên mạng tại ebay.com hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.
LƯU Ý: Các bạn nên cố gắng giới thiệu càng nhiều bạn bè tham gia càng tốt nha , vì như vậy lợi nhuận mà bạn kiêm được hàng thang sẽ tăng lên rât nhiều. Giống như tôi đang giới thiệu cho bạn vậy .
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top